One Piece: Dự đoán 5 trái ác quỷ cực mạnh mà Monkey D. Dragon có thể sở hữu

Tổng tư lệnh quân Cách Mạng Monkey D. Dragon chính là con trai của “Anh hùng Hải quân” Monkey D. Garp và là cha của “Tân Vương Hải Tặc” Luffy Mũ Rơm. Với vai vế như thế thì hẳn nhiên sức mạnh của kẻ được mệnh danh là “người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới” cũng chẳng thể tầm thường được.

Cùng nhau dự đoán 5 trái ác quỷ cực mạnh mà Monkey D. Dragon có thể sở hữu trong bài viết này nhé!

5. Kaze Kaze no Mi

One Piece: Dự đoán 5 trái ác quỷ cực mạnh mà Monkey D. Dragon có thể sở hữu - Ảnh 1.

Kaze Kaze no Mi hay “Wind Wind Fruit” có thể là một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia. Những người sở hữu trái ác quỷ này sẽ có năng lực điều khiển gió. Thậm chí họ có thể tạo ra những con bão lớn vào điều khiển chúng theo ý muốn.

Còn nhớ khi lần đầu tiên Dragon xuất hiện ở Loguetown, đã có những cơn gió mạnh thổi và sau đó biến thành một cơn bão. Có thể chính nhờ năng lực gió mà Dragon dễ dàng áp đảo năng lực khói của Smoker để giúp con trai chạy thoát.

4. Toei Toei no Mi: Thunderbird

One Piece: Dự đoán 5 trái ác quỷ cực mạnh mà Monkey D. Dragon có thể sở hữu - Ảnh 2.

Thunderbird là loài chim thần xuất hiện trong tín ngưỡng của những thổ dân Bắc Mĩ. Nó là một loài chim lớn sống tại Arizona, có nhiều nét tương đồng với loài phượng hoàng. Chim Sấm có thể tạo ra những cơn bão trong khi bay và có khả năng dự cảm trước nguy hiểm. Về hình dáng, chim Sấm được mô tả với đầu của loài đại bàng và có đôi cánh to và mạnh mẽ.

Trong arc Loguetown, khi Buggy chuẩn bị chặt đầu của Luffy thì bất ngờ có một tia sét đánh trúng chỗ Luffy và giúp cậu thoát hiểm, vài phút sau đó cũng xuất hiện một cơn bão. Chẳng nhẽ tất cả đều là trùng hợp nhẫu nhiên. Theo nhiều người đó là do Monkey D. Dragon làm để cứu Luffy.

3. Trái Zoan thần thoại Rồng

One Piece: Dự đoán 5 trái ác quỷ cực mạnh mà Monkey D. Dragon có thể sở hữu - Ảnh 3.

Rồng là những sinh vật cực kỳ mạnh mẽ có thể thở ra nhiều loại sức mạnh như lửa, nước,.. từ miệng của chúng, loài Rồng cũng có lớp vảy rất cứng khó xuyên thủng. Theo thần thoại Trung Quốc, loài Rồng luôn gắn liền với loại sức mạnh có thể tạo ra những cơn bão, gây ra sấm sét hay thay đổi thời tiết.

Nếu Monkey D Dragon sở hữu trái ác quỷ này thì thật tuyệt vời vì nó rất hợp với ông ngay từ tên gọi rồi. Bạn biết không, ngay cả con tàu của quân Cách Mạng cũng có hình rồng đấy. Long Trảo Thủ của Sabo cũng là được học từ sư phụ Dragon đấy.

2. Trái Zoan thần thoại Raijū

One Piece: Dự đoán 5 trái ác quỷ cực mạnh mà Monkey D. Dragon có thể sở hữu - Ảnh 4.

Raijū là một sinh vật huyền thoại được xem là vị thần sấm chớp trong tín ngưỡng dân gian và Thần đạo Nhật Bản. Raijin được miêu tả mang hình tướng dữ tợn của loài quỷ sứ với cái đầu mọc sừng trâu, mặt quỷ, mình quấn khố da hổ, tay cầm trống Taiko phát ra sấm chớp khi gõ. Khi sấm chớp giáng xuống thì con “lôi thú” Raijū cũng theo đó mà xuất hiện. Raijū cũng có thể gây mưa và bão, nó càng trở nên đáng sợ hơn trong giông bão.

Những hiện tượng này có vẻ hơi giống với các sự kiện xảy ra tại Loguetown. Mà đặc biệt, Oda là một người rất thích mang các sinh vật từ thần thoại Nhật Bản vào trong tác phẩm của mình đấy.

1. Weather Weather Fruit

One Piece: Dự đoán 5 trái ác quỷ cực mạnh mà Monkey D. Dragon có thể sở hữu - Ảnh 5.

Weather Weather Fruit có thể là một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, nó cho phép người dùng kiểm soát thời tiết theo ý muốn. Người ăn trái này cũng có thể tạo ra bất kỳ loại thời tiết như giông bão, mưa hay sấm chớp. Nếu Monkey D. Dragon sở hữu trái ác quỷ này thì những gì xảy ra tại Loguetown khi ông xuất hiện thực rất dễ hiểu. Tuy nhiên, trái ác quỷ này có vẻ quá mạnh mẽ so với các loại khác nhỉ?

Sau khi đọc xong bài viết này chắc hẳn bạn cũng có những suy nghĩ của riêng mình. Theo bạn Dragon sẽ sở hữu một trái ác quỷ như thế nào. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé!

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top