Tin Game

Phi công bị điều tra vì cố tình điều khiển máy bay vẽ hình bộ phận nhạy cảm

Các phi công thực hiện chuyến bay DP407 của hãng hàng không Pobeda Airlines (Nga) đã khiến các nhân viên kiểm soát không lưu một phe ngạc nhiên khi điều khiển máy bay không theo lộ trình và cố ý tạo nên hình dạng của bộ phận nhạy cảm.

Theo đó, 2 phi công trên chuyến bay mang số hiệu DP407 được cho là đã điều khiển máy bay tạo ra hình dạng dương vật nhằm thể hiện sự ủng hộ với đội trưởng đội tuyển bóng đá Nga có tên Artem Dztyba, người đã bị đình chỉ ra khỏi đội tuyển quốc tế sau những lùm xùm liên quan đến video nóng đã bị lộ ra.


may-bay.jpg


Sự việc diễn ra trên chuyến bay khởi hành từ thủ đô Moscow tới thành phố Yekaterinburg ở Nga vào ngày 11 tháng 11. Do đi đường vòng nên thời gian hạ cánh muộn hơn 20 phút so. với giờ dự kiến. Hiện cơ quan Vận tải Hàng Không Liên bang đang tiến hành điều tra vụ việc này xem liệu họ có được phép thực hiện các đường bay bất thường hay không. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ bị xem xét liệu hành động nhào lộn máy bay đe doạ đến an toàn của các hành khách trên chuyến bay và hành vi này có được xem là vượt qua đạo đức của một phi công hay không.

Đây không phải là lần đầu tiên các phi công điều khiển máy bay đi đường vòng để tạo nên một hình dạng hay thông điệp trên bầu trời. Vào tháng 4 năm nay, Radar đã chụp được khoảnh khắc một phi công 19 tuổi cố lái máy bay gia đình để tạo thành một lời chửi trên bầu trời tiểu bang Maryland (Mỹ). Trong một trường hợp mang ý nghĩa tốt đẹp hơn, một phi công của hãng IcelandAir đã vẽ lên trên bầu trời thủ đô Reykjavik (Iceland) thông điệp tích cực gửi đến các nhân viên y tế ở đất nước này.

Theo: Mót Game

More in:Tin Game

You may also like

Comments are closed.