Pokémon Sleep • Android & Ios New Games

#Pokémon #Sleep #Android #Ios #Games


Truy cập sớm – CBT + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Pokémon Sleep (bởi Công ty Pokemon)

📜 Lưu ý dành cho nhà phát triển:

(đừng ngủ quên vì điều này, bản beta chỉ khả dụng cho đến ngày 13 tháng 7 lúc 12 giờ sáng theo giờ UTC!!)

Nghỉ ngơi tốt nhất của bạn!

Chỉ cần đặt thiết bị thông minh của bạn cạnh gối (không đặt thiết bị dưới gối hoặc chăn vì thiết bị có thể quá nóng) để theo dõi giấc ngủ hàng ngày của bạn! Với các tính năng ghi lại tiếng ngáy và nói mớ của bạn, đồng thời báo thức thông minh sẽ đánh thức bạn khi giấc ngủ chập chờn, bạn sẽ có thể nhắm đến giấc ngủ ngon nhất của mình với Pokémon Sleep!

Bốn Chức năng Giúp Bạn Cố gắng Nghỉ ngơi Tốt nhất

1. Xem điểm giấc ngủ và loại giấc ngủ của bạn
Bạn có thể biết giấc ngủ của mình như thế nào bằng cách kiểm tra điểm số giấc ngủ, dựa trên thời gian bạn ngủ. Và làm thế nào về loại giấc ngủ của bạn? Bạn có thể được coi là thuộc loại “ngủ gật”, “ngủ gật” hoặc “ngủ gật” trong đêm, dựa trên mức độ bạn di chuyển trong giấc ngủ.

Pokémon ngủ

2. Kiểm tra xu hướng giấc ngủ của bạn
Bạn có thể xem lại chi tiết giấc ngủ của mình đều đặn như thế nào theo từng tuần. Bạn có thể khám phá ra những hiểu biết mới về giấc ngủ của mình khi kiểm tra các xu hướng trước đây của mình, chẳng hạn như thời gian bạn có xu hướng đi ngủ vào các ngày khác nhau trong tuần.

Pokémon ngủ

3. Hãy để những âm thanh êm dịu nâng đỡ giấc ngủ của bạn
Với các tính năng như âm nhạc lấy cảm hứng từ Pokémon giúp bạn dễ ngủ, cộng với báo thức thông minh đánh thức bạn khi bạn đang trong giai đoạn ngủ nông, Pokémon Sleep có thể giúp bạn nghỉ ngơi tốt nhất.

Pokémon ngủ

4. Xem lại âm thanh đã ghi khi bạn ngủ
Nhiều tiếng ồn khác nhau được phát hiện trong quá trình theo dõi giấc ngủ của bạn sẽ được ghi lại tự động. Bạn có thể phát lại các bản ghi âm này và nghe thấy tiếng ngáy của mình, nói mớ khi ngủ hoặc tiếng ồn xung quanh, chẳng hạn như tiếng xe cộ hoặc tiếng gió.

Một ngày trông như thế nào trong Pokémon Sleep

Pokémon ngủ

Khi Đêm Xuống…
Đã đến lúc theo dõi giấc ngủ của bạn! Tất cả những gì bạn cần làm là đặt thiết bị thông minh của mình bên gối, sau đó gọi nó là một đêm.

Pokémon ngủ

Bình minh ngày mới
Khi bạn thức dậy, Pokémon sẽ tập hợp trong Pokémon Sleep dựa trên kiểu ngủ của bạn và thời gian bạn ngủ. Tiến hành nghiên cứu về kiểu ngủ của những Pokémon này để hoàn thành Dex Kiểu Ngủ của bạn!

Pokémon ngủ

Và phần còn lại của ngày…
Nuôi Snorlax to và khỏe! Snorlax sẽ lớn hơn bằng cách nhận Berries từ Pokémon mà bạn kết bạn. Bạn càng nuôi Snorlax nhiều, tỷ lệ gặp phải Pokémon có kiểu ngủ hiếm gặp của bạn càng cao!

Trang web chính thức

Khả dụng: Google Play – Argentina, Australia, Brazil, Canada, Chile, Colombia, Ecuador, Mexico, New Zealand, Venezuela, Panama, Peru

trình phát YouTubeScroll to Top