Pocket Club Manager – game quản lí bóng đá với hình ảnh chibi ngộ nghĩnh đến từ SEGA

Nếu bạn là một game thủ của dòng game quản lí thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Pocket Club Manager.

Với những game thủ có niềm đam mê với những lĩnh vực quản lí cầu thủ hay trở thành HLV của đội bóng thì chắc hẳn bạn sẽ không thể không biết đến các dòng game như FIFA Manager hay Football Manager… Đây đều là những game có lượng người chơi dù không thể đông như game bóng đá truyền thống nhưng cộng đồng của nó vẫn không hề nhỏ và hoạt động rất tích cực.

Nhưng đó là những game có nền đồ họa chân thực và mô phỏng lại gần như chính xác các cầu thủ ngoài đời thực, còn nếu bạn muốn kiếm tìm một tựa game quản lí mà lại có nền đồ họa dễ thương thì sao? SEGA hiểu điều đó và đã cho ra mắt Pocket Club Manager.

pcm Pocket Club Manager - game quản lí bóng đá với hình ảnh chibi ngộ nghĩnh đến từ SEGA 1

Điểm nhấn dễ nhận thấy nhất trong Pocket Club Manager là game sở hữu một nền đồ họa chibi đậm chất anime của Nhật Bản. Trong game, bạn sẽ vẫn được nhập vai một tay quản lí mới chập chững vào nghề, thông qua thời gian và đội bóng mà bạn quản lí thì bạn sẽ thu về cho mình những kinh nghiệm nhất định, từ đó phát triển và sẽ nâng tầm chính CLB mà bạn đang quản lí hay chuyển tới những ông lớn thực sự của nền bóng đá thế giới.

ryan_pr01 Pocket Club Manager - game quản lí bóng đá với hình ảnh chibi ngộ nghĩnh đến từ SEGA 2

Tất nhiên là với một tựa game quản lí bóng đá, bạn sẽ cần trau chuốt rất nhiều cho những tính toán của mình trong từng trận đấu. Chiến thuật của đội bóng ra sao, việc giữ chân các cầu thủ, các ngôi sao như nào, thay đổi tình thế khi trận đấu diễn ra,… Không chỉ có vậy, việc mua bán các cầu thủ cũng sẽ là một thử thách khi bạn quản lí những đội bóng thuộc hàng “ông kẹ”.

Ngoài những thứ mà game mang lại, SEGA còn cho phép bạn tự tay tạo lấy cầu thủ cho riêng mình. Điểm đặc biệt ở đây là gương mặt của cầu thủ hoàn toàn có thể dựa trên chính bạn ngoài đời khi game sử dụng cơ chế nhận dạng khuôn mặt của các smartphone để tự tạo hình ảnh vào trong game.

ryan_pr05 Pocket Club Manager - game quản lí bóng đá với hình ảnh chibi ngộ nghĩnh đến từ SEGA 3ryan_pr06 Pocket Club Manager - game quản lí bóng đá với hình ảnh chibi ngộ nghĩnh đến từ SEGA 4

Cuối cùng, vì đây là một tựa game gacha nên sẽ có các vòng quay để giành lấy các cầu thủ có chỉ số cao hơn, mức sao càng cao càng biểu hiện cho chất lượng của từng cầu thủ mà bạn roll được.ryan_pr04 Pocket Club Manager - game quản lí bóng đá với hình ảnh chibi ngộ nghĩnh đến từ SEGA 5

Hiện tại, Pocket Club Manager đã chính thức phát hành cho thị trường Việt Nam vào đầu tháng 8. Nếu bạn quan tâm đến tựa game này, các bạn có thể tải game theo 2 đường link ứng với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng dưới đây:

iOS: https://itunes.apple.com/app/id1333024037

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sega.sakatsukurtw.worldTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top