One Piece: Cần gì ăn trái Ác Quỷ, 10 nhân vật này cũng siêu mạnh nhờ vào bản lĩnh của mình đấy thôi

Hầu hết những nhân vật mạnh nhất trong thế hệ hải tặc hiện tại, bao gồm cả những tên hải tặc mới, các Đô Đốc Hải Quân, Thất Vũ Hải và cả Tứ Hoàng đều sở hữu năng lực của một trái Ác Quỷ nào đó.

Tuy nhiên, có những nhân vật chẳng cần ăn trái Ác Quỷ vẫn mạnh bá đạo đấy nhé, trong số đó có cả Tứ Hoàng đấy.

Dưới đây là 10 nhân vật không ăn trái Ác Quỷ nhưng vẫn siêu mạnh trong One Piece:

10. Vista

One Piece: Cần gì ăn trái Ác Quỷ, 10 nhân vật này cũng siêu mạnh nhờ vào bản lĩnh của mình đấy thôi - Ảnh 1.

Vista là cựu chỉ huy sư đoàn 5 của băng Hải tặc Râu Trắng, đã gia nhập băng từ thời Roger và là kiếm sĩ mạnh nhất của băng. Sức mạnh thể chất đáng gờm, khả năng phản xạ và tốc độ di chuyển cực nhanh của ông đã được thấy trong cuộc đại chiến ở Marineford. Điển hình như khi ông phối hợp cùng với Phượng Hoàng Marco để bảo vệ em trai của Ace – Luffy khỏi cú đấm của Akainu.

9. Benn Beckman

One Piece: Cần gì ăn trái Ác Quỷ, 10 nhân vật này cũng siêu mạnh nhờ vào bản lĩnh của mình đấy thôi - Ảnh 2.

Benn Beckmann là cánh tay phải của Tứ Hoàng Shanks và là thành viên đầu tiên gia nhập băng Tóc Đỏ. Beckman là người sở hữu IQ cao nhất của vùng East Blue và có thể một mình đơn đấu với một đô đốc Hải quân.

Ví dụ như trong trận đại chiến ở Marineford, ngay cả đô đốc Kizaru cũng đã lựa chọn không đối đầu với Beckman, điều này đã đủ chứng tỏ Benn vô cùng mạnh mẽ.

8. Vinsmoke Sanji

One Piece: Cần gì ăn trái Ác Quỷ, 10 nhân vật này cũng siêu mạnh nhờ vào bản lĩnh của mình đấy thôi - Ảnh 3.

Vinsmoke Sanji là một trong “bộ ba quái vật” của băng hải tặc Mũ Rơm. Anh chủ yếu sử dụng chân trong khi chiến đấu. Sanji dễ dàng sút bay con quái vật nặng hơn nửa tấn chỉ với 1 cú đá, hay lúc đá tung cá sấu khổng lồ to gấp hàng trăm lần người thường, dễ dàng đá gãy cổ một Pacifista chỉ với 1 cú đá, đỡ cú đấm của Jinbei và Luffy từ 2 phía mà không hề hấn.

Đặc biệt, Sanji còn có tốc độ tuyệt vời và có lẽ cũng là người sử dụng những chiến thuật đỉnh nhất trong băng Mũ Rơm.

7. Jinbe

One Piece: Cần gì ăn trái Ác Quỷ, 10 nhân vật này cũng siêu mạnh nhờ vào bản lĩnh của mình đấy thôi - Ảnh 4.

Jinbei từng là thuyền trưởng của băng Hải tặc Mặt Trời và cựu Thất Vũ Hải nên thực lực và sức mạnh của ông đương nhiên cũng “không thuộc dạng vừa đâu”. Anh là người Cá mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.một chuyên gia trong việc sử dụng Busoshoku Haki và bậc thầy về Karate người Cá.

Trong trận chiến tại tổng bộ Hải quân, Jinbei luôn tập trung bảo vệ cho sự an nguy của Luffy và đã cứu Luffy khỏi cuộc truy đuổi của Đô Đốc Akainu.

6. Nekomamushi và Inuarashi

One Piece: Cần gì ăn trái Ác Quỷ, 10 nhân vật này cũng siêu mạnh nhờ vào bản lĩnh của mình đấy thôi - Ảnh 5.

Inuarashi và Nekomamushi là hai người đứng đầu tộc Mink và là thuộc hạ của gia tộc Kozuki xứ Wano. Mặc dù họ không ăn trái Ác Quỷ nhưng muốn đánh nhau với hai người đứng đầu tộc Mink thú cũng không phải chuyện đơn giản đâu.

Chúng ta đều biết rằng, ngay từ khi sinh ra, những người tộc Mink đã có những khả năng phi thường hơn con người như phát ra điện, sức khỏe vượt trội. Đặc biệt họ còn có thể hóa thành Sulong mỗi khi nhìn vào đêm trăng tròn.

5. Roronoa Zoro

One Piece: Cần gì ăn trái Ác Quỷ, 10 nhân vật này cũng siêu mạnh nhờ vào bản lĩnh của mình đấy thôi - Ảnh 6.

Roronoa Zoro từng là thợ săn tiền thưởng trước khi trở thành 1 kiếm sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm. Zoro nổi tiếng là bậc thầy kiếm thuật thuộc phái Tam Kiếm nên hầu như anh luôn mang theo 3 thanh kiếm bên mình với các tuyệt kĩ Tam phái kiếm, nhị kiếm, đơn kiếm. 

Thậm chí, Zoro còn có thể sử dụng kỹ thuật “Asura”, giúp anh có 3 khuôn mặt và 6 cánh tay, đồng nghĩa với việc sử dụng cùng lúc 9 thanh kiếm. Zoro cũng sở hữu sức mạnh phi thường vượt qua giới hạn của một người bình thường nên chịu đòn cực lì.

Sau timeskip, Zoro còn có thể sử dụng cả Haki nên càng “như hổ mọc thêm cánh”.

4. Silvers Rayleigh

One Piece: Cần gì ăn trái Ác Quỷ, 10 nhân vật này cũng siêu mạnh nhờ vào bản lĩnh của mình đấy thôi - Ảnh 7.

Silvers Rayleigh còn được biết đến với biệt danh là Vua Bóng Tối, cánh tay đắc lực của Cựu Vua Hải tặc Roger. Về sau ông đã trở thành thầy của Luffy và dậy cậu cách sử dụng các loại Haki. Rayleigh cũng là một bậc thầy kiếm thuật trong One Piece.

Bao nhiêu năm đã trôi qua, mặc dù đã có tuổi nhưng Vua bóng tối Rayleigh vẫn sở hữu 1 cơ thể tráng kiện, vạm vỡ, cơ bắp và đấu tay đôi với đô đốc Kizaru.

3. Mihawk

One Piece: Cần gì ăn trái Ác Quỷ, 10 nhân vật này cũng siêu mạnh nhờ vào bản lĩnh của mình đấy thôi - Ảnh 8.

Mắt Diều Hâu Mihawk – người được biết đến với biệt danh là kiếm sĩ đệ nhất thế giới từng là đối thủ “ngang tài ngang sức” của Shanks. Cả hai thường xuyên giao đấu với nhau tới nỗi dư âm từ những trận chiến của họ được nhắc tới khắp nơi trên Grand Line.

Mihawk sau này đã trở thành thầy của Zoro và giúp cậu mạnh mẽ như bây giờ.

2. Monkey D. Garp

One Piece: Cần gì ăn trái Ác Quỷ, 10 nhân vật này cũng siêu mạnh nhờ vào bản lĩnh của mình đấy thôi - Ảnh 9.

Monkey D. Garp là một phó đô đốc hải quân. Ông là cha của Monkey D. Dragon, ông nội của Monkey D. Luffy và ông nuôi của Portgas D. Ace. Mặc dù bây giờ đã già nhưng Grap vẫn sở hữu sức mạnh thể chất “như trâu bò”. Ông có thể dễ dàng ném những khẩu pháo sắt như quả bóng chày.

Hồi còn trẻ, đối thù của ông chính là cuwjuj Vua hải tặc Roger.

1. Shanks

One Piece: Cần gì ăn trái Ác Quỷ, 10 nhân vật này cũng siêu mạnh nhờ vào bản lĩnh của mình đấy thôi - Ảnh 10.

Shanks là thuyền trưởng băng hải tặc Tóc Đỏ và một trong 4 Tứ Hoàng “tiếng tăm” nhất ở Tân Thế Giới. Ông cũng chính là người đã hy sinh cánh tay để cứu Luffy khỏi con quái vật biển và truyền cảm hứng cho cậu đi theo con đường hải tặc.

Các đối thủ của Shanks cũng toàn những kẻ sừng sỏ. Và bạn chỉ cần biết rằng Shanks từng cản nắm đấm dung nham của Akainu và đỡ đao của Râu Trắng – người đàn ông mạnh nhất thế giới chỉ với một tay hay là người sở hữu Haki Bá Vương mạnh nhất hiện nay là đủ thấy “người này” mạnh thế nào rồi đấy.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top