One Piece 912: Luffy và Zoro gặp mặt, hứa hẹn đại náo Wano quốc!

Sau đây là những chi tiết mới nhất của One Piece Chapter 912 tuần này, có rất nhiều điều thú vị đó:

– Luffy nói rằng Ace đã chết rồi, Otama ngất vì sốc, Tengu liền mắng Lù rằng dù đó là sự thật cũng đừng nên nói ra chứ!

– Tengu hóa ra chính là một thợ rèn kiếm.

– Tengu nói rằng anh đã đợi ai đó một thời gian dài rồi. Nơi hai người đang sống là làng Amigasa và từng là 1 ngôi làng bình thường như bao ngôi làng khác, cho đến 1 năm trước thì bị hủy diệt bởi đội quân của Kaido do X Drake cầm đầu. Chỉ có “thành phố Hoa” là còn nguyên vẹn, nơi tên tướng Orochi ngụ tại. Đa số ngôi làng thuộc Wano quốc đều đã bị Kaido “làm cỏ” rồi.

One Piece 912: Luffy và Zoro gặp mặt, hứa hẹn đại náo Wano quốc! - Ảnh 1.

Nguồn: One Piece FC in Viet Nam

– 4 năm trước, làng của Otama đã bị thảm sát. Một băng cướp biển tràn đến cứu làng. Sau khi đánh đuổi xong, băng cướp yếu đi, vì đói quá nên người dân đã lao tới lấy sạch thức ăn từ băng cướp biển yếu ớt đó, duy chỉ có 1 tên cướp biển tự ý đưa thức ăn cho họ. Đó chính là Ace!

– Từ đó dân làng biết ơn Ace, và đặc biệt là bé Otama đã sớm trở nên thân thiết với anh.

– Nghe xong câu chuyện buồn, Luffy liền khẩn trương đưa Otama đến bệnh viện. Tengu nói rằng ăn mặc như thế thì bị lộ mất và cho Luffy 1 bộ Kimono. Luffy muốn mang theo 1 thanh kiếm trong nhà của Tengu nhưng Tengu không cho vì đó chính là thanh kiếm Nidai Kitetsu – Kitetsu đệ nhị.

– Nghe vậy, Luffy bảo Tengu rằng đổi thanh Nidai lấy thanh Tengu đang cầm, nhưng Tengu nói Nidai là thanh kiếm bị nguyền rủa nên không muốn sờ vào. Sau một hồi không thuyết phục được, Luffy liền lấy luôn không cần hỏi mặc cho Tengu ngăn cản.

– Luffy cưỡi Komainu và Otama tỉnh dậy. Otama nói Luffy là kẻ nói dối và kể với Lù của chúng ta rằng: Ace đã hứa với cô bé một khi Otama trở thành ninja nữ xinh đẹp và mạnh mẽ, Ace sẽ cho cô bé ra khơi. Khi họ băng qua khỏi rừng tre, đúng như Tengu đã nói, đây là 1 nơi rất thảm khốc với toàn là nhà máy và bên cạnh là các con thú hung dữ đang tranh đấu với nhau. Luffy ngứa nghề muốn săn chúng nhưng thấy mấy con đó cũng bị đang bị nhiễm bệnh vì dòng nước độc, nên dù giết cũng chả thịt được nên thôi.

One Piece 912: Luffy và Zoro gặp mặt, hứa hẹn đại náo Wano quốc! - Ảnh 2.

Nguồn: One Piece FC in Viet Nam

– Trên đường đi cả 2 tình cờ gặp một tên người xấu đang đuổi theo một cô gái, nhưng mau chóng bị hạ bởi 1 kiếm sĩ đầu xanh đang lạc trôi trên con đường tẩu thoát khỏi đám quan binh. Đó chính là Zoro! Luffy và Zoro tay bắt mặt mừng nhưng chưa được bao lâu thì đã bị Hawkins cùng đám tay sai chặn đường!

Vậy đó, với các chi tiết trên, các bạn có thể thấy One Piece 912 tuần này rất là hấp dẫn phải không nào. Hãy cùng đón chờ nhé. Tuy nhiên, niềm vui lại chẳng tày gang, sang tuần One Piece sẽ lại tạm dừng 1 tuần rồi.

Nguồn: One Piece FC in Viet Nam

Nguồn: GameK

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top