Overlords • Android & Ios New Games

#Overlords #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức – EU, AM + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Dynasty Warriors: Overlords (bởi Trò chơi siêu tân tinh)

Dynasty Warriors: Overlords, được cấp phép chính thức bởi Koei Tecmo của Nhật Bản và được xuất bản bởi CMGE, là trò chơi di động Dynasty Warriors đích thực. Hóa thân thành một chiến binh mạnh mẽ của Tam Quốc và chiến đấu trong thời kỳ hỗn loạn. Trò chơi tái tạo độc quyền các bước di chuyển bằng phím kép, không có đĩa CD của bảng điều khiển và các điệu nhảy Musou mạnh mẽ, mang đến trải nghiệm chiến trường sống động.

Dynasty Warriors: Overlords

Dynasty Warriors: Overlords, được cấp phép bởi Koei Tecmo, làm sống lại những tác phẩm kinh điển đầy đam mê. Tác phẩm nghệ thuật anh hùng gốc và các hành động mang tính biểu tượng được cung cấp bởi Koei Tecmo, tạo ra các siêu anh hùng Tam Quốc cuối cùng.

Dynasty Warriors: Overlords

Nhiều hệ thống hành động
Trải nghiệm những trận chiến “vô song” với khả năng chuyển đổi thời gian thực, tổ hợp phím đôi và di chuyển tự do. Tận hưởng hành động càn quét quân đội phấn khích với hàng trăm nhân vật trên màn hình.

Dynasty Warriors: Overlords

anh hùng vô song
Với tác phẩm nghệ thuật gốc của Koei Tecmo, trò chơi nhấn mạnh tính cách độc đáo của mỗi chiến binh, đồng thời tái tạo lại diện mạo của những anh hùng nổi tiếng như Lu Bu, Zhao Yun, Tào Tháo và Diao Chan, những người sẽ cùng bạn tham gia các trận chiến Tam Quốc.

Dynasty Warriors: Overlords

Nội dung phong phú
Đi sâu vào các chế độ chiến đấu đa dạng, bao gồm hơn một trăm trận chiến hoành tráng và nhiều chế độ chơi khác nhau như chiến đấu bên cạnh các anh hùng, đấu tay đôi, biểu diễn hoàng gia, yến tiệc võ thuật và chinh phục thành phố.

Cùng Chúng Ta Chinh Phục
Ngoài các tính năng cổ điển, Dynasty Warriors: Overlords còn giới thiệu các yếu tố lối chơi sáng tạo. Tăng tối đa liên kết anh hùng để giải phóng các kỹ năng kết hợp; tùy chỉnh chỉnh sửa bản đồ để tăng cường kiểm soát chiến đấu; kết hợp các trận chiến PVP mới với hành động nhóm nhiều người chơi; và xây dựng thành phố chính của riêng bạn để chỉ huy các anh hùng.

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

trình phát YouTube

👇 Máy chủ BIỂN

👇 Máy chủ TW, HK, MO

Scroll to Top