Pokemon Sleep hiện đã có ở Malaysia,

Pokemon Sleep hiện đã có ở Malaysia,


Pokemon Sleep, trò chơi ghi lại dữ liệu giấc ngủ của bạn hiện đã có ở Malaysia để người dùng tải xuống.

Trong một Tweet chính thức bởi tài khoản Pokemon Sleep, họ đã thông báo rằng trò chơi sẽ bắt đầu ra mắt ở Châu Á, mặc dù điều đó không làm rõ cụ thể quốc gia nào sẽ nhận được nó.

“[Pokemon Sleep] hiện đã có ở một số quốc gia được chọn ở Châu Á!! vui lòng kiểm tra mặt tiền cửa hàng di động mà bạn chọn để biết thêm chi tiết về tính khả dụng”, dòng tweet viết.

Người dùng ở Malaysia cũng như các quốc gia khác có thể tải xuống Pokemon Sleep thông qua các liên kết Android và iOS này nếu trò chơi có sẵn ở quốc gia của bạn.

Trò chơi là một ứng dụng theo dõi giấc ngủ, sử dụng micrô để ghi lại thói quen ngủ của người chơi và cung cấp lại cho người chơi thông qua dữ liệu.

Pokemon ngủ
Tín dụng hình ảnh: Công ty Pokemon

Đối với những người quan tâm đến quyền riêng tư, có một thông báo về quyền riêng tư cho biết bản thân các bản ghi thực tế không được gửi đến máy chủ của họ và sẽ bị xóa vào ngày hôm sau.

Bạn cũng có thể đặt giờ đi ngủ và ứng dụng sẽ gửi cho bạn một thông báo về giấc ngủ để cho bạn biết chuẩn bị sẵn sàng.

Lưu ý rằng bạn sẽ được khuyến nghị cắm điện thoại suốt đêm, cũng như để điện thoại bên mình trên đệm khi ngủ.

Trò chơi cũng được công bố cùng với Pokemon Go Plus+, ghi lại giấc ngủ của bạn từ xa thay vì sử dụng điện thoại.

Dựa trên dữ liệu về giấc ngủ, người chơi sẽ gặp nhiều Pokemon đang ngủ khác, tất cả đều có “kiểu ngủ” riêng và những hiệu ứng này cũng có thể được kiểm soát bằng cách chăm sóc Snorlax của bạn.

Pokemon ngủ

Nhà xuất bản: Công ty Pokemon

Nhà phát triển: Chọn nút

Ngày phát hành: 2023-07-19

Android, iOS

Thu thập Pokémon qua giấc ngủ! Trong thế giới của Pokémon Sleep, các Pokémon có cùng kiểu ngủ với bạn sẽ tụ tập xung quanh khi bạn bắt được một số Z, vì vậy hãy khám phá tất cả các kiểu ngủ khác nhau mà Pokémon có thể có khi bạn đặt mục tiêu hoàn thành Dex Kiểu ngủ của mình!


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top