Phát hiện game thủ max xấu tính, chuyên rình lúc anh em “train” đêm khuya để đồ sát

“Cắm máy” để cày quái là một hoạt động không còn quá xa lạ đối với những game thủ yêu thích dòng MMORPG. Do không thể cứ suốt ngày bám dính lấy bộ PC để đua cấp nên họ buộc phải chỉnh các chế độ Auto để hệ thống tự động làm hộ nhiệm vụ tăng Exp.

Đặc biệt là khoảng thời gian ban đêm, chẳng có mấy người muốn bỏ qua giấc ngủ chỉ để đọ sức với vài con “creeps” cả. Trừ khi là bạn muốn đua Top, giữ nguyên thứ hạng mà mình đang có, không để các game thủ khác vượt qua.

Phát hiện game thủ max xấu tính, chuyên rình lúc anh em “train” đêm khuya để đồ sát - Ảnh 1.

“Cắm máy” qua đêm để cày cấp là chuyện không hiếm gặp

“Đắng lòng” là, có nhiều game thủ lại không để quá trình “cày cuốc” này trở nên đơn giản như thế. Điển hình là câu chuyện mà nam game thủ với nickname Q.P này đang khoe khoang trong cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký.

Phát hiện game thủ max xấu tính, chuyên rình lúc anh em “train” đêm khuya để đồ sát - Ảnh 2.

Thế nhưng có một số game thủ lại lợi dụng lúc người ta không để ý để “cắn trộm” như thế này

Theo đó, hắn chuyên rình lúc nửa đêm, khi mà đa phần người chơi khác đi ngủ hết thì bắt đầu thú vui cực kỳ xấu tính của mình – đi đồ sát. Q.P khoe ra hàng loạt những bức ảnh chiến tích của mình. Đã có nhiều người vô tội bị đưa về Làng mà không hiểu tại sao. Cứ tưởng đến sáng là sẽ được tăng thêm vài % kinh nghiệm nhưng không, Q.P đã đạp đổ mong muốn ấy.

Phát hiện game thủ max xấu tính, chuyên rình lúc anh em “train” đêm khuya để đồ sát - Ảnh 3.

Cứ tưởng sáng tỉnh dậy, nhân vật của mình sẽ được tăng thêm lượng lớn Exp nhưng không, tổ đội này lại phải nhận kết quả rất “đắng lòng”

Sẽ còn “cay cú” hơn nếu như trong những người mà hắn đồ sát có ai đó đang để chế độ Tự Động Hồi Sinh. Cũng như nhiều MMORPG khác, khi HP nhân vật về 0, bạn sẽ có 2 lựa chọn: một là bay thẳng về Làng, hai là hồi sinh bằng Vàng (hoặc KNB).

Trong thiết lập Auto của Làng Lá Phiêu Lưu Ký có một dòng là dùng Vàng để tự động hồi sinh nếu bị đánh chết. Thế nên rất có thể có những người đã bị Q.P giết lại còn mất thêm lượng Vàng không hề nhỏ nữa (mà nếu hắn ta “chày cối”, giết hết lần này đến lần khác thì còn mất sạch cơ).

Phát hiện game thủ max xấu tính, chuyên rình lúc anh em “train” đêm khuya để đồ sát - Ảnh 4.

Thiết lập Auto trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký cho phép dùng vàng hồi sinh, nếu cứ bị phá như trên thì lượng vàng mất đi không hề nhỏ

Rõ ràng, việc bị kẻ lạ mặt lao vào PK tới tấp là điều mà không ai muốn. Đặc biệt là những người chơi đang ở cấp độ thấp. Đã thế, vừa mới sáng ra, vào game check thì thấy nhân vật bị đồ sát liên tục cả đêm lại còn mất đi bao nhiêu Vàng đã tích góp được thì đúng là không hề dễ chịu chút nào.

Phát hiện game thủ max xấu tính, chuyên rình lúc anh em “train” đêm khuya để đồ sát - Ảnh 5.

Dễ thấy các game thủ khác cũng không thể ưa nổi cách chơi xấu này

Không lạ khi hàng loạt lời chửi rủa đều “bay” vào topic khoe chiến tích của Q.P. Dù đã có hành động không mấy vinh quang và thậm chí còn rất “bẩn” nhưng hắn ta vẫn ra vẻ tự hào lắm. Thậm chí còn lên giọng dọa cả admin rằng nếu không duyệt bài viết này, hắn sẽ đồ sát luôn cả admin…

Phát hiện game thủ max xấu tính, chuyên rình lúc anh em “train” đêm khuya để đồ sát - Ảnh 6.

Và hài hước hơn là trong các trận chiến vô tiền khoán hậu như thế này lại chẳng thấy Q.P thể hiện gì, chỉ nhằm lúc nửa đêm mà thôi, quá kém!

Có một điều khá hài hước là, không biết do đồ sát được nhiều quá nên sướng quên đường về hay sao mà Q.P lại quên mất không che đi tên nhân vật của mình. Thành ra, giờ đây tài khoản “AkatSakurrA” của hắn đang bị săn lùng khắp các server. Và đừng quên là điểm đồ sát cao, nếu chết sẽ bị mất 30 triệu điểm kinh nghiệm đấy.

Không biết rằng nam game thủ này có dám online nữa không hay sẽ nhờ cậy đến sự bảo vệ của Gia Tộc. Dù sao thì với cách chơi như vậy, tin rằng những người bằng hữu của hắn cũng không thích thú gì cho lắm đâu. Ai lại phải đi chịu vạ lây do một thanh niên xấu tính gây ra chứ.

Tải và chơi ngay Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.

Nguồn: /gamek.vn/phat-hien-game-thu-max-xau-tinh-chuyen-rinh-luc-anh-em-train-dem-khuya-de-do-sat-20180718141332098.chn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top