ParaSpace • Android & Ios New Games

#ParaSpace #Android #Ios #Games


Truy cập sớm – Beta + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của ParaSpace (bởi Paraspace)

ParaSpace là nền tảng xã hội dựa trên hình đại diện tốt nhất với nội dung do người dùng tạo. Tham gia ParaSpace, tải lên hình đại diện của riêng bạn, tạo thế giới của riêng bạn và trò chuyện với mọi người từ khắp nơi trên thế giới!

HÃY LÀ BẤT CỨ ĐIỀU GÌ BẠN CÓ THỂ TƯỞNG TƯỢNG
Bạn muốn trở thành một siêu anh hùng trong phim, hay một nhân vật hoạt hình mà bạn yêu thích? ParaSpace cung cấp quyền truy cập mà bạn có thể tải lên bất kỳ mô hình nào làm hình đại diện của mình. Trở thành bất cứ ai bạn muốn bằng cách tải lên hình đại diện của riêng bạn! Ngoài ra, có một hệ thống hình đại diện mạnh mẽ trên ParaSpace cho phép bạn tùy chỉnh giao diện, phụ kiện và biểu tượng cảm xúc của hình đại diện. Không có giới hạn đối với các avatar bạn tạo!

ParaSpace

MASSIVE GIỐNG THẾ GIỚI
Khám phá nhiều thế giới nhập vai 3D do cộng đồng toàn cầu của chúng tôi tạo ra! Gặp gỡ những người bạn mới, chơi trò chơi và khám phá tất cả các loại trải nghiệm ảo mà bạn sẽ không bao giờ thấy trong thế giới thực!

ParaSpace

CHAT VÀ CHƠI XUNG QUANH VỚI BẠN BÈ
Trò chuyện với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới bằng trò chuyện thoại và trò chuyện bằng văn bản dựa trên vùng lân cận. Bạn có thể tham gia cùng bạn bè của mình trong nhiều thế giới ảo mọi lúc, mọi nơi trên ứng dụng di động của chúng tôi.

ParaSpace

TẠO AVATARS/THẾ GIỚI/TRÒ CHƠI CỦA RIÊNG BẠN
Nếu bạn yêu thích công nghệ, hãy thoải mái tạo thế giới của riêng bạn với Unity và tải chúng lên ParaSpace thông qua SDK của chúng tôi. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn và chia sẻ thế giới thú vị của bạn với cộng đồng!

ParaSpace

NHIỀU TRÒ CHƠI ĐỂ CHƠI
ParaSpace có hàng chục trò chơi mới lạ để chơi, trò chơi đồng đội/solo/sinh tồn, v.v. Bạn cũng có thể trải nghiệm các trò chơi đặc sắc như trốn tìm, v.v. Bữa tiệc mới mẻ, vui nhộn và không bao giờ nhàm chán!

Trang web chính thức

trình phát YouTube

Scroll to Top