Giải trí

One Piece chap 1006 sẽ cho thấy màn đụng độ giữa 2 anh chàng tóc vàng, Sanji và Jack Hạn Hán?


Trong One Piece chap 1005, Black Maria cùng thuộc hạ của ả sẽ đấu với cặp đôi Brook và Robin của băng Mũ Rơm. Tận dụng cơ hội này, Sanji rời đi và nhường lại “đất diễn” cho Robin. Cùng thời điểm này thì One Piece chap 1005 cũng đề cập tới Jack Hạn Hán, sau khi được Kaido cứu mạng hắn ta đã bình phục hoàn toàn và đi tìm Cửu Hồng Bao để trả thù. Phải chăng Oda đã tạo ra một hint nhỏ để dẫn chúng ta tới cặp đối đầu hấp dẫn giữa Sanji và Jack Hạn Hán.

One Piece chap 1006 sẽ cho thấy màn đụng độ giữa 2 anh chàng tóc vàng, Sanji và Jack Hạn Hán? - Ảnh 1.

Nếu chúng ta còn nhớ thì trước đó tại đảo Zou, Sanji đã có ý định đụng độ Jack Hạn Hán sau khi chứng kiến cảnh tam tai này gây ra với hòn đảo của tộc Mink này. Tuy nhiên ở lần đó Jack đã đuổi theo Doflamingo và khiến cho độc giả bỏ lỡ màn đối đầu hấp dẫn này. Và đây có thể là một hint nhỏ nữa để Oda báo hiệu cho một cuộc đụng độ giữa 2 nhân vật này tại Wano quốc. Điều này là hợp lý khi Sanji rất căm hận Jack với tội ác của hắn đã gây ra. Đồng thời khả năng tàng hình của anh phù hợp để cứu Cửu Hồng Bao trước những đòn tấn công của Jack.

Trong bộ ba tam tai thì King và Queen đã bị Sanji qua mặt để cứu Momonosuke với khả năng tàng hình của mình, thì giờ đây sẽ đến lượt Jack nếm trải điều đó. Nhưng khác với lần trước, thay vì cứu người Sanji sẽ có màn chiến đấu sòng phẳng với Jack Hạn Hán.

One Piece chap 1006 sẽ cho thấy màn đụng độ giữa 2 anh chàng tóc vàng, Sanji và Jack Hạn Hán? - Ảnh 2.

Trên thực tế xét về sức mạnh chiến đấu, nếu ở trạng thái khỏe mạnh và sung sức, rõ ràng với vị thế của một tam tai dưới trướng Kaido cộng thêm năng lực trái ác quỷ hệ Zoan trâu bò của mình, Jack được đánh giá cao hơn Sanji. Tuy nhiên hắn ta vừa trải qua một cuộc chiến với tộc Mink ở dạng Sulong và bị 2 vua Chó Mèo suýt lấy mạng. Dù Kaido đã ra tay cứu hắn và Jack đã bình phục nhờ năng lực trái ác quỷ của hắn tuy nhiên giờ đây tam tai này không thể mạnh mẽ như lúc bình thường.

Trong khi đó ngoài việc giải cứu Momonosuke và ăn một cú húc của King Hỏa Hoạn thì cho đến nay Sanji vẫn chưa phải chiến đấu nhiều. Việc anh bị Black Maria bắt giữ là do “điểm yếu” không thể đánh phụ nữ của anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm. Sanji trên thực tế vẫn còn sung sức và cho đến nay bộ đồ riêng biệt mà cha của anh đã đưa cho Sanji vẫn chưa có “đất diễn”. Không gì tuyệt vời hơn khi Jack Hạn Hán sẽ là bài test đủ mạnh để Sanji tỏa sáng và chứng minh thực lực của mình.

One Piece chap 1006 sẽ cho thấy màn đụng độ giữa 2 anh chàng tóc vàng, Sanji và Jack Hạn Hán? - Ảnh 3.

Cửu Hồng Bao là đồng minh của Sanji cũng như là những người được Luffy vô cùng yêu mến. Việc những người bạn này bị Jack Hạn Hán nhắm đến trong lúc bị thương là điều mà Sanji sẽ không cho phép xảy ra. Cũng đã đến lúc mối nhân duyên mang tên Jack Hạn Hán và Sanji từ đảo Zou cần được giải quyết dứt điểm tại Wano quốc. Và nếu điều này diễn ra chắc hẳn sẽ khiến các fan One Piece hài lòng khi mà sau nhiều chap “tấu hài” Sanji tóc vàng sẽ tỏa sáng. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!


Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.