Giải trí

One Piece: Tình hình ở đảo Quỷ đang rất căng thẳng, liệu khi nào Zoro và Luffy có thể quay lại chiến đấu tiếp?


Trong One Piece, Luffy và Zoro từng tỏ ra rất ngầu trước Kaido, nhưng giờ cả hai đều bị thương. Thay vào đó, Luffy đã rơi khỏi Onigashima, vì vậy ngay cả khi cậu được thuyền viên của Law cứu trên biển, thì việc quay trở lại Onigashima lần nữa sẽ rất mất thời gian và công sức.

Vậy bạn nghĩ khi nào thì Luffy và Zoro sẽ trở lại đánh nhau với Kaido? Cùng điểm qua một vài kịch bản có thể xảy ra ở dưới đây nhé!

1. Có thể chúng ta sẽ thấy sự sụp đổ của Tobi Roppo và Thảm Họa dưới trướng Kaido trước

One Piece: Tình hình ở đảo Quỷ đang rất căng thẳng, liệu khi nào Zoro và Luffy có thể quay lại chiến đấu tiếp? - Ảnh 1.

Tôi nghĩ tác giả Oda khiến Zoro bị thương và Luffy ngã là cách của anh ấy để làm cho các thành viên khác của băng Mũ Rơm có thời gian tỏa sáng. Vì vậy, tôi không nghĩ Luffy và Zoro sẽ quay trở lại chiến tiếp cho đến khi các thành viên băng Mũ Rơm khác kết thúc trận đấu với những thuộc hạ hàng đầu của Kaido.

Cho đến nay, chúng ta đã thấy Sanji chiến đấu với Queen. Sau đó là trận đấu giữa Jinbe và Who’s Who không được chú ý nhiều. Ngoài ra còn có một cuộc đấu tay đôi của Nico Robin và Brook chống lại Black Maria. Và đừng quên Franky với Sasaki nữa.

Ngoài băng Mũ Rơm, còn có Law và Kid chiến đấu chống lại Big Mom. Cũng như Marco – người dường như đang chiến đấu với King. Sau đó cũng có Yamat – người cố gắng đối mặt với cha mình – Kaido.

Tôi đoán sau khi tất cả những trận đấu này kết thúc, thì sẽ có một cuộc chiến chung chống lại Kaido. Và Luffy với Zoro cần phải là người ra đòn cuối cùng.

Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của Zoro hoặc Luffy, có lẽ bạn nên thưởng thức các trận chiến của các nhân vật khác trước trong khi chờ đợi họ quay trở lại.

2. Vẫn có khả năng Zoro sẽ quay lại trước

One Piece: Tình hình ở đảo Quỷ đang rất căng thẳng, liệu khi nào Zoro và Luffy có thể quay lại chiến đấu tiếp? - Ảnh 2.

Có khả năng Zoro sẽ hành động sớm hơn Luffy. Nguyên nhân bởi vì anh ấy vẫn còn ở Onigashima, không giống như Luffy đã ngã xuống biển. Hiện Zoro cũng đang được Chopper chăm sóc nên có lẽ thương tích sẽ nhanh được hồi phục.

Thậm chí, căn cứ theo tình hình hiện nay tôi nghi ngờ rằng anh ấy có thể sẽ giúp Sanji chống lại Queen nếu việc điều trị của Chopper kết thúc nhanh chóng.

Tuy nhiên tôi nghi ngờ rằng Zoro đứng lên chiến đấu tiếp không phải vì đã hồi phục, mà vì anh ấy đã ép buộc bản thân do nhu cầu cuộc chiến. Tức là có thể tình hình của Zoro sẽ tương tự như hồi ở Sabaody. Zoro dù vẫn bị thương rất nặng, nhưng lại ép bản thân mình chiến đấu.

3. Còn Luffy thì sao?

One Piece: Tình hình ở đảo Quỷ đang rất căng thẳng, liệu khi nào Zoro và Luffy có thể quay lại chiến đấu tiếp? - Ảnh 3.

Luffy thực sự có thể giống như một anh hùng sẽ xuất hiện vào phút chót. Có thể là sau một cuộc tổng tấn công chống lại Kaido, tất cả đều ngã xuống, và Luffy xuất hiện vào giây phút cuối cùng, mang lại hy vọng và nguồn sức mạnh to lớn giúp phe ta giành chiến thắng.

Bởi vì với tình hình hiện nay, trước tiên Luffy cần phải được điều trị. Sau đó, anh ta và băng của Law có thể sẽ tiến về thủ đô Hoa trước để đón đầu Onigashima. Thế rồi hành trình của Luffy cũng sẽ được làm nổi bật. Thậm chí có khả năng Luffy sẽ bị phân tâm bởi một thứ khác trước. Ví dụ như vụ thị trấn Okobore bị đốt cháy, hoặc anh ta tìm thấy những người sống sót của Okobore sau cuộc thảm sát.

Và tôi còn nghi ngờ rằng ngay cả khi Luffy chưa trở lại Onigashima, Oda vẫn sẽ cho cậu ấy sự chú ý sau khi hồi phục.

Trên đây là giả thuyết của tôi về thời điểm Luffy và Zoro sẽ quay trở lại chiến đấu. Nếu đó là sự thật thì có lẽ 1 – 2 tháng nữa chúng ta vẫn sẽ chưa được thấy Luffy và Zoro đụng độ Kaido đâu.


Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.