Giải trí

One Punch Man: Top 5 điểm khác nhau giữa bản webcomic và manga, Fubuki bị 'dìm hàng' nhiều nhất


Như chúng ta đã biết thì One Punch Man là bộ truyện tranh nổi tiếng với tần suất ra chap rất đặc biệt và một nhân vật chính mạnh quá mức so với quy định. One Punch Man có 3 phiên bản đó là webcomic, manga và anime và mỗi phiên bản đều có những đặc trưng riêng. Cùng chúng tôi điểm qua 5 điểm khác nhau lớn nhất giữa bản webcomic và manga của One Punch Man nhé!

One Punch Man: Top 5 điểm khác nhau giữa bản webcomic và manga, Fubuki bị dìm hàng nhiều nhất - Ảnh 1.

Fubuki trong webcomic mạnh và đáng sợ hơn so với bản manga

Trong manga One Punch Man, Fubuki được biết đến như là một trong những mỹ nhân có sức hấp dẫn bậc nhất của bộ truyện. Tuy nhiên khi xuất hiện ở webcomic, Fubuki có khá nhiều lúc xuất hiện với vẻ mặt “tấu hài” và hết sức “ngáo ngơ” chẳng kém gì Thánh Phồng Saitama.

One Punch Man: Top 5 điểm khác nhau giữa bản webcomic và manga, Fubuki bị dìm hàng nhiều nhất - Ảnh 2.

Điều khác biệt quan trọng nhất giữa 2 phiên bản Fubuki trong manga và webcomic đó chính là về sức mạnh. Trong phiên bản manga đối với người dưới hay đám quái cấp thấp thì Fubuki luôn tỏ ra vượt trội tuy nhiên khi đụng phải những quái vật cấp cao như Psykos hay Garou thì cô nàng này sẽ sợ tái mặt và bỏ chạy ngay tức khắc. Tuy nhiên điều này lại khác hoàn toàn ở bản webcomic, chúng ta sẽ được chứng kiến một Fubuki mạnh mẽ và quyết đoán hơn hẳn bản manga. Trong phiên bản này, Fubuki không ngần ngại đánh nhau tay đôi với Psykos. Như vậy khi chuyển sang phiên bản manga, Fubuki tỏ ra yếu đuối và nữ tính hơn bản webcomic rất nhiều.

Tiểu Bá Vương trong manga ấn tượng hơn so với bản webcomic

Trong phiên bản manga One Punch Man, chúng ta vốn quen thuộc với hình ảnh một Tiểu Bá Vương vô cùng mạnh mẽ và đóng vai trò hết sức quan trọng. Nhờ có cậu mà toàn bộ các con tin bị Hiệp Hội Quái Vật bắt giữ đã được cứu thoát. Tiểu Bá Vương còn có một trận đánh hấp dẫn với Phoenix Man.

One Punch Man: Top 5 điểm khác nhau giữa bản webcomic và manga, Fubuki bị dìm hàng nhiều nhất - Ảnh 3.

Tuy nhiên trong phiên bản webcomic của One Punch Man, Tiểu Bá Vương có màn thể hiện khá mờ nhạt. Trong suốt trận chiến với Hiệp Hội Quái vật, Tiểu Bá Vương lại phải ở lại hậu phương để chỉ đạo các anh hùng hạng S khác chiến đấu mà có ít đất để thể hiện khả năng của mình.

Tên của Drive Knight trong bản webcomic khác hẳn

Trong hai bản webcomic và manga của One Punch Man, tên của Kỵ Sĩ Sắt khác hẳn nhau. Ở bản manga, chắc các bạn đã quá rõ về tên của anh hùng này rồi còn ở webcomic, tên của anh là Engine Knight. Cho đến bây giờ, không một ai hiểu được tại sao Yusuke Murata lại đổi tên nhân vật này như vậy ở phiên bản webcomic.

One Punch Man: Top 5 điểm khác nhau giữa bản webcomic và manga, Fubuki bị dìm hàng nhiều nhất - Ảnh 4.

Blast không xuất hiện trong phiên bản webcomic

Không giống như trong manga One Punch Man, Blast không bao giờ xuất hiện trong bản webcomic. Và chẳng có một dấu hiệu gì của Blast tồn tại ở phiên bản này cả. Tại đây, ONE đã dồn tâm điểm của câu chuyện vào “kẻ giết anh hùng” Garou.

Psykos và Orochi không hợp thể với nhau trong phiên bản webcomic

Ở bản manga của One Punch Man, sau khi bị hạ gục thì Psykos và Orochi đã hợp thể với nhau để tạo thành Psykorochi và tiếp tục chiến đấu với các anh hùng. Điều này khiến Hiệp Hội Anh Hùng đã phải cử rất nhiều anh hùng hạng S tới để tiêu diệt bản hợp thể mang tên Psykorochi.

One Punch Man: Top 5 điểm khác nhau giữa bản webcomic và manga, Fubuki bị dìm hàng nhiều nhất - Ảnh 5.

Trong khi đó ở bản webcomic thì trận chiến này không hề tồn tại. Tại đó, cả Psykos và Orochi coi như đã bị đánh bại sau khi bị hạ lần đầu tiên. Và tất nhiên, Psykorochi chẳng bao giờ được xuất hiện trong webcomic và Psykos và Orochi cũng không hề hợp thể với nhau.

Trên đây là top 5 điểm khác nhau giữa bản webcomic và manga, Fubuki bị “dìm hàng” nhiều nhất. Các bạn là một fan của One Punch Man, các bạn yêu thích phiên bản nào hơn, hãy để lại ý kiến của mình nhé!


Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.