P2E • Android & Ios New Games

#P2E #Android #Ios #Games


Quyền truy cập sớm + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của MobaVerse (bởi Đồ thủ công)

Playcraft là một nhóm các nhà phát triển trò chơi có kinh nghiệm đứng sau MobaVerse, một MOBA di động 5v5 hoành tráng.

Chúng tôi muốn người chơi có thể chơi mọi lúc, mọi nơi. Mobaverse đã tối ưu hóa trải nghiệm chơi trò chơi của mình thành 8 phút mỗi phiên. MobaVerse sẽ có nhịp độ nhanh và bình thường, với nhiều pha hành động trong lối chơi.

MobaVerse - P2E

MobaVerse muốn tiếp nhận nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới với một tâm hồn cởi mở và trái tim rộng mở. Để bắt đầu, chúng tôi sẽ sử dụng tác phẩm nghệ thuật tập trung vào cộng đồng, một số là bộ sưu tập NFT phổ biến được thấy trên khắp thế giới, trong khi chúng tôi muốn kết hợp nhiều IP hơn khi trò chơi phát triển.

MobaVerse - P2E

MobaVerse cũng sẽ có mức độ tùy biến cao trong trò chơi của mình, từ trang phục đến vũ khí. Chúng tôi muốn người chơi có thể tùy chỉnh đầy đủ các anh hùng của họ theo ý thích của họ.

MobaVerse - P2E
MobaVerse - P2E

Đồng thời. MobaVerse cũng là một nền tảng trò chơi nơi chúng tôi cho phép người chơi xây dựng MODS cho người chơi của mình. Người sáng tạo có thể tạo trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo thông qua MODS. Điều này sẽ đưa các trò chơi theo phong cách MOBA lên một cấp độ trải nghiệm hoàn toàn mới.

Trang web chính thức

Có sẵn: Google Play – PH

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

trình phát YouTube

Scroll to Top