Override: Mech City Brawl – Tựa game Robot choảng nhau đầy hấp dẫn sắp ra mắt

Nhà phát hành Modus Games cùng với nhà phát triển The Balance Inc. gần đây đã công bố Override: Mech City Brawl với đồ họa 3D mech-based sắp được phát hành trên các nền tảng PlayStation 4, Xbox One và PC vào ngày mùng 4 tháng 12 cuối năm nay.

Override: Mech City Brawl – Tựa game Robot choảng nhau đầy hấp dẫn sắp ra mắt - Ảnh 1.

Trong Override: Mech City Brawl, người chơi sẽ điều khiển những người máy, rô bốt của riêng họ và chống lại những người chơi khác trong một khu vực arena đấu trường lấ bối cảnh là các địa điểm như San Francisco, Ai Cập, Mexico và Nhật Bản. Tổng cộng có đến 12 loại người máy khác nhau và tất cả đểu có những cách chơi, skill riêng biệt.

Override: Mech City Brawl – Tựa game Robot choảng nhau đầy hấp dẫn sắp ra mắt - Ảnh 2.

Một khi đã chọn lựa được người máy phù hợp với mình, người chơi có thể tăng cường sức mạnh, hoặc tùy chỉnh ngoại trang với vô vàn các phụ kiện và skin có thể thấy trong The Garage. Phiên bản Closed Beta của Override: Mech City Brawl đang trong giai đoạn đăng ký và sẽ diễn ra vào ngày 10-12 tháng 8, ngoài ra, trước khi ra mắt chính thức, người chơi có thể mua trước Super Charge Mega Edition bao gồm Season Pass, cung cấp thêm 4 loại người máy và 16 skin ngoại trang, thêm cả 12 skin ngoại trang huyền thoại trong gói Standard Edition đi kèm.

Các tính năng chính của trò chơi:

Chế độ 1vs1 hoặc 2vs2

Co-op dành cho từ 2-4 người chơi

Single player campaign

Override: Mech City Brawl – Tựa game Robot choảng nhau đầy hấp dẫn sắp ra mắt - Ảnh 3.

Những game thủ quan tâm có thể theo dõi thêm tại trang steam: https://store.steampowered.com/app/709440/Override_Mech_City_Brawl/.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top