Giải trí

One Piece: 4 sức mạnh của trái ác quỷ sẽ rất thú vị nếu chúng xuất hiện trong đời thực

Sui Sui no Mi

Sui Sui no Mi là trái ác quỷ cho phép người sử dụng nó có khả năng bơi qua khối rắn. Cụ thể, Sui Sui no Mi được sử dụng bởi Senor Pink thuộc gia tộc Donquixote, cho phép anh ta có thể bơi xuyên đất và xuyên tường.

One Piece: 4 sức mạnh của trái ác quỷ sẽ rất thú vị nếu chúng xuất hiện trong đời thực - Ảnh 1.

Nếu trái cây các quỷ này có thực ngoài đời hẳn sẽ là một điều rất thú vị. Trái ác quỷ này giúp người sử dụng vượt được địa hình, lẩn trốn sâu dưới lòng đất và dễ dàng né tránh những đòn tấn công của đối thủ.

Pika Pika no Mi

Rất ít trái ác quỷ trong One Piece có sức mạnh như trái cây Pika Pika no Mi mà Kizaru đang sở hữu. Pika Pika no Mi là một loại ác quỷ hệ Logia, cho phép bất kỳ ai ăn nó có khả năng chuyển đổi cơ thể họ thành năng lượng ánh sáng. Với trái ác quỷ này giúp Kizaru có thể di chuyển cơ thể với tốc độ ánh sáng, tạo ra tia laser và thậm chí là hàng loạt các vụ nổ ánh sáng gây chết người. Đô đốc Kizaru có thể điều khiển và kiểm soát ánh sáng một cách hoàn hảo nhờ phản xạ đáng kinh ngạc của mình.

One Piece: 4 sức mạnh của trái ác quỷ sẽ rất thú vị nếu chúng xuất hiện trong đời thực - Ảnh 2.

Nếu một người bình thường di chuyển bằng ánh sáng, họ có thể thấy mình vượt quá điểm đến của họ. Ánh sáng đi khoảng 186.282 dặm mỗi giây. Trong một giây, ánh sáng có thể đi vòng quanh Trái Đất. Chắc chắn, Đô đốc Kizaru có thể tự mình dừng lại chính xác đúng lúc để đến đích nhưng đối với một người không phản ứng đủ nhanh họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn để kiểm soát được trái ác quỷ này. Với tốc độ ánh sáng cũng đủ để người sở hữu nó hủy diệt cả thế giới.

Baku Baku no Mi

Baku Baku no Mi được sở hữu bởi Wapol, nhân vật phản diện chính của Drum Island arc. Baku Baku no Mi mang đến cho người dùng sức mạnh để ăn bất cứ thứ gì, từ kim loại cho đến cả con người. Những thứ mà Wapol ăn được có thể sáp nhập vào cơ thể hắn để tạo ra 1 dạng vũ khí tổng hợp, giống với thứ đã được ăn trước đó. Nhưng Wapol chỉ biến thành loại vũ khí mà mình đã ăn trong 1 ngày – 24h trước.

One Piece: 4 sức mạnh của trái ác quỷ sẽ rất thú vị nếu chúng xuất hiện trong đời thực - Ảnh 3.

Để sử dụng trái ác quỷ này thì Wapol sẽ phải liên tục tiêu thụ thức ăn có thể biểu hiện theo những cách kinh hoàng. Tệ hơn nữa Wapol tiêu thụ phần lớn vũ khí của đảo Drum để có được sức mạnh to lớn. Nếu trái ác quỷ này có thật ngoài đời, các bạn đã sẵn sàng để ăn mọi thứ trên đời, đặc biệt là vũ khí và kim loại hay chưa.

Yami Yami no Mi

Không có gì ngạc nhiên khi một trong những Trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece cũng được cho là trái xấu nhất trong đời thực nếu ai có được nó. Yami Yami no Mi là trái ác quỷ hệ Logia, cho phép người sử dụng tạo ra và điều khiển “bóng tối” biến kẻ đó thành “người bóng tối”. Yami Yami no Mi là trái ác quỷ được sử dụng bởi Marshall D. Teach kẻ đang là một trong 4 Tứ Hoàng của One Piece. Về bản chất, nó nổi bật như một trong những trái cây ác quỷ xấu xa nhất hiện có.

One Piece: 4 sức mạnh của trái ác quỷ sẽ rất thú vị nếu chúng xuất hiện trong đời thực - Ảnh 4.

Với Yami Yami no Mi thì Râu Đen có khả năng phá hủy cả thế giới. Tất nhiên đúng với cái tên gọi của mình, chắc hẳn không ai muốn sở hữu trái ác quỷ nguy hiểm và được cho là xấu xa nhất trong One Piece này.

Trên đây là 4 loại trái cây ác quỷ này trong One Piece nghe khá lạ và sẽ là thú vị nếu như chúng xuất hiện trong thực tế. Bạn ấn tượng nhất với trái ác quỷ nào nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.