Ứng dụng

Piano Scales & Chords Pro Learn To Play Piano Paid APK 122
Nội dung :

Piano Scales and Chords Pro Học chơi Piano Xem nhanh các nốt trong một khóa đàn khi bạn chọn thang âm, chế độ hoặc hợp âm từ danh sách mở rộng. Học tập nâng cao khi bạn có thể chơi cùng với quy mô hoặc chơi và sau đó lặp lại. Tìm hiểu toàn bộ thang âm bằng cách chơi lên hoặc xuống trên đàn piano. Hoàn toàn tùy chỉnh vì bạn có thể điều chỉnh tốc độ của cân. Nhanh chóng kiểm tra kiến ​​thức của bạn về cầu thang với các trò chơi tương tác này. Chơi tốt để giành sao và lên cấp. Tua nhanh bằng cách tạo ra cấp độ của riêng bạn bằng cách chỉ định thang âm và hợp âm cần tập trung vào.

Đặc trưng:
* Ứng dụng giả lập piano với các bài tập tương tác để học nhanh các thang âm, hợp âm, bài hát và cách ứng biến trong bất kỳ phím nào.
* Các âm giai và hợp âm được học nhanh chóng bằng cách xem chúng để tham khảo hoặc bằng cách thử thách bản thân trong các trò chơi tương tác.
* Thực hiện theo vị trí đặt ngón tay để đảm bảo kỹ thuật tuyệt vời.
* Thực hiện theo các mẹo phát triển hợp âm để tạo ra các bài hát hay của riêng bạn.
* Thỏa sức ngẫu hứng với các bản nhạc đệm, tính năng ghi và lưu máy đếm nhịp.
* Cảm ứng đa điểm piano, glissando, highlight, note tên có cấu hình cao
* Theo dõi sự tiến bộ của bạn khi bạn lên cấp một cách ấn tượng trong các trò chơi.
* Tính năng nhận dạng đầy đủ cho bạn biết bạn chơi hợp âm nào.
* Với hơn 1000 thang âm và hợp âm trong tất cả các phím, ứng dụng này lý tưởng cho người mới bắt đầu, người trung gian và nghệ sĩ piano nâng cao.

Các thiết bị Android được hỗ trợ: [5.0–5.0.2] Kẹo mút – [6.0 – 6.0.1] Kẹo dẻo – [7.0 – 7.1.1] Nougat – [8.0-8.1] Oreo – [9] Bánh

Tải xuống Piano Scales & Chords Pro Learn to Play Piano Paid APK 122 Free Links

Piano_Scales__Chords_Pro_Improved_Loading.122.apk

Source: Gamek