One Piece: Bài phỏng vấn mới nhất của “thánh Oda” đã hé lộ một kết cục không tốt đẹp cho Jinbei

Để kỷ niệm 21 năm ngày xuất bản lần đầu của One Piece, tác giả Eiichiro Oda đã có một cuộc phỏng vấn với một trong những tờ báo lớn nhất Nhật Bản – Yomiuri Shimbun. Theo đó, ông có hé lộ là bộ truyện chỉ còn 20% nữa là hoàn thành. Oda đang tích cực cân nhắc để tạo ra cái kết trọn vẹn nhất cho bộ truyện nổi tiếng này.

One Piece: Bài phỏng vấn mới nhất của “thánh Oda” đã hé lộ một kết cục không tốt đẹp cho Jinbei - Ảnh 1.

Bài phỏng vấn của Oda với báo Yomiuri Shimbun

Mặc dù con số này nghe thì ít nhưng nếu so ra thực tế, có lẽ bộ truyện sẽ phải kéo dài tới 6 – 7 năm nữa. Cứ xem trường hợp của Arc Whole Cake Island (Đảo Bánh) là biết, tiến độ đã bị chậm mất không ít. Thêm vào đó, vẫn còn rất nhiều bí ẩn cần được hé lộ. Mặc dù từng bày tỏ sự mệt mỏi khi phải bắt kịp lịch trình nhưng tin rằng “thánh Oda” sẽ không cuốn gói và khiến chúng ta thất vọng đâu.

One Piece: Bài phỏng vấn mới nhất của “thánh Oda” đã hé lộ một kết cục không tốt đẹp cho Jinbei - Ảnh 2.

One Piece đã đi được 80% chặng đường

Trong các thông tin ngoài lề khác, khi được hỏi về việc tại sao thời gian gần đây không thấy Jinbei xuất hiện trên các trang màu, câu trả lời của Oda đã khiến nhiều người đọc bất ngờ. Theo đó, ông không muốn hé lộ bất cứ chi tiết gì về tình trạng của Jinbei kể từ lần cuối gặp mặt băng Mũ Rơm.

Đối với các fan One Piece, đây là một câu trả lời đầy hàm ý. Lần cuối cùng Jinbei xuất hiện là trong cuộc tẩu thoát khỏi đội quân của Big Mom. Ông và băng của mình đã dũng cảm ở lại cản chân thế lực hùng hậu của Tứ Hoàng để Luffy và đồng đội chạy thoát.

One Piece: Bài phỏng vấn mới nhất của “thánh Oda” đã hé lộ một kết cục không tốt đẹp cho Jinbei - Ảnh 3.

Jinbei đã phải ở lại để giữ chân Big Mom cho Luffy chạy thoát

Hiển nhiên, việc đối đầu với sức mạnh kinh hoàng như vậy mà trốn đi an toàn, lành lặn là điều rất khó. Độc giả nào cũng đã tự cảm thấy điều này, chẳng qua là họ vẫn mong muốn Jinbei bình an vô sự mà thôi. Câu hỏi đặt ra ở đây là nếu như bị bắt lại, Jinbei sẽ phải đánh đổi thứ gì để được giữ mạng? Cơn thịnh nộ của Big Mom không phải chuyện đùa. Bà ta còn đang hợp tác với cả Tứ Hoàng khác là Kaido để săn lùng băng Mũ Rơm bằng được.

One Piece: Bài phỏng vấn mới nhất của “thánh Oda” đã hé lộ một kết cục không tốt đẹp cho Jinbei - Ảnh 4.

Nếu bị bắt lại, liệu ông có phải chơi trò chơi tử thần này nữa không?

Tạm bỏ qua vấn đề này, chúng ta hãy cùng đến với 2 chi tiết đáng chú ý khác nữa mà tác giả Oda hé lộ. Thứ nhất, ông cũng rất thích 2 okama là Bon Clay và Ivankov. Thứ hai, ông khẳng định là sẽ có thêm MỘT VÀI thành viên khác gia nhập băng Mũ Rơm. Vậy thì chẳng lẽ mục tiêu 10 thành viên ban đầu sẽ thay đổi? Vị trí của Jinbei có bị thay thế bằng Bon Clay hay Ivankov hay không?

One Piece: Bài phỏng vấn mới nhất của “thánh Oda” đã hé lộ một kết cục không tốt đẹp cho Jinbei - Ảnh 5.

Oda bất ngờ bày tỏ sự thích thú với nhân vật Bon Clay

Nếu như sau khi chạm trán với Big Mom, Jinbei bị thương tích trầm trọng và ảnh hưởng tới cả sau này nữa thì việc xem xét lại người thay thế ông rất có thể xảy ra. Thay thế cho Jinbei, có rất nhiều cái tên đáng giá như Bon Clay, Bartolomeo, Carrot, Vivi… Hoặc cũng có thể là tất cả bọn họ. Nếu như đã có 10 thành viên chủ chốt rồi thì việc liên minh với nhiều thế lực khác (như hạm đội Bố Già chẳng hạn) cũng là bình thường.

One Piece: Bài phỏng vấn mới nhất của “thánh Oda” đã hé lộ một kết cục không tốt đẹp cho Jinbei - Ảnh 6.

Đây từng là kẻ thù của băng Mũ Rơm nhưng dần dần, hắn lại chính là người đã cứu giúp Luffy ở Arc Impel Down

Còn nhớ, cách đây 1 năm, trong cộng đồng game thủ Hải Tặc Bóng Đêm từng có một giả thuyết cho rằng không phải Jinbei mà chính Bon Clay mới là thành viên thứ 10 gia nhập băng Mũ Rơm. Mặc dù bị bắt lại ở Impel Down nhưng nếu xét về ước mơ, tính cách, sức mạnh… thì Mr.3 hoàn toàn đủ điểm để được duyệt.

One Piece: Bài phỏng vấn mới nhất của “thánh Oda” đã hé lộ một kết cục không tốt đẹp cho Jinbei - Ảnh 7.

Cách đây 1 năm, cộng đồng Hải Tặc Bóng Đêm từng có giả thuyết rằng Bon Clay mới chính là người thứ 10 gia nhập băng

Sau này, khi băng Mũ Rơm gặp lại Jinbei, người ta đã gạt luôn việc Bon Clay được chọn vì tin chắc ông người cá sẽ trở thành nhân tố thứ 10. Thế nhưng, sau những câu trả lời phía trên của Oda, các fan lại một lần nữa có thể tin vào sự trở lại của Bon Clay. Biết đâu, anh chàng Okama này lại về bên Luffy thì sao? Sẵn sàng hi sinh hết lòng vì bạn bè, chẳng phải đó là thứ mà băng Mũ Rơm vẫn luôn làm?

One Piece: Bài phỏng vấn mới nhất của “thánh Oda” đã hé lộ một kết cục không tốt đẹp cho Jinbei - Ảnh 8.

Những game thủ từ Hải Tặc Bóng Đêm đã chỉ ra rất nhiều ưu điểm của nhân vật này và vì sao Bon Clay xứng đáng

Trên đây là những suy đoán của độc giả từ vô số diễn đàn One Piece về bài phỏng vấn này. Để biết rõ thực hư, hãy cùng chờ đợi các chương tiếp theo của bộ truyện. Mong rằng, 20% còn lại này không có nhiều những lần “break” (tạm nghỉ) để các fan đỡ mong ngóng.

Nguồn: Mangamag

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top