One Piece: 9 trong 11 Siêu Tân Tinh sẽ xuất hiện ở Wano Quốc, dự báo một trận chiến kinh hoàng với Kaido?

Tất cả những siêu tân tinh tụ tập ở quần đảo Sabaody năm nào, nay đều đã tiến vào Tân Thế Giới và tạo dựng tên tuổi của riêng mình. Họ cùng với Râu Đen, được gán cho cái mác ”thế hệ tồi tệ nhất”, những kẻ đang ngày một bành trướng thế lực như những cơn sóng dữ của thời đại mới sẵn sàng lăm le đạp đổ mọi huyền thoại nếu dám cản trở bước đi của mình.

Mười một tên hải tặc thuộc thế hệ này hiện đều đã được xuất hiện trở lại trong dòng chảy của One Piece, trong đó:

1. Luffy, thuyền trưởng của băng Mũ Rơm, là nhân vật chính và được xuất hiện xuyên suốt mạch truyện.

One Piece: 9 trong 11 Siêu Tân Tinh sẽ xuất hiện ở Wano Quốc, dự báo một trận chiến kinh hoàng với Kaido? - Ảnh 1.

Luffy, thuyền trưởng của băng Mũ Rơm, là nhân vật chính và được xuất hiện xuyên suốt mạch truyện.

2. Zoro, thành viên của băng Mũ Rơm, xuất hiện xuyên suốt mạch truyện.

3. Law, thuyền trưởng của băng hải tặc Heart, sau khi trở thành đồng minh với băng Mũ Rơm, đã xuất hiện ở 3 arc lớn, nhỏ: Punk Hazzard, Dressrosa, Zou và sắp tới đây sẽ là Wano Quốc. Đã cùng Luffy hợp tác đánh bại thất vũ hải Doflamingo và hiện đang nhắm tới Tứ Hoàng Kaido.

4. Bege, thuyền trưởng băng hải tặc Fire Tank, hợp tác với băng Mũ Rơm ở arc Đảo Bánh trong kế hoạch ám sát Tứ Hoàng nhưng không thành. Đã phản bội Big Mom và hiện đang cùng cả băng chạy trốn.

5. Bonney, thuyền trưởng băng hải tặc Bonney, trở lại trong arc hội nghị Reverie với mục đích có thể là để giải cứu Kuma, hiện vẫn chưa biết được kết quả.

One Piece: 9 trong 11 Siêu Tân Tinh sẽ xuất hiện ở Wano Quốc, dự báo một trận chiến kinh hoàng với Kaido? - Ảnh 2.

Bonney, thuyền trưởng băng hải tặc Bonney, trở lại trong arc hội nghị Reverie với mục đích có thể là để giải cứu Kuma, hiện vẫn chưa biết được kết quả.

6. Urouge, thuyền trưởng băng hải tặc Fallen Monk, được biết đã từng đánh bại một tư lệnh của băng Big Mom nhưng hiện đang chạy trốn trước sự truy sát của Tứ Hoàng. Xuất hiện trở lại để chứng kiến pha ”tự sát có chủ đích” của Kaido. Tuy khả năng xuất hiện tiếp ở arc Wano là rất thấp, nhưng vẫn có thể.

7. Drake, thuyền trưởng băng hải tặc Drake, “rapper nổi tiếng người mỹ”, xuất hiện ở vài ô truyện rời rạc và phần mini story đầu chap. Được biết đã trở thành thuộc hạ của Tứ Hoàng Kaido. Khả năng cao sẽ xuất hiện trở lại ở arc Wano quốc.

8. Kid, thuyền trưởng băng hải tặc Kid, xuất hiện ở nhiều trang truyện rời rạc sau arc Punk Hazzard và Dressrosa, được biết đã thành lập liên minh với Apoo và Hawkins nhằm lật đổ Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Tuy nhiên, liên minh này đã bị bóp nát bét từ trong trứng nước trước sự xuất hiện của Kaido. Kid hiện đang được nuôi ăn và bán hành trực tiếp trong ngục của Kaido. Khả năng cao sẽ xuất hiện trở lại ở arc Wano Quốc.

One Piece: 9 trong 11 Siêu Tân Tinh sẽ xuất hiện ở Wano Quốc, dự báo một trận chiến kinh hoàng với Kaido? - Ảnh 3.

Kid, thuyền trưởng băng hải tặc Kid, xuất hiện ở nhiều trang truyện rời rạc sau arc Punk Hazzard và Dressrosa, được biết đã thành lập liên minh với Apoo và Hawkins nhằm lật đổ Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ.

9. Killer, thuyền phó băng hải tặc Kid, sau vụ việc của Kaido và sau khi thuyền trưởng bị bắt thì hiện đang không rõ tung tích. Khả năng cao sẽ xuất hiện ở arc Wano Quốc.

10. Apoo, thuyền trưởng băng hải tặc On Air, từng lập liên minh với Kid và Hawkins để lật đổ Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ nhưng chưa kịp ủ mưu đã bung bét. Nay là thuộc hạ của Tứ Hoàng Kaido. Khả năng cao sẽ xuất hiện ở arc Wano Quốc.

11. Hawkins, thuyền trưởng băng hải tặc Hawkins, với từng lập liên minh với Kid và Apoo để lật đổ Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Nay là thuộc hạ của Tứ Hoàng Kaido. Khả năng cao sẽ xuất hiện ở arc Wano Quốc.

One Piece: 9 trong 11 Siêu Tân Tinh sẽ xuất hiện ở Wano Quốc, dự báo một trận chiến kinh hoàng với Kaido? - Ảnh 4.

Hawkins, thuyền trưởng băng hải tặc Hawkins, với từng lập liên minh với Kid và Apoo để lật đổ Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Nay là thuộc hạ của Tứ Hoàng Kaido.

Cái tước hiệu ”Headlinner” (ngôi sao của buổi diễn) hay ”Shin’uchi” (người kể chuyện Rakugo) của Hawkins trong băng Kaido đang khiến nhiều người cho rằng chính anh ta là người đã nằm vùng cho Kaido ngay từ đầu nên lão mới có thể ”tự sát” đúng nơi như vậy (bởi một kẻ mới quy phục mà đã có ngay chức vụ và vị thế trong băng là điều rất vô lí, khi mà Bege đã phải mất tới một năm để tạo dựng sự tin tưởng)

Như mọi người đã biết, trước đây, để đánh bại Doflamingo, cần phải có sự xuất hiện của 3 hải tặc thuộc thế hệ tồi tệ nhất cùng sự can thiệp và ảnh hưởng của rất nhiều nhân tố khác nhau mới có thể dẫn tới chiến thắng. Bởi vậy, cũng chỉ với 2 hải tặc thuộc thế hệ này cùng nhiều sự can thiệp khác nhau, đã ăn hành sấp mặt lờ và tí thì vong mạng trước Big Mom. Thực tế đã chứng minh, chỉ một vài liên minh nhỏ lẻ thì không có cửa với Tứ Hoàng.

One Piece: 9 trong 11 Siêu Tân Tinh sẽ xuất hiện ở Wano Quốc, dự báo một trận chiến kinh hoàng với Kaido? - Ảnh 5.

Lần ra quân ở Wano Quốc để đối đầu với Kaido, có thể sẽ có tới 9 trên 11 gã hải tặc kể trên sẽ tham gia và góp mặt trong sự kiện này

Chính vì thế, lần ra quân ở Wano Quốc để đối đầu với Kaido, có thể sẽ có tới 9 trên 11 gã hải tặc kể trên sẽ tham gia và góp mặt trong sự kiện này (dù chưa biết họ có thực sự sẽ về phe của Luffy hay không). Nếu so sánh với những liên minh trước đây, thì đó sẽ là một lực lượng khổng lồ đủ để thách thức bất kì tên tuổi máu mặt nào. Cơ mà, thực sự có ngon ăn hay không thì cũng chưa biết được, bởi Kaido vẫn cứ là một huyền thoại bất diệt, và là sinh vật mạnh nhất trên thế giới, và có khi thay vì một anh Kid tàn tật, chúng ta sẽ có hẳn một bệnh viện mang tên ” thế hệ tồi tệ nhất ”?

One Piece đã đi được một nửa chặng đường, những trận chiến nay đều đã nâng tầm lên một đẳng cấp mới: quy mô hơn, khủng khiếp hơn và chắc chắn là hấp dẫn hơn trước rất nhiều. Đặc biệt là tại cuộc đại chiến Wano lần này, khi mà không chỉ có sự góp mặt của 9 siêu tân tinh và Tứ Hoàng Kaido, hải quân với sự xuất hiện của đô đốc Kizaru cũng đã sẵn sàng nhập cuộc, Marco vẫn có khả năng xuất hiện cùng tàn dư của băng Râu Trắng và đặc biệt, Tứ Hoàng Big Mom vẫn còn đó, chầu chực lăm le báo thù món nợ với Luffy. Oda đã tiết lộ sẽ có một trận hải chiến mà với từng ấy lực lượng kia, không biết vùng biển nào sẽ biến mất trên hải đồ thế giới đây?

Nguồn: http:gamek.vnone-piece-9-trong-11-sieu-tan-tinh-se-xuat-hien-o-wano-quoc-du-bao-mot-tran-chien-kinh-hoang-voi-kaido-20180716105318733.chn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top