Game Mobile

Playdemic giúp gì cho EA khi được mua lại hoàn toàn?
QUỐC TẾ_ Playdemic có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế sáng tạo lối chơi và hoạt động trong game mobile mang đến nhiều điều thú vị.

Cách đây không lâu, EA đã chính thức hoàn tất thương vụ mua lại Playdemic trị giá 1,4 tỷ USD, nhà phát triển trò chơi Golf Clash.

Playdemic là một nhánh phát triển game mobile của EA

Playdemic là một nhánh phát triển game mobile của EA

Jeff Karp, Phó chủ tịch Cấp cao mảng Kinh doanh trò chơi di động của EA, đã chia sẻ nhiều với truyền thông về tác động của giao dịch này đối với EA và một số kế hoạch của công ty trong tương lai.

Ông nói công ty đã thành lập một nhóm ưu tiên cho game mobile trong EA với việc tham gia của các nhà phát triển trò chơi xuất sắc, chuyên môn kỹ thuật được đầu tư.

Playdemic có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế sáng tạo lối chơi và hoạt động trong game mobile. Họ tin rằng EA sẽ cung cấp cho người chơi trải nghiệm trong trò chơi di động hàng đầu.

Trong vài tháng qua, công ty đã có nhiều việc làm để hợp tác sâu hơn với Playdemic, tìm kiếm sự kết hợp tài năng của cả hai bên để tạo ra trải nghiệm mới.

Golf Clash là một thành công của hãng Playdemic

Golf Clash là một thành công của hãng Playdemic

Trong tương lai, EA sẽ xem xét áp dụng kinh nghiệm của Playdemic cho các trò chơi thể thao khác trực thuộc công ty. “Chúng tôi sẽ áp dụng thiết kế những gì của Golf Clash trong nhiều trò chơi thể thao hơn, để tiếp cận nhiều người chơi hơn và tận dụng tối đa IP của EA Sports” – Karp nói.

Điều này không có nghĩa là Playdemic sẽ sử dụng IP của EA Sports để phát triển các trò chơi mới, nhưng Karp tin rằng từ quan điểm kinh doanh trong thời kỳ hậu IDFA, các IP nổi tiếng có thể giúp ích cho các trò chơi mới của Playdemic.

Về chính sách bảo mật mới của Apple, Karp nói rằng tất cả các nhà phát triển và phát hành trò chơi di động vẫn đang “học hỏi và thích nghi”. “Chúng tôi muốn kết nối với tất cả những người chơi muốn chơi các tựa game của EA và đảm bảo cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể” – đại diện EA cho hay.

Source: Gamek