Phát trực tiếp Genshin Impact 3.4: Ngày, giờ dự kiến, thông báo, v.v.

Phát trực tiếp Genshin Impact 3.4: Ngày, giờ dự kiến, thông báo, v.v.


Bản cập nhật phiên bản Genshin Impact 3.4 chỉ còn chưa đầy một tháng nữa sẽ được phát hành và người hâm mộ trên toàn thế giới đang háo hức muốn biết về ngày buổi phát trực tiếp sẽ diễn ra.

[Reliable] Hình ảnh lịch sự của Yukizero, phù hợp với những gì chúng ta biết.3.4 Hiệp một – Alhaitham + Xiao + Yaoyao3.4 Hiệp hai – Hu Tao + Yelan

Buổi phát trực tiếp Genshin Impact là một dịp quan trọng vì HoYoverse cung cấp lộ trình chính thức về mọi thứ dự kiến ​​sẽ xuất hiện cùng với bản cập nhật liên quan. Điều này giúp người chơi lên kế hoạch về cách họ muốn sử dụng tài nguyên của mình. Ngoài ra, buổi phát trực tiếp còn trao 300 Nguyên thạch miễn phí cho mọi người chơi thông qua mã đổi quà.

Bài viết này sẽ đề cập đến ngày phát trực tiếp dự kiến ​​và các thông báo tương tự.


Chi tiết đầy đủ về buổi phát trực tiếp Genshin Impact 3.4 sắp tới vào tháng 1 năm 2023

Bản cập nhật phiên bản Genshin Impact 3.4 sẽ đến vào khoảng ngày 18 tháng 1 năm 2023. Điều này có nghĩa là buổi phát trực tiếp dự kiến ​​sẽ được tiến hành vào khoảng ngày 8 tháng 1 năm 2023.

Buổi phát trực tiếp bản cập nhật Genshin Impact thường diễn ra 10 ngày trước khi phát hành chính thức, vì vậy khả năng nó diễn ra vào ngày nói trên là rất cao. Dù có sai lệch thì ngày cũng chỉ chênh lệch một hai ngày.

Thời gian phát trực tiếp sẽ khác nhau tùy thuộc vào khu vực mà người chơi đang ở. Thời gian chính xác cho phát trực tiếp bản cập nhật 3.4 như sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương (Bắc Mỹ): 7 giờ sáng
  • Giờ mùa hè Trung Âu (Châu Âu): 1 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 5:30 chiều

Việc phát trực tiếp diễn ra vào sáng sớm tại Hoa Kỳ, nhưng các khu vực khác có thời gian hợp lý hơn, thường là vào buổi chiều hoặc tối.

Trong mọi trường hợp, trong buổi phát trực tiếp, các nhà phát triển sẽ công bố mọi thứ sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 3.4. Một số thông báo có thể được mong đợi bao gồm lễ hội Nghi thức đèn lồng, chi tiết sự kiện, biểu ngữ nổi bật, v.v.

Lối chơi, bộ dụng cụ, vũ khí đặc trưng và phong cách chơi của Alhaitham và Yaoyao cũng sẽ được tiết lộ. Đây là điều mà người hâm mộ khá hào hứng bởi cả hai đều là những nhân vật mới, trong đó Alhaitham đã rất được mong đợi từ lâu.

[Reliable] Da mới của Ayaka và Lisa, tác phẩm nghệ thuật chính thức.

Về các thông báo biểu ngữ, Xiao, Yelan và Hu Tao có thể sẽ được tiết lộ là các nhân vật chạy lại cùng với Alhaitham và Yaoyao là các đơn vị mới. Alhaitham và Xiao nên tham gia giai đoạn đầu, trong khi Yelan và Hu Tao sẽ xuất hiện trong giai đoạn hai.

Cũng sẽ có một đoạn giới thiệu cho phiên bản 3.4 giới thiệu một chút câu chuyện trong bản cập nhật sắp tới. Ngoài ra, ba mã đổi quà sẽ được trao cho người chơi để thưởng 300 Primogem, Mora, Quặng cường hóa huyền bí và Trí tuệ anh hùng.

Các nhà phát triển cũng dự kiến ​​sẽ giới thiệu trang phục Ayaka và Lisa sẽ ra mắt trong bản cập nhật 3.4. Trang phục Ayaka sẽ có sẵn trong cửa hàng và trang phục Lisa sẽ được tặng miễn phí dưới dạng phần thưởng sự kiện.

Sau khi hoàn thành tất cả các thông báo liên quan đến trò chơi, HoYoverse có thể có thứ gì đó khác trong cửa hàng, chẳng hạn như hợp tác hoặc hàng hóa mới. Trên thực tế, vì ngày 3.4 sẽ kỷ niệm Tết Nguyên Đán, nên khả năng cao sẽ có một số thông báo đặc biệt mà người hâm mộ có thể không biết.

được chỉnh sửa bởi Siddharth Satish
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top