Game Online

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ thông báo thời điểm ra mắt chính thức tại Việt Nam – Tùng Xeko


Sau đợt chạy thử nghiệm thành công vào cuối tháng 4/2021 thì tựa game H5 Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/05.

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ là tựa game MMORPG H5 lấy đề tài tu tiên đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Game có thể chơi được trên cả hai nền tảng phổ biến nhất là máy tính và các thiết bị di động.

Tựa game được phát triển dựa trên tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên, nơi người chơi có thể gặp gỡ các nhân vật chính quen thuộc trong cuốn tiểu thuyết và tự tạo ra câu chuyện tu tiên của mình.

Trò chơi tái hiện chân thực đại lục tu chân của tiểu thuyết gốc với hệ thống tu luyện hoàn thiện với cảnh giới, chuyển sinh, pháp bảo, linh thể, nguyên anh, dược viên, pháp tắc,…

Là một tựa game nhập vai, Phàm Nhân Mobile sở hữu khá nhiều tính năng PvE, PvP hấp dẫn. Nổi bật trong số đó phải kể đến việc “cày chay lên VIP 9” khi chỉ cần treo máy vượt ải sẽ được VIP9 miễn phí.

Nhờ đó không cần phải đầu tư, game thủ vẫn sẽ nhận được ưu đãi và quà tặng phong phú cho VIP. Ngoài ra việc treo máy dã ngoại cũng kiếm được tài nguyên phong phú để mua sắm vật phẩm.

Hiện tại trên trang chủ của Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ Funtap đã cho phép người chơi đăng ký trước và tham gia hoạt động quay thưởng để nhận vô số phần quà đặc sắc khi game chính thức ra mắt.

Trang chủ https://phamnhanmobile.playfun.vn/

Fanpage facebook.com/phamnhanmobile.funtap

Fanpage Tùng Xeko Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.