One Piece: Điểm lại hành trình phiêu lưu của Luffy Mũ Rơm và đồng bọn sau 20 năm 'lên sóng' (Phần 2)

Nhân dịp kỉ niệm 2 thập kỉ anime One Piece đến với khán giả, cùng tiếp tục nhìn lại hành trình của Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm cho tới ngày hôm nay trong anime One Piece nhé!

Năm 2010

One Piece: Điểm lại hành trình phiêu lưu của Luffy Mũ Rơm và đồng bọn sau 20 năm lên sóng (Phần 2) - Ảnh 1.

Luffy được Kuma gửi tới hòn đảo phụ nữ Amazon Lily và quen biết Thất vũ hải Boa Hancock cùng các nữ chiến binh trên đảo rồi làm nữ hoàng hải tặc trúng tiếng sét ái tình.

Luffy biết tin anh trai Portgas D. Ace bị tuyên án tử hình và đang bị giam giữ tại nhà ngục hải quân Imper Down nên đã đột nhập vào đây để cướp ngục. Cậu đụng độ với ngục trưởng Magellan và tình cờ giải cứu rất nhiều hải tặc đang bị giam giữ tại đây.

Năm 2011

One Piece: Điểm lại hành trình phiêu lưu của Luffy Mũ Rơm và đồng bọn sau 20 năm lên sóng (Phần 2) - Ảnh 2.

Luffy và nhóm liên minh của mình xông tới quảng trường Marineford, tham gia vào cuộc chiến giữa băng hải tặc Râu Trắng với Hải quân và đồng minh Thất vũ hải để giải cứu Ace.

Sau tất cả, Luffy đã có thể cởi còng tay đá biển cho anh trai và hai anh em cùng chạy thoát nhưng vì bảo vệ em trai, Ace đã hứng trọn cú đấm dung nham của đô đốc hải quân Akainu và hy sinh.

Shanks đến kết thúc trận đại chiến, Jinbe truyền máu cứu mạng Luffy sau đó cậu được Law đưa về chăm sóc tại Amazon Lily.

Luffy nhận ra mình vẫn còn quá yếu nên không thể bảo vệ được những người mình yêu quý nên đã nhắn với đồng đội 2 năm sau gặp lại và cùng với Rayleigh rèn luyện trong khoảng thời gian này.

Năm 2012

One Piece: Điểm lại hành trình phiêu lưu của Luffy Mũ Rơm và đồng bọn sau 20 năm lên sóng (Phần 2) - Ảnh 3.

2 năm sau, Luffy và các đồng đội hội ngộ tại quần đảo Sabaody. Số tiền truy nã của Luffy tăng lên 400.000.000 berry.

Cả nhóm cùng tới Đảo Người cá, Luffy gặp gỡ công chúa tiên cá Shirahoshi và gặp lại Jinbei, họ cùng nhau đánh bại băng “Hải tặc người cá mới”.

Trước khi rời đảo người Cá, Luffy chấp nhận lời tuyên chiến với Tứ Hoàng Big Mom thông qua ốc sên truyền tin.

Năm 2013

One Piece: Điểm lại hành trình phiêu lưu của Luffy Mũ Rơm và đồng bọn sau 20 năm lên sóng (Phần 2) - Ảnh 4.

Băng Mũ Rơm chính thức bước vào chuyến hành trình ở Tân Thế giới, điểm đến đầu tiên là hòn đảo Punk Hazard.

Luffy cùng băng Mũ Rơm lập liên minh hải tặc với Trafalgar Law cùng băng Hải tặc Heart với mục đích đánh bại Tứ Hoàng Kaido.

Liên minh hải tặc này đã phá tan phòng thí nghiệm của Ceasar Clown, khám phá ra kẻ đứng sau mọi việc mờ ám trên Punk Hazard là Thất vũ hải Donquixote Doflamingo, kẻ có biệt danh là Joker ở thế giới ngầm.

Năm 2014 và 2015

One Piece: Điểm lại hành trình phiêu lưu của Luffy Mũ Rơm và đồng bọn sau 20 năm lên sóng (Phần 2) - Ảnh 5.

Mục tiêu đầu tiên trong kế hoạch hạ gục tứ Hoàng của liên minh Luffy-Law chính là Joker – kẻ cung cấp trái ác quỷ nhân tạo cho Kaido nên họ đã tới vương quốc Dressrosa, nơi Doflamingo đang làm vua để lật đổ hắn.

Luffy tham gia vào một cuộc thi để giành lấy trái Mera Mera no Mi của Ace. Tại đây cậu đã vui mừng gặp lại người anh trai tưởng đã chết từ lâu – Sabo giờ đã là phó tổng tư lệnh quân Cách mạng. Sabo đã thay Luffy đoạt lấy trái Mera Mera no Mi.

Liên minh Mũ Rơm bắt đầu kế hoạch tác chiến lật đổ Doflamingo và gia đình của hắn. Sau khi đánh bại Doflamingo thì số tiền truy nã của Luffy tăng lên 500.000.000 berry.

Đại hạm đội Mũ Rơm được thành lập bởi 7 tổ chức gồm: băng Hải tặc Mĩ Miều (75 thành viên), băng Hải tặc Barto Club (56 thành viên), đội quân Happosui (hơn 1000 người), liên minh võ XXX (4 người), đội quân Tonta của Tontatta (200 thành viên), băng hải tặc người khổng lồ (5 thành viên) và hạm đội Yontamaria (4300 thành viên).

Năm 2016

One Piece: Điểm lại hành trình phiêu lưu của Luffy Mũ Rơm và đồng bọn sau 20 năm lên sóng (Phần 2) - Ảnh 6.

Liên minh Luf – Law tới Zou để hội ngộ với những thành viên còn lại thì biết được Momonosuke chính là người kế vị của lãnh chúa vùng Kuri thuộc Wano quốc, thừa tự của gia tộc Kouzuki, con trai của lãnh chúa Oden và họ có mối liên hệ mật thiết với tộc Mink thú.

Mọi người đã được dẫn tới nơi giấu phiến đá Road Poneglyphs ở đảo Zou và khám phá ra nhiều bí mật.

Luffy cũng được biết Sanji đã bị băng Bigmom bắt giữ.

Năm 2017 và 2018

One Piece: Điểm lại hành trình phiêu lưu của Luffy Mũ Rơm và đồng bọn sau 20 năm lên sóng (Phần 2) - Ảnh 7.

Một nửa nhóm Luffy tới lãnh địa của Tứ Hoàng Bimom để giải cứu Sanji. Luffy đánh bại tư lệnh ngọt Charlotte Cracker – con trai thứ mười của gia đình Charlotte.

Luffy gặp lại Sanji nhưng Chân Đen nhất quyết không quay về cùng Luffy và còn đánh thuyền trưởng của mình nhưng Mũ Rơm dù bị đánh bầm dập cũng không đánh lại.

Book đột nhập vào phòng chứa kho báu của Bigmom và lấy được bản sao của phiến đá Poneglyphs nhưng đã bị mụ bắt giữ và đem bổ sung vào bộ sưu tập những sinh vật quý hiếm.

Nhóm Mũ Rơm liên minh với băng hải tặc của Bege để ám sát Bigmom tại tiệc cưới. Đám cưới của Sanji và Pudding bị Luffy phá tanh bành, lâu đài bánh sụp đổ, bánh cưới cũng hỏng.

Luffy đấu tay đôi với Tư lệnh ngọt mạnh nhất Charlotte Katakuri – con trai thứ 2 của Bigmom và sau một quãng thời gian bị “bán hành ngập mặt” đã dành chiến thắng.

Sau khi Arc Đảo Bánh kết thúc, tiền thưởng của Luffy tăng lên 1 tỷ 500 triệu beri và được ví như “Ngũ hoàng” ở Tân Thế Giới.

Luffy cùng một nửa nhóm Mũ Rơm tiến vào Wano quốc.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top