One Piece: Dự đoán 10 cặp đấu cân tài cân sức sẽ diễn ra nếu băng Mũ Rơm đụng độ Tứ Hoàng Râu đen (Phần 1)

Một trận chiến long trời lở đất không sớm thì muộn cũng sẽ xảy ra trong One Piece, đó là cuộc đối đầu định mệnh giữa băng hải tặc của Tứ Hoàng Râu Đen với băng hải tặc Mũ Rơm của Luffy. Tại sao ư? Bởi vì ngôi vị Vua hải tặc chỉ có một nên hai kẻ đều có chung ước mơ trở thành Vua Hải Tặc chắc chắn sẽ phải đánh nhau để giành lấy ngôi vương.

One Piece: Dự đoán 10 cặp đấu cân tài cân sức sẽ diễn ra nếu băng Mũ Rơm đụng độ Tứ Hoàng Râu đen (Phần 1) - Ảnh 1.

Thế nên, mặc dù chưa biết bao giờ trận đấu này sẽ diễn ra nhưng cuộc chiến giữa Râu Đen và Mũ Rơm đều rất đáng chờ đợi. Một trận chiến mà cả hai băng sẽ phải dốc toàn lực để giành chiến thắng, đây cũng sẽ là cơ hội cho băng Mũ Rơm phô diễn toàn bộ các tuyệt kĩ của mình sau 2 năm luyện tập và kinh nghiệm khi đối đầu với các Tứ hoàng, điều mà tất cả các đọc giả đều mong muốn từng ngày từng đêm.

Hiện tại, băng Râu Đen đã có 10 thành viên còn băng Mũ Rơm vẫn chưa chính thức có thành viên thứ 10. Tuy nhiên, vị trí đấy đang được ưu tiên cho Jinbe nên cứ tạm chấp nhận vậy để tiếp tục đọc bài viết dưới đây nhé!

Dưới đây là 5 cặp đầu tiên:

Thuyền trưởng: Monkey D. Luffy với Marshall D. Teach

One Piece: Dự đoán 10 cặp đấu cân tài cân sức sẽ diễn ra nếu băng Mũ Rơm đụng độ Tứ Hoàng Râu đen (Phần 1) - Ảnh 2.

Luffy đã ăn trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi thuộc hệ Siêu Sức Mạnh và trở thành người cao su với khả năng và đặc tính cơ thể hoạt động như cao su, đàn hồi tốt, miễn nhiễm với điện, không sợ đạn pháo. Cậu còn biết sử dụng cả ba loại haki quan sát, vũ trang và Bá Vương có thể đánh ngất hàng chục, hàng trăm và thậm chí là hàng nghìn địch thủ cùng lúc. Loại Haki này theo Rayleigh từng nói thì 1000 người mới có một.

Râu đen hiện là 1 trong 4 Tứ Hoàng ở Tân Thế Giới nhưng điều khiến hắn trở nên đặc biệt chính là có được sức mạnh của 2 trái ác Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi cùng lúc. Hắn đã đánh cắp sức mạnh trái ác quỷ Gura Gura no Mi từ Edward Newgate và chiếm lấy vị trí Tứ Hoàng sau khi ông mất. Vẫn chưa biết Râu Đen có thể sử dụng haki Bá vương hay không vì vẫn chưa có bằng chứng nào cho thấy điều này.

Tuy nhiên, theo người viết dù Râu Đen có mạnh tới cỡ nào đi chăng nữa nhưng khi gặp Luffy, một kẻ nổi tiếng là con ông cháu cha, nghe được tiếng nói vạn vật và có siêu năng lực “thu phục nhân tâm”, đặc biệt còn là nhân vật chính được Oda o bế thì kiểu gì người chịu thiệt cũng là Râu Đen thôi.

Kiếm sĩ: Roronoa Zoro với Shiliew “Mưa”

One Piece: Dự đoán 10 cặp đấu cân tài cân sức sẽ diễn ra nếu băng Mũ Rơm đụng độ Tứ Hoàng Râu đen (Phần 1) - Ảnh 3.

Roronoa Zoro từng là thợ săn tiền thưởng trước khi trở thành 1 kiếm sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm. Zoro nổi tiếng là bậc thầy kiếm thuật thuộc phái Tam Kiếm nên hầu như anh luôn mang theo 3 thanh kiếm bên mình với các tuyệt kĩ Tam phái kiếm, nhị kiếm, đơn kiếm. Thậm chí, Zoro còn có thể sử dụng kỹ thuật “Asura”, giúp anh có 3 khuôn mặt và 6 cánh tay, đồng nghĩa với việc sử dụng cùng lúc 9 thanh kiếm. Zoro cũng sở hữu sức mạnh phi thường vượt qua giới hạn của một người bình thường nên chịu đòn cực lì.

Shiliew of the Rain là một “kẻ Giết Người Máu Lạnh” trong One Piece và là cựu ngục trưởng nhà tù hải quân khét tiếng Impel Down cho đến khi bị giam giữ vì bạo lực quá mức đối với các tù nhân. Shiliew bị kết án tử hình và bị nhốt ở ngục Cấp 6. Tuy nhiên sau khi được Râu Đen giải thoát, giờ hắn ta hiện là Đội trưởng đội hai của Hải tặc Blackbeard. Bản thân Shiliew cũng là một kiếm sĩ nên hắn đúng là một đối thủ tuyệt vời của Zoro.

Hoa tiêu: Nami với Laffitte

One Piece: Dự đoán 10 cặp đấu cân tài cân sức sẽ diễn ra nếu băng Mũ Rơm đụng độ Tứ Hoàng Râu đen (Phần 1) - Ảnh 4.

Nami là một hoa tiêu giỏi của băng hải tặc Mũ Rơm, mang trong mình ước mơ vẽ toàn bộ tấm bản đồ thế giới trong One Piece. Cô có biệt tài ăn trộm và khả năng điều khiển thời tiết một cách nhuần nhuyễn nhờ một cây gậy thời tiết Clima-Tact do Usopp sáng chế ra.

One Piece: Dự đoán 10 cặp đấu cân tài cân sức sẽ diễn ra nếu băng Mũ Rơm đụng độ Tứ Hoàng Râu đen (Phần 1) - Ảnh 5.

Laffitte là hoa tiêu “cực đỉnh” của băng Râu Đen. Trước khi trở thành hải tặc hắn từng là cảnh sát ở West Blue nhưng với tính cách độc ác, ưa bạo lực nên cuối cùng hắn đã dấn thân vào con đường phạm tội. Vũ khí của Laffitte là một thanh gậy kiếm Shikomizue.

Cuộc đối đầu giữa hai hoa tiêu để chọn ra người tài năng nhất cũng đáng để xem đấy chứ.

Xạ thủ: Usopp với Van Augur

One Piece: Dự đoán 10 cặp đấu cân tài cân sức sẽ diễn ra nếu băng Mũ Rơm đụng độ Tứ Hoàng Râu đen (Phần 1) - Ảnh 6.

Tài chém gió thành thần của Usopp thì ai cũng biết và ai cũng nể. Cậu cũng là một người đa tài, khéo léo trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sáng chế đồ công nghệ, chạy rất nhanh và có đôi mắt vô cùng tinh tường. Khả năng bắn tỉa của Usopp cũng vào dạng “có số má” trong One Piece.

Usopp đã từng nhận xét về Van Augur như sau: “thị lực phi thường, khẩu súng phi thường và trình độ phi thường”. Van Augur có biệt danh là “Supersonic” (siêu thanh), với sức chịu đựng đáng kinh ngạc và đôi mắt siêu tinh tường cùng khả năng thiện xạ khó ai bì kịp. Vũ khí của hắn là một khẩu súng trường rất dài. có tên “Senriku”.

Nếu so với Van Augur ở thời điểm này thì có lẽ Usopp không bằng nhưng hy vọng rằng trải qua nhiều trận chiến hơn Usopp sẽ ngày càng tiến bộ và vượt qua Van Augur.

Sanji với Jesus Burgess

One Piece: Dự đoán 10 cặp đấu cân tài cân sức sẽ diễn ra nếu băng Mũ Rơm đụng độ Tứ Hoàng Râu đen (Phần 1) - Ảnh 7.

Mang theo ước mơ của cháy bỏng tìm ra vùng biển All Blue huyền thoại, cậu bé phụ bếp của thuyền Orbit là Sanji đã trở thành một trong “bộ 3 quái vật” của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Anh sở hữu một đôi chân mang sức mạnh cực lớn để tung ra những cú đá chết người cùng tốc độ tuyệt vời. Sanji có lẽ cũng là người sử dụng chiến thuật đỉnh nhất trong băng Mũ Rơm.

One Piece: Dự đoán 10 cặp đấu cân tài cân sức sẽ diễn ra nếu băng Mũ Rơm đụng độ Tứ Hoàng Râu đen (Phần 1) - Ảnh 8.

Jesus Burgess là lái tàu kiêm đội trưởng Thuyền số 1 của băng Hải tặc Râu đen. Hắn tuyên bố với tất cả mọi người hắn là một Nhà vô địch và hắn luôn thách thức người khác chiến đấu với hắn để chứng tỏ sức mạnh của mình. Jesus Burgess sở hữu một thể lực đáng kinh ngạc và cũng có thể sử dụng sóng xung kích trong chiến đấu.

Điểm chung của hai nhân vật này là đều thành thạo haki vũ trang và không sử dụng vũ khí trong chiến đấu.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top