One Piece: Điểm lại 12 mức truy nã cao nhất của các thành viên băng hải tặc không tính thuyền trưởng

12. Roronoa Zoro băng Mũ Rơm

One Piece: Điểm lại 12 mức truy nã cao nhất của các thành viên băng hải tặc không tính thuyền trưởng - Ảnh 1.

Roronoa Zoro là một trong những thành viên mạnh nhất trong băng hải tặc Mũ Rơm và được xếp trong danh sách những hải tặc thuộc thế hệ tồi tệ. Zoro được biết đến là một kiếm sĩ tài năng thuộc phái Tam Kiếm bằng chứng là anh có thể chém đôi 1 tên người máy Pacifista chỉ với 1 vết chém. Ước mơ của anh là trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới. Mức tiền thưởng hiện nay của Zoro là 320.000.000 berry.

11. Vinsmoke Sanji băng Mũ Rơm

Sanji là đầu bếp trên tàu và cũng là một trong những thành viên mạnh nhất trong băng hải tặc Mũ Rơm. Sau arc Đảo Bánh, mức tiền thưởng hiện tại của anh là 330.000.000 berry, cao thứ ba trong băng.

10. Jinbei băng Mũ Rơm

One Piece: Điểm lại 12 mức truy nã cao nhất của các thành viên băng hải tặc không tính thuyền trưởng - Ảnh 2.

Jinbei từng là thuyền trưởng của băng Hải tặc Mặt Trời và cựu Thất Vũ Hải nên thực lực và sức mạnh của ông cũng rất đáng gờm. Trong lòng mọi người thì Jinbe đã được coi là thành viên mới của băng Mũ Rơm. Tiền thưởng hiện tại của Jinbe là hơn 400.000.000 berry.

9. Charlotte Snack băng Tứ hoàng Big Mom

Charlotte Snack là con trai thứ 25 của gia đình Charlotte. Ông từng là một trong bốn Tư lệnh ngọt của băng hải tặc Big Mom cho tới khi thua cuồng tăng Urouge. Mức tiền thưởng của nhân vật này là 600.000.000 berry.

8. Charlotte Cracker băng Tứ hoàng Big Mom

Charlotte Cracker là con trai thứ mười của gia đình Charlotte. Hắn giữ vai trò là bộ trưởng bánh quy của Totto Land, quản lý đảo bánh quy, và cũng là một trong ba Tư lệnh ngọt của băng hải tặc Big Mom. Cracker có số tiền thưởng là 860.000.000 berry.

7. Charlotte Smoothie băng Tứ hoàng Big Mom

Charlotte Smoothie là con gái thứ 14 của gia đình Charlotte và cũng là một trong ba Tư lệnh ngọt của băng hải tặc Big Mom. Cô là Bộ trưởng Nước ép của Totto Land. Cô là con lai giữa Big Mom và một thành viên của bộ tộc Longleg (chân dài). Số tiền thưởng của cô là 932.000.000 berry.

6. Shiliew “Mưa” băng Tứ Hoàng Râu Đen

One Piece: Điểm lại 12 mức truy nã cao nhất của các thành viên băng hải tặc không tính thuyền trưởng - Ảnh 3.

Shiliew of the Rain là một “kẻ Giết Người Máu Lạnh” trong One Piece và là cựu ngục trưởng nhà tù hải quân khét tiếng Impel Down cho đến khi bị giam giữ vì bạo lực quá mức đối với các tù nhân. Shiliew bị kết án tử hình và bị nhốt ở ngục Cấp 6. Tuy nhiên sau khi được Râu Đen giải thoát, giờ hắn ta hiện là Đội trưởng đội hai của Hải tặc Blackbeard.

Hắn có lẽ là người mạnh nhất dưới trướng Marshall D. Teach. Điều này có nghĩa là tiền thưởng của hắn khoảng 1.000.000,000 berry.

5. Yasopp băng Tứ Hoàng Tóc Đỏ

One Piece: Điểm lại 12 mức truy nã cao nhất của các thành viên băng hải tặc không tính thuyền trưởng - Ảnh 4.

Yasopp là một trong những thành viên cốt cán của băng hải tặc Tóc Đỏ. Anh ta có lẽ là tay bắn tỉa giỏi nhất thế giới, với khả năng bắn gẫy râu của một con kiến cách xa 100 mét mà không làm hại phần còn lại của nó. Luffy cũng nói rằng anh chưa bao giờ thấy Yasopp bắn trượt lần nào. Nhân vật này cũng nên có một mứctiền thưởng gần 1.000.000.000 berry.

4. Lucky Roo băng Tứ Hoàng Tóc Đỏ

One Piece: Điểm lại 12 mức truy nã cao nhất của các thành viên băng hải tặc không tính thuyền trưởng - Ảnh 5.

Lucky Roo là một trong những người thủy thủ đoàn quan trọng nhất của băng hải tặc Tóc Đỏ. Anh ta là người đầu tiên giết một ai đó trong cả anime và manga. Lucky Roo được đánh giá là cực kỳ nhanh và cũng là một bậc thầy Haki. Tiền thưởng của anh ta nên gần 1.000.000,000 berry.

3. Jack hạn hán băng Tứ Hoàng Kaido

Jack hạn hán là một thành viên nổi bật của băng hải tặc Bách Thú, một trong ba cánh tay đắc lực của Tứ Hoàng Kaido và là đội trưởng của Mammoth. Tiền thưởng của gã “trâu bò húc” này là 1.000.000.000 berry.

2. Charlotte Katakuri băng Tứ hoàng Big Mom

Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của gia đình Charlotte và là người mạnh nhất trong số ba tư lệnh ngọt. Từ khi còn nhỏ, sức mạnh của anh ta đã được so sánh với “quái vật”. Cho đến lần thua đầu tiên trước Luffy thì anh ta chưa bao giờ thua một trận chiến nào trong suốt cuộc đời mình. Tiền thưởng của Katakuri là 1.057.000.000 berry.

1. Benn Beckman băng Tứ Hoàng Tóc Đỏ

One Piece: Điểm lại 12 mức truy nã cao nhất của các thành viên băng hải tặc không tính thuyền trưởng - Ảnh 6.

Benn Beckmann là cánh tay phải của Tứ Hoàng Shanks và là thành viên đầu tiên gia nhập băng Tóc Đỏ. Beckman là người sở hữu IQ cao nhất của vùng East Blue và có thể một mình đơn đấu với một đô đốc Hải quân. Mức tiền thưởng của Benn có lẽ sẽ rơi vào khoảng 1.800.000.000 berry.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top