Phiên bản Genshin Impact x OnePlus Ace Pro Hu Tao: Mở hộp tiết lộ thiết kế, tính năng và giá cả độc quyền

Phiên bản Genshin Impact x OnePlus Ace Pro Hu Tao: Mở hộp tiết lộ thiết kế, tính năng và giá cả độc quyền

Phiên bản Genshin Impact x OnePlus Ace Pro Hu Tao: Mở hộp tiết lộ thiết kế, tính năng và giá cả độc quyền

Phiên bản Genshin Impact x OnePlus Ace Pro Hu Tao: Mở hộp tiết lộ thiết kế, tính năng và giá cả độc quyền


Genshin Impact đã hợp tác với OnePlus để tạo ra Ace Pro phiên bản giới hạn và đáng kinh ngạc theo chủ đề Hu Tao. Điện thoại này đi kèm với rất nhiều tính năng, cùng với các vật phẩm phiên bản đặc biệt của nhà sưu tập và hơn thế nữa.

Người hâm mộ của Hu Tao chắc chắn sẽ muốn có được sản phẩm này vì thiết kế độc quyền của nó, có các chi tiết tô điểm thú vị gắn liền với tựa game cũng như mô tả nhỏ về nhân vật Genshin Impact ở mặt sau.

Hơn nữa, ứng dụng trợ lý đáng kinh ngạc trên thiết bị này do chính Hu Tao lồng tiếng. Xem xét tất cả những điều này, điện thoại có một mức giá hợp lý đáng ngạc nhiên. Hu Tao Ace Pro có nhiều tính năng bổ sung và người hâm mộ Genshin Impact có thể tìm hiểu thêm về thiết bị bên dưới.


Genshin Impact OnePlus hợp tác: Điện thoại thông minh theo chủ đề Hu Tao độc đáo được tiết lộ

Genshin Impact đã tham gia vào nhiều hợp tác với một số công ty lớn, bao gồm KFC và Domino’s. Nhưng sự hợp nhất của nó với công ty công nghệ OnePlus luôn dẫn đến một số sản phẩm đáng kinh ngạc.

Sự hợp tác mới nhất của nó vừa được tiết lộ, với OnePlus Ace Pro theo chủ đề Hu Tao đã nhận được một bản mở hộp và giới thiệu đầy đủ. Thiết bị này có giá 4.299 Nhân dân tệ, tương đương khoảng 594 USD. Sản phẩm chủ yếu sẽ được bán ở Trung Quốc, nhưng người hâm mộ có thể xem xét các nguồn hàng cũ để mua nó ở nước ngoài.

Điện thoại One Plus Ace Pro mới ở Trung Quốc có phiên bản đặc biệt theo chủ đề Hu Tao / Genshin Impact. Hu Tao thậm chí còn là giọng nói của trợ lý AI trên điện thoại, đây là chiếc điện thoại One Plus x Genshin Impact thứ hai.

Điện thoại đi kèm với rất nhiều tính năng độc đáo, bao gồm giao diện người dùng đặc biệt theo chủ đề Hu Tao và trợ lý giọng nói nói trên. Trợ lý này cho phép người dùng đặt thông báo và báo thức bằng giọng nói của Hu Tao.

Các game thủ Genshin Impact chắc chắn sẽ muốn xem xét chọn chiếc điện thoại này, đặc biệt là vì nó đi kèm với nhiều loại vật phẩm độc đáo.

Những mặt hàng này bao gồm một vỏ điện thoại độc đáo, một công cụ đẩy SIM hình Nhân viên của Homa, một viên gạch sạc đặc biệt theo chủ đề Pyro, một bức tượng ma nhỏ và một hộp trưng bày lớn bằng acrylic có Hu Tao và Nhà tang lễ Wangsheng trên đó. Ngoài ra còn có các nhãn dán và một áp phích theo chủ đề cộng tác đặc biệt để thu thập.

Thiết bị này cũng đi kèm với nhiều phần thưởng cho người chơi, bao gồm Primogems, Mystic Enhancement Ore và Hero’s Wits. Những mặt hàng bổ sung này chắc chắn sẽ giúp bù đắp cho giá của điện thoại. Hơn nữa, người hâm mộ cũng sẽ không thất vọng bởi các thông số kỹ thuật cấp hàng đầu của nó.

Hu Tao Ace Pro có thể chạy các ứng dụng như Genshin Impact một cách hoàn hảo đồng thời mang lại trải nghiệm đáng kinh ngạc trong các ứng dụng và trò chơi khác. Nó cũng có dung lượng lưu trữ 512 GB, mang đến cho người dùng nhiều không gian để lưu trữ các ứng dụng của họ.

Người hâm mộ cũng sẽ có thể chụp một số bức ảnh tuyệt vời với hệ thống camera đáng ngưỡng mộ của thiết bị và thời lượng pin cũng không tệ. Những game thủ cần một chiếc điện thoại mới chắc chắn sẽ muốn dùng thử sản phẩm mạnh mẽ này.

Mặc dù tính sẵn có ở nước ngoài của điện thoại thông minh này có thể bị hạn chế, nhưng người hâm mộ chắc chắn sẽ vẫn muốn thử để tận dụng giao diện người dùng tùy chỉnh, các tính năng đặc biệt và vô số mặt hàng bổ sung đi kèm với nó.


đường dẫn nhanh

Nội dung khác của Sportskeeda

Biên tập bởi Soumyadyuti Ghosh
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top