One Piece: Hóa ra Nami lúc đầu vốn dĩ không 'nuột' như chúng ta tưởng, thậm chí còn có phần hơi 'cứng'

Ban đầu khi mới xuất hiện, Nami là một cô nàng có vóc dáng mảnh khảnh, tóc ngắn màu da cam và đôi mắt nâu to tròn. Số đo lúc ấy của Nami lần lượt là 86, 55 và 86. Thậm chí, sau 2 năm time-skip, bằng một cách nào đó, nó tiếp tục thay đổi thành 96, 55, 86… Càng ngày, nét vẽ của tác giả dành cho Nami càng “nuột” hơn. So về lượng fan của cô nàng trong cả series thì hiếm có mỹ nhân nào khác hơn được.

One Piece: Hóa ra Nami lúc đầu vốn dĩ không nuột như chúng ta tưởng, thậm chí còn có phần hơi cứng - Ảnh 1.

Sự thay đổi của Nami sau time-skip vốn đã khiến người đọc bất ngờ

Thế nhưng, thiết kế ban đầu của Nami không được tuyệt vời như vậy đâu. “Thánh Oda” đã suýt nữa thì khiến cho biểu tượng sexy của chúng ta trở thành một “thảm họa”. Hãy cùng chiêm ngưỡng bức ảnh dưới đây.

One Piece: Hóa ra Nami lúc đầu vốn dĩ không nuột như chúng ta tưởng, thậm chí còn có phần hơi cứng - Ảnh 2.

Thế nhưng họ còn ngạc nhiên hơn khi nhìn thấy bức ảnh này

Với một cánh tay máy và chiếc rìu to bự chảng, đây dường như đã trở thành một cô gái khác chứ không còn là miêu tặc mà chúng ta biết. Bản thiết kế này khiến cho độc giả liên tưởng ngay đến bộ manga cũng khá nổi tiếng khác là Fullmetal Alchemist.

Mặc dù như thế này có vẻ hợp hơn với tính cách có phần thô bạo của cô nàng nhưng chắc chắn rằng các fan sẽ không thuận mắt chút nào. Độc giả đã quá quen với hình ảnh nàng hoa tiêu với những bộ trang phục gợi cảm, phô diễn đường cong cơ thể rồi. Như thế này thì “cục” quá thể…

One Piece: Hóa ra Nami lúc đầu vốn dĩ không nuột như chúng ta tưởng, thậm chí còn có phần hơi cứng - Ảnh 3.

Có lẽ “thánh Oda” đã bị ảnh hưởng bởi series Fullmetal Alchemist chăng?

Ngay khi bản thiết kế được lộ diện, trên nhiều diễn đàn yêu thích One Piece đã xuất hiện những nghi vấn về câu chuyện mà tác giả dành cho nhân vật này. Còn nhớ ngay cả Zoro ban đầu cũng suýt chút nữa đã trở thành thuyền viên của Buggy rồi cơ.

One Piece: Hóa ra Nami lúc đầu vốn dĩ không nuột như chúng ta tưởng, thậm chí còn có phần hơi cứng - Ảnh 4.

Ngay cả Zoro ban đầu cũng suýt chút nữa thì trở thành thuyền viên của Buggy

“Thánh Oda” chưa bao giờ hé lộ về nguyên nhân mà ông nghĩ ra bản thiết kế này. Thế nhưng chắc chắn các fan sẽ rất thích thú nếu được nghe câu chuyện về một Nami khác, trong hoàn cảnh hoặc thế giới không phải hải tặc như bây giờ. Biết đâu cô nàng ấy vẫn nhận được sự yêu thích vô bờ bến từ độc giả thì sao? 

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top