Phim kinh dị Hell Fest tung trailer mới hé lộ hình ảnh một đêm Halloween kinh hoàng

Sắp tới đây một bộ phim kinh dị về đêm Halloween sẽ được ra mắt là Hell Fest- bộ phim đang được kỳ vọng trở thành một nỗi ám ảnh kinh hoàng cho người xem.

Halloween thường được người ta nhớ đến là lễ hội ma quỷ, vào ngày này sẽ thật thiếu thú vị nếu bạn không có một trải nghiệm nhỏ của sự sợ hãi. Vì vậy các bộ phim kinh dị lấy đề tài về đêm ma quỷ này được nhiều đạo diễn thực hiện nhằm mang lại cho khán giả những trải nghiệm bất ngờ và ám ảnh.

Năm nay khán giả sẽ được chứng kiến một đêm Halloween cực đáng sợ và rùng rợn trong tác phẩm Hell Fest. Hóa trang là một điều không thể thiếu trong lễ hội nhưng giờ nó sẽ trở thành một mối đe dọa không thể lường trước được.

Phim kinh dị Hell Fest tung trailer mới hé lộ hình ảnh một đêm Halloween kinh hoàng - Ảnh 1.

Poster đầy ám ảnh của Hell Fest.

Mới đây, bộ phim tung ra trailer đầu tiên hé lộ kẻ sát nhân giấu mặt và những ngôi nhà ma quái trong lễ hội khiến người xem không khỏi rùng mình trước những hình ảnh kinh dị nhưng nhuốm màu đỏ của máu.

hell fest – teaser trailer – hd (amy forsyth, reign edwards, bex taylor-klaus)

Trong đoạn trailer đầu tiên, khán giả đã được nhìn thấy cảnh nhân vật Natalie (diễn viên Amy Forsyth) đi thăm người bạn thời thơ ấu của mình là Brooke (diễn viên Reign Edwards) và bạn cùng phòng Taylor (diễn viên Bex Taylor-Klaus).

Phim kinh dị Hell Fest tung trailer mới hé lộ hình ảnh một đêm Halloween kinh hoàng - Ảnh 3.

Vì hôm đó là Halloween lên các cô gái và bạn trai của họ đã lên kế hoạch để đi đến Hell Fest – một lễ hội Halloween tràn ngập màu sắc kinh dị và máu me. Tại đây, nhóm bạn đã gặp một gã đàn ông đầy bí ẩn đeo mặt nạ nhưng họ lại không nhận ra đó là một kẻ giết người hàng loạt mà chỉ nghĩ đó là một phần trong trò chơi của lễ hội. Chính từ đây, hàng loạt các sự kiện đẫm máu đã xảy ra và biến lễ hội Hell Fest thành đúng nghĩa đen của nó – Lễ hội địa ngục.

Phim kinh dị Hell Fest tung trailer mới hé lộ hình ảnh một đêm Halloween kinh hoàng - Ảnh 4.

Nhóm bạn của Natalie sẽ phải làm gì để có thể thoát được tên sát nhân, những gì đang ẩn giấu trong ngôi nhà ma ám này? Tên giết người điên cuồng này tại sao lại theo nhóm của họ? Tất cả mọi câu hỏi sẽ được giải đáp trong bộ phim, chúng ta hãy cùng chờ đón xem nhé.

Bộ phim được đạo diễn bởi Gregory Plotkin người từng tạo ra bộ phim kinh dị nổi tiếng Paranormal Activity: The Ghost Dimension, và là biên tập của bộ phim được đề cử giải Oscar – Get Out.

Phim kinh dị Hell Fest dự kiến ra rạp vào 28/9/2018 vào đúng dịp Halloween năm nay.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top