Phim mới về Người Dơi gần xong kịch bản

Khi tham gia sự kiện San Diego Comic-Con năm nay, DC và Warner Bros. tỏ ra rất kín tiếng về The Batman – dự án phim riêng về siêu anh hùng Người Dơi do Matt Reeves thực hiện.

Trong Vũ trụ Điện ảnh DC (DCEU), nhân vật do Ben Affleck nắm giữ kể từ Batman v Superman: Dawn of Justice (2016). Nhưng sau thất bại của Justice League (2017), có nhiều tin đồn cho rằng Warner Bros. đang muốn tìm kiếm một gương mặt trẻ trung hơn cho vai diễn mang tính biểu tượng.

Sự hoài nghi của người hâm mộ hoàn toàn có căn cứ, bởi The Batman ban đầu dự kiến do chính Affleck làm đạo diễn kiêm biên kịch. Song, anh đã rút lui và được cho là chỉ còn đóng vai trò diễn viên hoặc nhà sản xuất ở dự án.

Phim mới về Người Dơi gần xong kịch bản - Ảnh 1.

The Batman đang được âm thầm triển khai. Song, tương lai của Ben Affleck với dự án và DCEU hiện vẫn là dấu hỏi lớn.

“Bộ phim sẽ có nhiều kết nối tới DCEU. Đó là câu chuyện rất cá nhân của Người Dơi. Nhưng chúng tôi chắc chắn không muốn kể câu chuyện Bruce Wayne trở thành siêu anh hùng ra sao”, Reeves nói.Trong cuộc phỏng vấn mới đây với trang Deadline, Matt Reeves không đem tới bất cứ cập nhật nào việc Ben Affleck “đi hay ở”, mà chỉ nói rằng tài tử “vẫn còn liên quan tới dự án”. Bù lại, nhà làm phim cho biết mình sắp sửa hoàn thành phần kịch bản cho The Batman.

Vị đạo diễn đồng thời phủ nhận tin đồn cốt truyện The Batman dựa trên đầu truyện Batman: Year One của Frank Miller và David Mazzucchelli. Ông đồng thời nói thêm rằng dự án của mình mang đậm phong cách hình sự, và có quy mô không quá lớn.

Phim mới về Người Dơi gần xong kịch bản - Ảnh 2.

The Batman sẽ không kể về quá trình trở thành siêu anh hùng từ con số 0 của Bruce Wayne.

Theo dự đoán của số đông, The Batman sẽ là những sự kiện xảy ra trước cả Man of Steel (2013) – bộ phim riêng về Siêu Nhân (Henry Cavill) và mở đầu cho DCEU. Do đó, Warner Bros. có thể vẫn đang tìm kiếm một gương mặt trẻ trung hơn Ben Affleck để đảm nhận vai diễn Bruce Wayne khi còn sung sức.

Việc Matt Reeves cho biết Affleck “vẫn liên quan tới dự án” có thể là một cách đánh lạc hướng dư luận, hoặc tài tử sẽ chỉ đóng vai trò nhà sản xuất. Nhiều thay đổi trong quá trình phát triển khiến The Batman tới nay vẫn chưa có ngày khởi chiếu chính thức.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top