Game Online

Phim Mortal Kombat 2021 hé lộ loạt ảnh tạo hình nhân vật

Hãng Warner Bros. vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về bộ phim Mortal Kombat của đạo diễn Simon McQuoid. Hãy điểm mặt những nhân vật đã xuất hiện nhé!

Bộ phim Mortal Kombat của đạo diễn Simon McQuoid sẽ được ra mắt vào tháng 4 tới đây ở các rạp chiếu phim và trên HBO Max. Và mới vừa đây, hãng Warner Bros. đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về các nhân vật sẽ xuất hiện như Scorpion, Sub-Zero, Liu Kang, Kung Lao, Jax, Sonya, Kano và một nhân vật mới Cole Young.

Lewis Tan trong vai Cole Young.

Theo như Warner Bros tiết lộ, Cole là một võ sĩ MMA được sinh ra với một vết bớt bí ẩn – vết bớt hình rồng Mortal Kombat. Thêm vào đó, Cole còn là người mà Shang Tsung muốn tiêu diệt, Shang Tsung đã yêu cầu Sub-Zero tới Earthrealm để giết chết vị võ sĩ MMA này. Chúng ta hiện vẫn chưa biết động cơ của Shang Tsung là gì.

Joe Taslim trong vai Sub-Zero.

Để đảm bảo an toàn cho gia đình mình, Cole đã lên đường tìm kiếm cô nàng Sonya Blade theo chỉ dẫn của Jax, một vị thiếu tá quân đội cũng mang trên mình vết bớt hình rồng.

Mehcad Brooks trong vai Jax
Josh Lawson trong vai Kano và Jessica McNamee trong vai Sonya Blade

Sau đó, Cole sẽ được Lord Raiden, vị thần sấm sét bảo hộ Earthrealm, bảo vệ. Theo thông tin chính thức từ Warner Bros., Raiden sẽ bảo vệ tất cả các chiến binh với vết bớt hình rồng (Cole Young, Jax, Liu Kang, Kung Lao và Kano) và đào tạo họ trở nên mạnh mẽ để có thể đối đầu với kẻ thù tới từ Outworld trong cuộc chiến bảo vệ vũ trụ.”

Ludi Lin trong vai Liu Kang và Max Huang trong vai Kung Lao
Josh Lawson trong vai Kano.

Với những gì chúng ta biết về Kano, có lẽ hắn ta sẽ phản bội cả nhóm.


Mortal Kombat: Tiểu sử Scorpion, nhẫn giả trở về từ địa ngục

Mortal Kombat: Tiểu sử Scorpion, nhẫn giả trở về từ địa ngục

Scorpion là biệt danh của nhẫn giả mạnh nhất tộc ninja Shirai Ryu, Hanzo Hasashi. Ban đầu cha của Hanzo đã từng ngăn cản con trai mình trở thành nhẫn giả vì không muốn anh ta phải sống cuộc đời khắc nghiệt. Thế nhưng để đảm bảo cho vợ và con trai mình có một…

Theo trang Entertainment Weekly, bộ phim Mortal Kombat sẽ bắt đầu với trận chiến giữa Sub-Zero và Scorpion trước khi hai người nhận được sức mạnh arcana.

Joe Taslim trong vai Sub-Zero/Bi-Han và Hirouyuki Sanada trong vai Scorpion/Hanzo Hasashi

Đạo diễn McQuoid và nhà biên kịch Greg Russo cho biết bộ phim Mortal Kombat mới này sẽ là một tựa phim hạng R với những cảnh bạo lực và hành động chân thực. Vì lý do đó, hãy nhớ đừng mang theo trẻ em khi bạn đi ra rạp vào ngày 16 tháng 4 tới nhé. (Mà với tình hình này thì không biết tháng 4 tới chúng ta có được đi xem phim không nữa ấy chứ).


Nội dung

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.