Paragus cha của siêu Saiyan huyền thoại Broly có sức mạnh to lớn gì?

Paragus là cha của Broly, ông đã từng xuất hiện tại movie Dragon Ball Z: Broly – The Legendary Super Saiyan và sắp tới đây tiếp tục có mặt trong movie sẽ được công chiếu vào tháng 12 là Dragon Ball Super: Broly.

Paragus cha của siêu Saiyan huyền thoại Broly có sức mạnh to lớn gì? - Ảnh 1.

Paragus có thần thái khá lầm lì, nước da đen sạm, mắt trái có vết sẹo được cho là do Broly gây ra khi ông cố gắng kiềm chế sức mạnh của con trai mình. 

Mái tóc của ông đen và dựng đứng giống như Vegeta nhưng không dài bằng. Paragus mặc áo giáp giống của quân đội Frieza nhưng không có cầu vai, ngoài ra ông lại quấn khăn trắng dài nên nhìn qua rất giống trang phục của người Yardrat – nơi Goku học dịch chuyển tức thời.

Paragus cha của siêu Saiyan huyền thoại Broly có sức mạnh to lớn gì? - Ảnh 2.

Tại movie Dragon Ball Super: Broly này thì tạo hình của nhân vật Paragus có chút khác biệt, ông trông già hơn rất nhiều so với movie trước đó, ông có mái tóc xám trắng và còn để râu. Trang phục thay đổi rất nhiều, bộ giáp đã “chuẩn quân đội Frieza” hơn với cầu vai dài. Thay vì quấn khăn thì ông mặc quần dài tím như váy, cảm giác không còn dũng mãnh như movie trước.

Nhìn kĩ một chút, bạn sẽ thấy Paragus có đuôi, một đặc điểm mà ngay từ khi sinh ra người Saiyan nào cũng có (trừ khi bị cắt). Chúng ta hãy hi vọng rằng sẽ được thấy trạng thái “Great Ape” – biến đổi sức mạnh của người Saiyan có đuôi vào đêm trăng thành những con khỉ đột khổng lồ trong movie sắp tới này.

Paragus cha của siêu Saiyan huyền thoại Broly có sức mạnh to lớn gì? - Ảnh 3.

Paragus không hiếu chiến như nhiều Saiyan khác, ông là người có đầu óc chiến lược, giỏi che dấu cảm xúc và luôn làm việc có tính toán. Trên hết, ông rất thương con trai Broly, ông ra sức cầu xin King Vegeta tha chết cho Broly và sẵn sàng đánh đổi mạng sống.

Điều này được chứng minh khi King Vegeta nhận ra được sức mạnh khó kiểm soát của Broly khi mới sinh ra, ông đã ra lệnh tử hình Broly và Paragus đã cố gắng bảo vệ con trai cuối cùng 2 cha con đều bị thương và bị quăng xác ra bãi rác.

Paragus cha của siêu Saiyan huyền thoại Broly có sức mạnh to lớn gì? - Ảnh 4.

May mắn cả 2 cha con đều chưa chết nhưng trớ trêu thay, đây cũng là ngày mà Frieza hủy diệt hành tinh Vegeta. Broly sử dụng sức mạnh của mình bảo vệ cả 2 cha con rồi di chuyển đến hành tinh khác.

Paragus chưa được thấy chiến đấu thực sự lần nào, tuy nhiên ông đã sống sót sau chiêu thức của King Vegeta (và khi được cứu sống có thể sẽ nhờ Zenkai mà tăng sức mạnh). Ông có thứ hạng trong quân đội cao hơn Bardock nhưng chưa có tài liệu nào khẳng định ông mạnh hơn bố của Goku.

Paragus cha của siêu Saiyan huyền thoại Broly có sức mạnh to lớn gì? - Ảnh 5.

Không biết rằng lần xuất hiện này ông có thể hiện sức mạnh gì không? Và mục đích của lần trở lại này có mục đích gì? Theo nhiều tin đồn nói nội dung của phần phim mới này sẽ nói về cha con Broly có ý định thôn tính vũ trụ.

Sau khi thoát chết thì Broly càng lớn càng hung hãn, sức mạnh ngày một tăng và mất kiểm soát. Với sự giúp sức của một nhà khoa học, Paragus đã có 1 thiết bị có thể kiểm soát sức mạnh của Broly, ông nhân lúc con trai ngủ và đeo nó lên cổ, từ đó Broly đã bớt “nguy hiểm” rất nhiều.

Nhưng đây lại là lúc trong đầu Paragus lóe lên ý định dùng sức mạnh Broly để làm bá chủ. Và lần này họ phải đối mặt với Sogoku, Vegeta và những người khác, một cuộc chiến khốc liệt chắc chắn là sẽ diễn ra giữa những siêu Saiyan.

Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán để biết được chính xác điều gì sẽ xảy ra thì chúng ta phải đợi cho đến khi bộ phim được ra mắt. Mọi người hãy chờ đón những thông tin mới nhất về bộ movie này nhé.

Movie Dragon Ball Super sẽ phát hành tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 14 tháng 12 năm 2018.

Nguồn Dragonballwiki.net

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top