Phiên bản 'hoài cổ' The King of Fighters: Chronicle chính thức đón người chơi

QUỐC TẾ_Trải nghiệm ngay tựa game “cổ kính” The King of Fighters: Chronicle khi đã được phát hành chính thức trên các nền tảng di động.

The King of Fighters: Chronicle (KoF Chronicle) là phiên bản mang phong cách cổ xưa, game Pixel, do hãng SNK sản xuất. Game chính thức phát hành toàn cầu trên Android, iOS vào ngày 17/10.

Đây là một ứng dụng trò chơi hoàn toàn mới dành cho điện thoại thông minh dựa trên series trò chơi chiến đấu nổi tiếng The King of Fighters. Bạn hãy tận hưởng ký ức về trận chiến làm nên tuổi thơ một thời với những nhân vật từng đi vào cả giấc chiêm bao của mình.

KoF Chronicle là một trò chơi mang phong cách “phòng thủ tháp” kết hợp chiến đấu đội hình theo lượt. Các nhân vật và cốt truyện của series KoF được tái hiện để tạo một câu chuyện mới. Người chơi có thể chơi cùng với các nhân vật yêu thích của mình thông qua hình ảnh 2D từ tác phẩm gốc KoF 94 đến các nhân vật KoF XIV mới nhất.

Đặc biệt, phần âm nhạc và lồng tiếng nhân vật trong game The King of Fighters: Chronicle được SNK giữ nguyên bản như thời xưa nên người chơi cảm thấy vô cùng thân thuộc và dễ mến.

Game thủ có thể tạo đội hình lý tưởng của mình bằng cách sưu tập các tướng, xếp hạng các trận chiến và chiến tranh liên minh vô cùng thú vị. Nhiều hoạt động vui nhộn và thú vị bạn sẽ dần khám phá khi lên cấp độ và vượt qua cửa ải. Nếu quan tâm, hãy tải game ngay phần bên dưới.

Trang chủ: https://www.snk-corp.co.jp/official/kof-chronicle/Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top