Giải trí

One Piece: Để Kaido ở dạng Rồng chiến đấu chính là cách Oda giúp Cửu Hồng Bao 'tỏa sáng'

One Piece chap 996 chứng kiến cuộc chiến giữa Cửu Hồng Bao và Kaido có những chuyển biến không có lợi cho liên minh Luffy. Khác với dạng Rồng tỏ ra khá vô hại của mình, Kaido trong dạng người đã liên tiếp khiến các Cửu Hồng Bao bị thương tích nặng với sức mạnh vật lý đơn thuần. Nếu để ý kỹ thì chúng ta có thể thấy chính Kaido trong dạng Rồng là lúc mà tứ hoàng này dễ bị đả thương nhất.

One Piece: Để Kaido ở dạng Rồng chiến đấu chính là cách Oda giúp Cửu Hồng Bao tỏa sáng - Ảnh 1.

Kaido áp đảo Cửu Hồng Bao trong dạng người

Bắt đầu với Oden, thời điểm cách cuộc chiến hiện tại ở Wano 20 năm về trước, chúa công của vương quốc này đã có một cuộc vùng lên mạnh mẽ. Kết quả là nhị kiếm phái của ông và thanh Enma đã khiến Kaido phải hứng chịu một đòn tấn công khá chí mạng. Cho đến nay vết sẹo hình chữ X vẫn còn hiện rõ trên người của Kaido.

One Piece: Để Kaido ở dạng Rồng chiến đấu chính là cách Oda giúp Cửu Hồng Bao tỏa sáng - Ảnh 2.

Oden từng làm Kaido bị thương nặng trong dạng Rồng

20 năm sau, đến lượt thuyền trưởng băng Mũ Rơm Luffy trong trạng thái Gear 4 cũng đã “tẩm quất” cho Kaido trong dạng Rồng. Những đòn đánh của Luffy khiến cho Kaido tỉnh rượu, lấy lại được sự bình tĩnh và sau đó thì mọi người biết rồi phải không nào. Chỉ với một chùy Lôi Ô Bát Quái, Kaido khiến Luffy bất tỉnh và bị tống vào Udon.

One Piece: Để Kaido ở dạng Rồng chiến đấu chính là cách Oda giúp Cửu Hồng Bao tỏa sáng - Ảnh 3.

Luffy từng tẩm quất được Kaido trong dạng Rồng

Sau đó vẫn là Kaido trong dạng Rồng tỏ ra khá vô dụng và bất lực trong việc triệt hạ nhóm Cửu Hồng Bao. Cứ mỗi chiêu thức mà tứ hoàng này tung ra cũng là bấy nhiêu lần các gia thần của Oden thi nhau tỏa sáng. Tại thời điểm đó nhiều độc giả cho rằng Kaido với vị thế là một tứ hoàng, là sinh vật mạnh nhất thế giới nhưng chẳng thể làm gì một đám gia thần của Oden.

One Piece: Để Kaido ở dạng Rồng chiến đấu chính là cách Oda giúp Cửu Hồng Bao tỏa sáng - Ảnh 4.

Cửu Hồng Bao đả thương Kaido cũng với dạng Rồng

Tuy nhiên có vẻ điều đó đã tan biến trong One Piece chap 996, sau khi quay trở lại dạng người, với chiếc chùy trên tay cộng với sức mạnh đơn thuần vật lý của mình Kaido đang khiến cho Cửu Hồng Bao gặp nguy thực sự. Có vẻ như giới hạn chịu đựng của các gia thần Oden sắp đến cực hạn rồi và khoảnh khác Luffy tiến lên được tầng thượng của lâu đài sẽ là lúc mà Cửu Hồng Bao gục ngã.

One Piece: Để Kaido ở dạng Rồng chiến đấu chính là cách Oda giúp Cửu Hồng Bao tỏa sáng - Ảnh 5.

Như vậy có thể thấy Oda một lần nữa lại “bẻ cua” cực gắt khi khiến khán giả bất ngờ. Chúng ta những tưởng rằng dạng Rồng chính là khởi nguồn của biệt danh “sinh vật mạnh nhất thế giới” mà nhiều người ca tụng về tứ hoàng Kaido. Tuy nhiên thực tế lại được Oda làm ngược lại, Kaido trong dạng Rồng dễ bị tấn công và để nhiều sơ hở. Còn một khi hắn ta đã nghiêm túc với một cuộc chiến nào đó, Kaido ngay lập tức trở về dạng người và khiến đối thủ phải kinh hoàng với lôi ô bát quái của hắn ta.

One Piece: Để Kaido ở dạng Rồng chiến đấu chính là cách Oda giúp Cửu Hồng Bao tỏa sáng - Ảnh 6.

Các bạn nghĩ sao về Kaido dạng Rồng và Kaido dạng người, liệu có phải dạng Rồng chính là cách mà Oda giảm sức mạnh Kaido, tạo cho độc giả cảm giác tứ hoàng này vẫn có thể bị đánh bại. Để rồi sau đó khi trở lại dạng người, Kaido khiến tất cả phải sợ hãi với sức mạnh hủy diệt của mình. Hãy để lại ý kiến của các bạn nhé!

Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.