Giải trí

One Piece 1010: Chứng kiến cảnh Luffy ngộ ra sức mạnh, các fan phấn khích cho rằng Kaido 'dạy' tốt hơn Rayleigh


One Piece là câu chuyện về anh chàng Luffy, người mạnh lên sau những trận chiến. Đặc biệt sau sự kiện Marineford và mất đi người anh của mình Ace, Luffy đã trải qua 2 năm luyện tập đầy gian khổ với Vua Bóng Tối Rayleigh. Với đẳng cấp sức mạnh và kinh nghiệm của mình, Rayleigh đã khiến Luffy mạnh lên, phát triển haki vũ trang, năng lực trái ác quỷ lẫn kinh nghiệm chiến đấu.

One Piece 1010: Chứng kiến cảnh Luffy ngộ ra sức mạnh, các fan phấn khích cho rằng Kaido dạy tốt hơn Rayleigh - Ảnh 1.

Không biết vì Luffy kém thông minh hay Rayleigh nghĩ rằng sẽ có người truyền dạy cho Luffy những thứ quan trọng để đối đầu với hải tặc mạnh nhất nên trong suốt 2 năm Luffy không hề biết về những thứ sức mạnh này. Đó chính là haki vũ trang cao cấp, haki quan sát cấp cao có thể nhìn thấy cả được tương lai gần. Và quan trọng nhất dù sở hữu haki bá vương nhưng Rayleigh lại không hề truyền dạy cho Luffy biết về thứ sức mạnh tạo nên sự khác biệt này.

One Piece 1010: Chứng kiến cảnh Luffy ngộ ra sức mạnh, các fan phấn khích cho rằng Kaido dạy tốt hơn Rayleigh - Ảnh 2.

Và có vẻ như cái năng khiếu lâm trận học bài của Luffy thêm một lần nữa lại phát huy và người thầy bất đắc dĩ trong trận chiến này chính là Tứ Hoàng Kaido. Chứng kiến cảnh Kaido nói chuyện với Zoro về haki bá vương, ngay lập tức cậu bé có khả năng chiến đấu thiên tài Luffy nhận ra đâu mới là bí quyết sức mạnh của một Tứ Hoàng với những hải tặc bình thường. Thuyền trưởng băng Mũ Rơm nhận ra Kaido đã dùng haki bá vương kết hợp vào các đòn đánh có haki vũ trang của mình để tấn công đối thủ, tạo ra một sức mạnh khủng khiếp. “Người thầy ngây thơ” Kaido đã công nhận thắc mắc đó của “cậu học trò” Luffy kèm theo tuyên bố “trên thế giới này có ít người làm được như vậy”.

One Piece 1010: Chứng kiến cảnh Luffy ngộ ra sức mạnh, các fan phấn khích cho rằng Kaido dạy tốt hơn Rayleigh - Ảnh 3.

Thật không may cho “người thầy bất hạnh” Kaido khi một trong số ít người làm được điều đó lại có “cậu học trò” bất đắc dĩ Luffy. Ngay sau khi lĩnh ngộ bài học đầu tiên của thầy Kaido, Luffy đã áp dụng ngay nó bằng cách đấm thẳng vào mặt “người thầy” khiến ông gục ngã. Với đẳng cấp sức mạnh của một Tứ Hoàng, ngay cả việc Luffy dùng được haki bá vương vào các đòn đánh chưa chắc đã đánh bại được Kaido tuy nhiên khoảng cách sức mạnh giữa 2 người dường như sẽ không còn nữa. Trong những chap sắp tới, chúng ta sẽ được chứng kiến những đòn đánh có haki bá vương theo dạng đối chiến giữa Luffy với Kaido. Thuyền trưởng băng Mũ Rơm tỏ ra rất tự tin với thứ sức mạnh mới này và tuyên bố rằng Kaido sớm muộn gì cũng sẽ bị đánh bại.

One Piece 1010: Chứng kiến cảnh Luffy ngộ ra sức mạnh, các fan phấn khích cho rằng Kaido dạy tốt hơn Rayleigh - Ảnh 4.
One Piece 1010: Chứng kiến cảnh Luffy ngộ ra sức mạnh, các fan phấn khích cho rằng Kaido dạy tốt hơn Rayleigh - Ảnh 5.

Tất nhiên là các fan One Piece lại được phen phấn khích trước màn truyền dạy của người thầy Kaido đối với cậu học trò “bất đắc dĩ” Luffy. Thực sự công sức truyền dạy của Rayleigh 2 năm không bằng vài chùy của thầy Kaido là có thật phải không nào mọi người? Hãy để lại ý kiến của các bạn về vấn đề này nhé!


Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.