One Piece: 10 thành viên mạnh nhất thuộc băng hải tặc Bách Thú Kaido

10. Ginrummy

One Piece: 10 thành viên mạnh nhất thuộc băng hải tặc Bách Thú Kaido - Ảnh 1.

Ginrummy là một trong những thành viên của băng Kaido xuất hiện ở arc Zou cùng với Sheepshead. Do đó, có thể cô nàng này cũng đã ăn trái ác quỷ nhân tạo như tên Sheepshead. Nếu thế, Ginrummy có thể biến thành một con vật nào đó vì hầu hết các trái ác quỷ SMILE đều thuộc hệ Zoan.

9. Sheepshead

One Piece: 10 thành viên mạnh nhất thuộc băng hải tặc Bách Thú Kaido - Ảnh 2.

Sheepshead là một con quái vật khác của băng Kaido đã xuất hiện ở arc Zou. Dường như hắn là chỉ huy của hai nhóm quân là Gifters và Pleasures và đã ăn trái ác quỷ SMILE. Khả năng của hắn là có thể biến đôi tay của mình thành sừng cừu. Dự là hắn cũng có thể biến bản thân thành một con cừu cũng nên.

8. Scotch

One Piece: 10 thành viên mạnh nhất thuộc băng hải tặc Bách Thú Kaido - Ảnh 3.

Scotch là một hải tặc dưới trướng Kaido có biệt danh là Iron Boy. Scotch là người trông giữ một hòn đảo mùa đông ở Tân Thế giới mà Kaido rất ưa thích. Vũ khí chính của hắn là một thanh kiếm nhưng hắn cũng luôn mang theo bên mình một khẩu súng được phủ một lớp giáp mạ kim loại.

7. Apoo

One Piece: 10 thành viên mạnh nhất thuộc băng hải tặc Bách Thú Kaido - Ảnh 4.

Apoo là một trong những Siêu Tân Tinh đang làm việc dưới trướng Kaido. Apoo thuộc bộ tộc tay dài, và nhờ năng lực Trái Ác Quỷ mà tay hắn cũng có thể biến thành dụng cụ chơi nhạc cũng như sử dụng âm nhạc làm vũ khí để tấn công đối thủ. Mức truy nã của Apoo là 350,000,000 berry. Apoo trước đó liên minh với Kid và Hawkins nhằm lật đổ tứ hoàng Shanks.

6. X Drake

One Piece: 10 thành viên mạnh nhất thuộc băng hải tặc Bách Thú Kaido - Ảnh 5.

X Drake cũng là một trong những hải tặc thuộc thế hệ tồi tệ nhất đang làm việc cho Kaido. X Drake đã ăn Trái Ác Quỷ hệ Zoan Cổ Đại, giúp anh có thể biến đổi cơ thể thành khủng long.

X Drake biết dùng Haki và anh ta có thể đánh bại Caribou dễ dàng trong một cuộc chiến.

5. Basil Hawkins

One Piece: 10 thành viên mạnh nhất thuộc băng hải tặc Bách Thú Kaido - Ảnh 6.

Thêm một siêu tân tinh nữa đang làm việc cho Kaido, đó là Basil Hawkins. Kẻ được mệnh danh là “Pháp sư” này đang ở Wano Country khi xuất hiện trong chapter One Piece 911. Nhờ năng lực từ trái ác quỷ mà Hawkins có thể tạo ra được những hình nhân ma thuật, khiến hắn có thể chuyển tất cả những đòn tấn công hướng về mình lên một kẻ thế mạng khác. Như vậy, kẻ lãnh nhận kia sẽ chịu thay toàn bộ lực sát thương vốn dĩ Hawkins phải chịu, còn bản thân anh thì hoàn toàn vô sự.

4. Disasters

Có tổng cộng ba Disasters, họ là ba cánh tay phải của Tứ Hoàng Kaido. Chúng ta đã được thấy một trong số chúng ở arc Zou, đó là Jack. Nhìn vào sức mạnh trâu bò của Jack thì chắc chắn hai kẻ còn lại cũng rất mạnh. Có lẽ họ cũng đã ăn một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại vô cùng mạnh nào đó. Hãy chờ xem khả năng của các Disasters trong cuộc chiến ở Wano nhé!

3. Jack

One Piece: 10 thành viên mạnh nhất thuộc băng hải tặc Bách Thú Kaido - Ảnh 7.

Jack là một trong ba Disasters của Kaido và là đội trưởng của Mammoth. Hắn đã ăn trái ác quỷ Zou Zou no Mi thuộc hệ Zoancoor đại cho phép biến đổi cơ thể thành một con voi khổng lồ. Jack thuộc kiểu người khá bạo lực và nóng tính, tàn ác, sẵn sàng tra tấn kẻ thù để có được những gì mình muốn. Chắn chắn hắn sẽ là một đối thủ nguy hiểm mà băng Mũ Rơm sẽ phải đối mặt tại arc Wano.

2. Kurozumi Orochi

One Piece: 10 thành viên mạnh nhất thuộc băng hải tặc Bách Thú Kaido - Ảnh 8.

Kurozumi Orochi là Shogun của Wano và ông đã trở thành thuộc hạ cho Kaido. Dưới sự giúp đỡ của Shogun, Kaido gần như kiểm soát toàn bộ đất nước Wano trong lòng bàn tay của mình. Theo một số suy đoán, Shogun cũng đã ăn một trái ác quỷ hệ Zoan cho phép hắn biến cơ thể thành một con rắn, hắn sẽ là đối thủ của Zoro ở Wano.

1. Kaido

One Piece: 10 thành viên mạnh nhất thuộc băng hải tặc Bách Thú Kaido - Ảnh 9.

Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú và là một trong bốn Tứ Hoàng ở Tân Thế giới. Kaido được biết đến như là “Sinh vật mạnh nhất thế giới” với sức mạnh “tự tử bao nhiêu lần không chết”. Vị Tứ Hoàng trâu bò này đã tạo ra một đội quân ác quỷ gồm hơn 500 người đã được ăn trái ác quỷ nhân tạo.

Hiện vẫn chưa có thông tin gì về việc Kaido có sức mạnh của trái Ác quỷ hay không. Tuy nhiên nhìn vào hình dáng nửa người nửa thú và sức mạnh tự tử bao nhiêu lần vẫn không chết của vị Tứ Hoàng này, rất nhiều fan đã đưa ra những phỏng đoán về trái ác quỷ mà Bách thú Kaido sở hữu.

Nguồn: GameK

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top