Phiên bản Đấu Trường Sinh Tử mang điều gì đến cho người chơi Liên Quân Mobile?

Sắp tới Liên Quân Mobile sẽ có một phiên bản cập nhật lớn mang tên Đấu Trường Sinh Tử đi kèm nhiều thay đổi tích cực dành cho tựa MOBA số 1 trên di động này.

Giao diện game được sắp xếp lại cho hợp lý hơn

Trong phiên bản này NPH Garena sẽ nâng cấp giao diện màn hình của người chơi Liên Quân Mobile. Theo đó đồ họa và độ mướt của giao diện sẽ được tăng cao đồng thời các tính năng trên màn hình cũng được sắp xếp gọn gàng hơn. Tuy nhiên bản nâng cấp này sẽ ngốn dung lượng của máy kha khá.

Phiên bản Đấu Trường Sinh Tử mang điều gì đến cho người chơi Liên Quân Mobile? 0

Hình ảnh, hiệu ứng kỹ năng của nhiều tướng được chỉnh sửa lại

Ở các phiên bản lần trước, đã có nhiều vị tướng được thay đổi ngoại hình như Arthur, Aleister,…Và trong đợt nâng cấp lần này những vị tướng được thay đổi về ngoại hình cũng như đồ họa về chiêu thức phải kể đến đó là Jinna và Alice.

Phiên bản Đấu Trường Sinh Tử mang điều gì đến cho người chơi Liên Quân Mobile? 1

Đầu tiên là về ngoại hình của đại thiền sư Jinna sẽ được nâng cấp về cả diện mạo bên ngoài lẫn đồ họa về bộ chiêu thức. Giờ đây lão không còn là một thầy tu tu luyện cực khổ, thời trang ăn mặc thiếu vải nữa mà thay vào đó là một vị thiền sư trang nghiêm hơn, bề thế hơn. Ngoài ra tính năng ra chiêu cũng là một bước tiến lớn trong lần thay đổi này. Cả 3 chiêu thức của Jinna đều được làm lại, cải tiến đẹp mắt hơn. Đồng thời sức mạnh của skill cũng được tăng qua việc được giảm thời gian hồi chiêu.

Phiên bản Đấu Trường Sinh Tử mang điều gì đến cho người chơi Liên Quân Mobile? 2

Tiếp đó phải kể đến đó là cô bé trợ thủ Alice. Mặc dù là một hot pick support trong các trận đấu nhưng cô bé này lại bị nhà phát hành hắt hủi khi chỉ có được một trang phục kể từ khi Liên Quân Mobile mới ra đời. Để đền bù cho cô nàng nhỏ bé dễ thương này, NPH Garena đã quyết định cải tiến đồ họa chiêu thức của Alice. Bộ chiêu thức mới sẽ đẹp hơn, dễ thương hơn, đúng với phẩm chất của cô bé xinh xắn này.

Nhiều vật phẩm mới xuất hiện

Trong phiên bản lần này Liên Quân Mobile sẽ xuất hiện thêm các trang bị mới có nội tại kích hoạt. Khi lên các trang bị này, người chơi sẽ nhận được thêm một phím phía bên phải màn hình để sử dụng tùy ý khi muốn.

Phiên bản Đấu Trường Sinh Tử mang điều gì đến cho người chơi Liên Quân Mobile? 3

Phiên bản Đấu Trường Sinh Tử mang điều gì đến cho người chơi Liên Quân Mobile? 4

Đầu tiên ở nhánh công, trang bị mới được xuất hiện mang tên Ấn Quỷ Vương. Khi trang bị món đồ này, ngoài những chỉ số được tăng mặc định, chúng ta còn có thể kích hoạt trang bị. Khi kích hoạt sẽ giúp tăng cho tướng chỉ số hút máu, tăng tối đa 90%.

Tiếp đến ở nhánh phép sẽ là trang bị Quả cầu băng sương. Đây là món trang bị giúp người chơi trở nên bất tử khi kích hoạt. Nói đúng hơn, đây chính là một phiên bản mới của phép bổ trợ bất tử. Nó chính là lý do tại sao phép bổ trợ bất tử bị khai trừ. Với sự thay đổi này, các pháp sư đường giữa sẽ đa dạng hóa lối chơi hơn khi mà có thể lựa chọn thêm một phép khác thay thế phép bất tử. Còn phép bất tử thì có thể có sau khi lên trang bị Quả cầu băng sương này

Phiên bản Đấu Trường Sinh Tử mang điều gì đến cho người chơi Liên Quân Mobile? 5

Còn ở nhánh thủ là trang bị Nham thuẫn. Ngoài các chỉ số tăng giáp, giáp phép, máu, Nham Thuẫn có thêm một nội tại kích hoạt. Khi kích hoạt, sau một khoản tích tụ, bản thân sẽ có được bảo hộ bởi một lớp giáp ảo, đồng thời tăng khả năng miễn thương. Rất phù hợp với các mẫu tướng tanker.

Ngoài ra ở bản update lần này, các trợ thủ của chúng ta sẽ có chỗ đứng hơn với sự xuất hiện của một giàn trang bị hỗ trợ mới. Các trang bị này đem lại cho chủ nhân các lợi tức như: nhận vàng khi hỗ trợ, tăng hiệu ứng hồi phục cho đồng minh,…có thể nói lần cập nhật này sẽ là Thời đại của các trợ thủ.

Trình làng chế độ chơi mới Tử Chiến

Đây là chế độ chơi được rất nhiều anh em game thủ Liên Quân Mobile mong chờ, kể từ khi tựa game này ra mắt cho đến nay. Theo đó bản đồ của chế độ Tử Chiến sẽ là cuộc chiến của 10 người chơi. Tuy nhiên sẽ không phải theo hình thức 5v5 mà lại theo kiểu 2v2v2v2v2. Tức là 10 người chơi sẽ được chia thành 5 team, mỗi team sẽ gồm 2 thành viên và tàn sát nhau lấy điểm tích về cho đội.

Khác với các chế độ chơi còn lại, chế độ Tử Chiến mang phong cách chủ yếu là combat đánh nhau, giao tranh bắt lẻ hơn là thiên về cách thức fam lính, đẩy trụ như các chế độ thông thường. Bản đồ ở chế độ chơi này sẽ có dạng ngôi sao năm cánh, mỗi team sẽ thuộc một cánh của ngôi sao. Ở trung tâm bản đồ sẽ là chiến trường khốc liệt nhất, đây cũng là nơi các đội chiến tập trung để phát động những pha giao tranh.

Phiên bản Đấu Trường Sinh Tử mang điều gì đến cho người chơi Liên Quân Mobile? 6

Kế đến là khoảng đất xung quanh khu trung tâm. Các viên ngọc sẽ được xuất hiện rải rác quanh khu vực này. Tiêu diệt những viên ngọc sẽ mang lại lợi tức kinh nghiệm, vàng và giúp hồi phục máu. Hãy ưu tiên tiêu diệt những viên ngọc này để tối ưu hóa cấp độ, như thế bạn sẽ có được lợi thế khi chiến đấu với đối thủ. Cuối cùng lợi tức từ việc tiêu diệt Quái Nham Thạch sẽ giúp bạn nhận được nội tại Phục sinh từ giáp hộ mệnh.

Tất nhiên chế độ này sẽ tính thành tích của các team qua tổng ngọc thu thập được từ các team. Tiêu diệt đối thủ, người chơi sẽ hốt lại số ngọc đang hiển thị trên đầu nạn nhân. Vì thế đây được coi là một map thư giãn, đánh nhau vui vẻ là chính, không cần áp lực về thành tích hay các chiến thuật thi đấu như chế độ leo rank.

Tham gia hội những người thích chơi LMHT tại https://www.facebook.com/lmhtplus/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Nguồn: /2game.vn/esport/phien-ban-dau-truong-sinh-tu-mang-dieu-gi-den-cho-nguoi-choi-lien-quan-mobile

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top