One Piece: Top 10 nhân vật có thể đánh bại một Đô Đốc Hải Quân, ai cũng thuộc hàng 'khủng' (Phần 2)

Đứng trên họ là những Đô Đốc Hải Quân, là những người mạnh mẽ có đủ khả năng để đương đầu với những hải tặc hùng mạnh nhất thế giới. Các Đô Đốc đều mang trong mình những kỹ năng và kinh nghiệm chiến đấu hết sức tuyệt vời. Để đánh bại họ là một điều không hề dễ dàng.

Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua những nhân vật có thể đánh bại một Đô Đốc nhé, họ chắc hẳn đều là những người mạnh mẽ, tài giỏi, có sức mạnh hơn người.

6. Big Mom

One Piece: Top 10 nhân vật có thể đánh bại một Đô Đốc Hải Quân, ai cũng thuộc hàng khủng (Phần 2) - Ảnh 1.

Big Mom là thuyền trưởng băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng. Bà là chúa tể của gia đình Charlotte rất lớn, tạo nên vùng đất rộng lớn cho thủy thủ đoàn của mình.

Là 1 Tứ Hoàng thì có thể thấy Sức mạnh của Big Mom rất khủng khiếp, dù hiện tại chúng ta vẫn chưa thấy quá nhiều. Bà có sức mạnh thể chất, độ bền siêu phàm với một làn da cực kỳ vững chắc. Trước đó mẹ Caramel tin rằng bà hoàn toàn có khả năng trở thành một Đô Đốc Hải Quân.

Bigmom là 1 nhân vật vừa có trái ác quỷ và vừa có thể sử dụng 3 loại Haki 1 cách thuần thục. Trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom có sức mạnh rút ngắn hoặc rút hết tuổi thọ Linh Hồn của người bị chi phối. Linh Hồn giúp con người có thể hoạt động, suy nghĩ và hành động một cách độc lập nên khi nó bị tước đoạt thì người bị mất đi Linh Hồn đó sẽ chết đi giống như câu nói: “khi chết đi Linh Hồn sẽ sang thế giới bên kia”. Bà cũng có thể tạo ra những hóa thân từ chính linh hồn của mình.

7. BlackBeard

One Piece: Top 10 nhân vật có thể đánh bại một Đô Đốc Hải Quân, ai cũng thuộc hàng khủng (Phần 2) - Ảnh 2.

Marshall D. Teach hay còn gọi là Blackbeard (Râu đen) là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen cũng có mục tiêu là trở thành Vua hải tặc. Trước khi trở thành Tứ Hoàng thay thế vị trí của Râu Trắng, Râu Đen là thành viên của băng hải tặc Râu Trắng, sau đó là Shichibukai nhờ bắt giữ Hỏa quyền Ace.

Ông có một sức chịu đựng siêu phàm và có sức mạnh thể chất rất to lớn tương đương với kích thước của mình.Râu Đen là người đầu tiên tính cho đến nay sử dụng sức mạnh của hai trái ác quỷ cùng một lúc.

Với sức mạnh bóng tối của trái Yami Yami no Mi ông có thể làm vô hiệu hóa các trái ác quỷ khác, và sức mạnh trấn động của trái Gura Gura no Mi mang đến sự hủy diệt cho tất cả mọi thứ. Râu Đen tự xưng mình là người bất khả chiến bại và cướp biển mạnh nhất thế giới.

Những thành tích ấn tượng về sức mạnh của ông là có thể đánh bại 3 đội trưởng của băng Râu Trắng: Ace, Thatch, Marco và sau timeskip ông đã phá hủy căn cứ của quân đội Cách Mạng.

8. Kaido

One Piece: Top 10 nhân vật có thể đánh bại một Đô Đốc Hải Quân, ai cũng thuộc hàng khủng (Phần 2) - Ảnh 3.

Kaido of the Beasts là đội trưởng của Hải tặc Beasts và là một trong những Yonko.

Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú và cũng là một trong số 4 Tứ Hoàng của thế giới. Ông có biệt danh là “Kaido bách thú” và được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới”.

Kaido sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ động vật Zoan. Trái ác quỷ hệ này cho phép người dùng chuyển hóa thành 1 loại động vật nhất định hoặc chuyển hóa dạng nửa người, nửa thú tùy ý.

Là một trong những Tứ Hoàng, Kaido là một trong những tên cướp biển mạnh nhất còn sống. Gorosei đã từng đề cập đến Kaido là một trong số ít người có thể ngăn chặn Râu Đen.

Kaido có một sức mạnh thể chất to lớn, ông không thể chết do sự dẻo dai và độ bền khủng khiếp của mình. 7 lần nếm mùi thất bại, 18 lần rơi vào tay Hải Quân và kẻ thù của mình nhưng không khi nào Kaido có thể bị đánh bại. Bị xử tử 40 lần, nhưng cứ mỗi lần người ta treo cổ hắn thì dây đứt, cho hắn lên máy chém thì lưỡi đao vỡ vụn, đâm hắn bằng giáo thì mũi giáo vỡ nát và hắn cũng đã đánh chìm ít nhất 9 đại chiến thuyền giam hắn trong những lần bị bắt.

Đáng chú ý nhất, Kaido đã nhảy từ độ cao 10.000 mét từ bầu trời xuống mặt đất, tạo ra một sóng xung kích lớn đủ mạnh để chìm một con tàu lớn gần đó và nổi lên chỉ với một cơn đau đầu, nó thậm chí đã trở thành một sở thích cho ông để tự tử.

9. Shanks

One Piece: Top 10 nhân vật có thể đánh bại một Đô Đốc Hải Quân, ai cũng thuộc hàng khủng (Phần 2) - Ảnh 4.

Shanks Tóc Đỏ là thuyền trưởng băng hải tặc Tóc Đỏ và là một trong các Tứ Hoàng. Shank cũng từng là thành viên của băng Roger, nhóm hải tặc duy nhất chinh phục thành công Grand Line.

Có thể do Shanks không tham chiến nhiều nên năng lực và sức mạnh của Shanks vẫn còn chưa được bày tỏ rõ ràng. Tuy nhiên, là một Tứ Hoàng của Tân Thế giới, chỉ riêng sức mạnh thể lực đã rất đáng nể. Shanks không e sợ Râu Trắng, hải tặc mạnh nhất thế giới mà nhiều thuyền trưởng còn phải rùng mình khi nhắc đến tên anh. Rockstar cũng sử dụng tên tuổi thuyền trưởng để truyền đạt tầm quan trọng của bức thư mà hắn chuyển cho Râu Trắng. Shanks đủ sức mạnh để đọ kiếm với Râu Trắng trong khi gần như mọi hải tặc đều khiếp sợ ông. Ngũ Lão Tinh cũng khẳng định rằng Shanks là một trong số ít người có khả năng ngăn chặn Teach.

Shanks sở hữu ít nhất hai trong ba loại Haki. Anh sử dụng thuần thục hai loại Haki đã được biết. Thậm chí Râu Trắng cũng chịu ảnh hưởng vì Haki mà Shanks sử dụng trong chuyến “viếng thăm” của mình.

Trong trận đại trận chiến vĩ đại tại Marineford, Shanks đã bất ngờ xuất hiện đúng lúc đỡ nắm đấm dung nham đỏ rực của Đô đốc hải quân Akainu giúp Coby thoát chết.

10. Monkey D. Dragon

One Piece: Top 10 nhân vật có thể đánh bại một Đô Đốc Hải Quân, ai cũng thuộc hàng khủng (Phần 2) - Ảnh 5.

Monkey D. Dragon là cha của Monkey D. Luffy và là con trai của Monkey D. Garp. Ông là nhà cách mạng nguy hiểm nhất đối với WG (World’s Most Wanted) và cũng là người lãnh đạo quân phản loạn chống lại chính quyền thế giới.

Ông chính là kẻ thù lớn nhất của Chính phủ Thế Giới và được mệnh danh là “người đàn ông nguy hiểm nhất”. Sức mạnh của Daragon hiện nay vẫn luôn là mối nghi vấn lớn của đông đảo cộng đồng fan One Piece. Chỉ biết mỗi lần xuất hiện của Dragon đều có liên quan ít nhiều tới những cơn bão.

Không biết thực hư thế nào, nhưng khi so sánh với những kẻ mạnh nhất hiện nay, như các Admiral, Shichibukai, Yonkou hay thấp hơn là các Supernovas và các hải tặc nổi tiếng ở Tân thê giới thì ta có thể khẳng định một điểu chắc chăn rắng Daragon có một sức mạnh không hề tầm thường.

Bản thân Dragon có quyền lực lớn, cũng như có cả những cấp dưới mạnh mẽ không kém như Sabo, Emporio Ivankov, Bartholomew Kuma và Inazuma. Có vẻ như mọi người đều sợ ông và so sánh ông ít nhất là ở cấp độ Tứ Hoàng hoặc có thể là nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top