PDF Extra – Scan, Edit, View, Fill, Sign, Convert v7.4.1180 [Premium]
Yêu cầu: 4.1+

Tổng quan: Nhận tất cả các PDF tính năng bạn cần trong một ứng dụng! This chuyên nghiệp PDF.

PDF Extra - Quét, Chỉnh sửa, Xem, Điền, Ký, Chuyển đổi v7.4.1180 [Premium]

Bắt đầu làm việc ngay với PDF bổ sung tính năng này:

Xem và nhận xét

Nhận xét về các tập tin PDF bằng cách sử dụng ghi chú dán và các công cụ vẽ. Đánh dấu và đánh dấu văn bản với công cụ bình luận.

Quét thành tệp PDF

Quét và số hóa giấy tờ tài liệu của bạn thành các tệp tin có thể dễ dàng chỉnh sửa. Tạo tệp PDF một trang hoặc quét một tệp bằng cách sử dụng tự động hàng loạt tùy chọn.

Điền và ký

Điền và ký các PDF mẫu khi chuyển, trực tiếp từ di động thiết bị của bạn. Hỗ trợ nâng cao cho PDF mẫu biểu thức có thể điền cho phép bạn thực hiện tất cả những thay đổi bạn cần và ký tài liệu bằng chữ ký số đã lưu hoặc chỉ cần vẽ ký tự trên tài liệu.

Đọc đẹp điện tử

Ngấm và đọc một cuốn sách điện tử đẹp bằng cách sử dụng chế độ Tối hoặc thậm chí là đọc nó cho bạn như một câu chuyện trước khi đi ngủ thông qua tính năng Chuyển văn bản thành giọng nói.

Export JPEG

Bức tranh đã nói lên ngàn lời. Sử dụng trình chuyển đổi JPEG miễn phí để chuyển đổi PDF nhanh chóng thành tệp hình ảnh.

Trong PDF

In tài liệu rất dễ dàng và trực tiếp quan. Toàn bộ tài liệu hoặc chỉ các trang cụ thể, các lựa chọn là của bạn.

Image variable to PDF

Select a image from your library or using the feature Chia sẻ hình ảnh thành Chia sẻ để chuyển hình ảnh từ các ứng dụng khác sang tệp PDF.

File PDF bảo vệ

Bảo vệ bạn cảm nhận tài liệu bằng mật khẩu để khóa, mã hóa và giới hạn quyền truy cập vào chúng. Làm việc với nâng cao PDF chứng chỉ để xác minh tính xác thực của họ.

File file quản lý

Phương pháp tài liệu quản lý và từ xa của bạn một cách dễ dàng. Nhanh chóng xác định vị trí của bạn file PDF trong thư mục ‘Tài liệu của tôi’ của thiết bị, bạn duyệt qua bộ nhớ hoặc truy cập và đồng bộ hóa tài liệu của bạn trên đám mây.

Các tính năng sau đó được mở khóa thông qua Mua trong ứng dụng. Yêu cầu của bạn tối đa thời gian tận dụng của họ với PDF Extra.

Scan máy ảnh thành PDF

Chuyển đổi máy ảnh trên thiết bị của bạn thành máy quét OCR thực tế và biến bất kỳ giấy tài liệu nào thành PDF trong vài giây.

Edit file PDF

Edit file PDF with the current di chuyển chỉnh sửa. Please thoải mái thay đổi bất kỳ khía cạnh tài liệu nào bạn muốn – văn bản, hình ảnh, chữ ký, chứng chỉ và nhiều hơn nữa.

Move Change File PDF

Chuyển PDF sang Word, Excel hoặc ePub khi vẫn giữ cục bộ và ban đầu định dạng. Lưu các file Word, Excel và ePub dưới định dạng PDF và chia sẻ chúng một cách dễ dàng.

Sắp xếp các trang trong PDF

Xem và sắp xếp các trang trong tệp PDF – Tận hưởng toàn quyền kiểm tra các cấu trúc PDF của bạn. Xoay, xóa và sắp xếp lại các trang để tạo một tệp PDF được tổ chức hoàn chỉnh.

Composite file PDF

Làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút bằng cách hợp nhất nhiều tệp PDF thành một. Quản lý thẻ lên máy bay, vé xem phim hoặc chỉ cần thêm các tệp PDF mới vào tệp hiện có.

Đi đâu vậy? Đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhận:

5GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí trên MobiSystems Drive chỉ bằng cách đăng nhập. Không đủ? Nhận 50GB bằng cách nâng cấp lên PDF Extra Premium.

Ứng dụng này không có quảng cáo

Các bạn có thể ẤN VÀO ĐÂY để ủng hộ cho GocMod Team!

Băng hình

Màn hình chụp ảnh:

.

Source: Gamek

Scroll to Top