One Piece: 10 cuộc chiến được fan mong chờ nhất sẽ xảy ra ở arc Wano

Dưới đây là top 10 trận đấu hàng đầu mà các fan mong muốn được thấy trong arc Wano.

10. Nami với Queen Disaster

One Piece: 10 cuộc chiến được fan mong chờ nhất sẽ xảy ra ở arc Wano - Ảnh 1.

Nami là hoa tiêu tài năng của băng Mũ Rơm và là một chuyên gia thời tiết còn Queen Disaster là một trong ba cánh tay phải của Kaido.

Nếu trận chiến giữa hai cô gái xảy ra thì có lẽ lợi thế nghiêng về Queen Disaster. Nhưng đừng quên, sau arc Đảo Bánh, Nami đã thuần phục được Zeus và nó sẽ trở thành sức mạnh của cô gái này. Nắm một phần sức mạnh của Big Mom trong tay thì chưa biết Nami sẽ đáng sợ đến mức nào đâu.

9. Vinsmoke Sanji với một Disaster

One Piece: 10 cuộc chiến được fan mong chờ nhất sẽ xảy ra ở arc Wano - Ảnh 2.

Có tất cả ba Disaster dưới trướng Kaido nên nhiều khả năng một trong bộ ba quái vật của băng Mũ Rơm là Sanji sẽ phải đụng độ một Disaster. Đã lâu lắm rồi, khán giả cũng chưa được thấy toàn bộ sức mạnh của “Hắc cước” kể từ sau timeskip. Nếu phải chiến đấu với một kẻ cực mạnh như Disaster, chắc chắn Sannji sẽ phải bộc lộ Haki.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để Sanji cho chúng ta thấy anh mạnh tương đương với một chỉ huy của Tứ Hoàng sau khi thuyền trưởng Luffy đã được xưng tụng là Ngũ hoàng mới ở Tân Thế Giới.

8. Law với Kaido

One Piece: 10 cuộc chiến được fan mong chờ nhất sẽ xảy ra ở arc Wano - Ảnh 3.

Law với Kaido là một trong những trận chiến được chờ đợi nhất ở arc Wano. Sẽ rất thú vị nếu được chứng kiến sức mạnh trâu bò của Kaido có thể chống lại sức mạnh trái ác quỷ Ope Ope no Mi của Law hay không. Đã có rất nhiều giả thuyết cho rằng sức mạnh trái ác quỷ của Law là cách duy nhất để đánh bại Kaido. Nếu đúng, Law chính là chìa khóa để đánh bại “sinh vật mạnh nhất thế giới”. Mặt khác, các fan cũng muốn được thấy Law thể hiện nhiều hơn ở trong arc này.

7. Big Mom với Kaido

One Piece: 10 cuộc chiến được fan mong chờ nhất sẽ xảy ra ở arc Wano - Ảnh 4.

Trong một chapter trước đây khán giả đã được nhìn thấy Kaido và Big Mom tranh cãi với nhau về việc ai sẽ giết Luffy. Kaido đã cảnh báo với Big Mom rằng nếu bà ta mà giành con mồi với mình thì hắn sẽ giết Big Mom. Có vẻ như Big Mom vẫn đang hướng về phía Wano và nếu 2 Tứ Hoàng gặp nhau thì chúng ta sẽ được thấy cuộc chiến này cũng nên.

6. Big Mom với Luffy

One Piece: 10 cuộc chiến được fan mong chờ nhất sẽ xảy ra ở arc Wano - Ảnh 5.

Arc Đảo Bánh đã không thể cho khán giả chứng kiến một cuộc chiến chính thức giữa Big Mom với Luffy nên mọi người đã đặt hết hy vọng ở arc Wano. Mẹ Lớn đang nổi điên vì những gì Luffy và đồng đội đã gây ra cho bà ta ở lãnh địa của chính Mụ nên mụ đang hướng tới vương quốc Wano để giết Monkey D Luffy.

Chắc hẳn, Oda đã chuẩn bị cho Luffy một số sức mạnh mới nếu Big Mom đến. Có thể đó sẽ là Gear 5 chẳng hạn. Và bạn có muốn cuộc chiến này xảy ra không?

5. Marco với Weevil

One Piece: 10 cuộc chiến được fan mong chờ nhất sẽ xảy ra ở arc Wano - Ảnh 6.

Marco đã từ chối tới Wano để giúp băng Mũ Rơm chỉ vì mối nguy hiểm mang tên Edward Weevil đang nhăm nhe phá hủy nốt ngôi làng cuối cùng mà Râu Trắng để lại. Do đó, nếu Marco sớm đánh bại Edward Weevil thì anh có thể tới hỗ trợ Luffy rồi.

Đảm bảo các fan đều rất mong muốn sẽ được thấy Phượng Hoàng Marco sải cánh một lần nữa bởi vì sức mạnh của anh ấy vẫn chưa được thể hiện toàn bộ ở Marineford.

4. Katakuri với King Disaster

One Piece: 10 cuộc chiến được fan mong chờ nhất sẽ xảy ra ở arc Wano - Ảnh 7.

Charlotte Katakuri sẽ tới vương quốc Wano cùng với Big Mom. Thế nên, trận chiến giữa hai kẻ mạnh thứ hai chỉ dưới Tứ Hoàng thật sự rất đáng trông đợi. Katakuri với King Disaster sẽ là một cặp đối thủ tuyệt vời đúng không. Katakuri thua Luffy không có nghĩa là anh ấy yếu đâu nhé và khi phải đối đầu với một trái ác quỷ thần thoại hệ Zoan thì sức mạnh của Katakuri sẽ càng được thể hiện nhiều hơn cho mà xem.

3. Jinbe với Jack

One Piece: 10 cuộc chiến được fan mong chờ nhất sẽ xảy ra ở arc Wano - Ảnh 8.

Jinbe được coi là thành viên mới của băng Mũ Rơm ở arc Whole Cake Island. Một số người cho rằng Jinbe không thể còn sống nhưng biết đâu ông ấy đã giữ được lời hứa của mình với Luffy và an toàn tới Wano thì sao. Jinbe là một chuyên gia về Fishman Karate và là cựu Shichibukai nên đối thủ hợp lý nhất của ông là Jack – một trong những cánh tay phải của Kaido. Tuy nhiên thật khó đoán để biết nhân vật nào sẽ giành chiến thắng.

2. Roronoa Zoro với Kurozumi Orochi

One Piece: 10 cuộc chiến được fan mong chờ nhất sẽ xảy ra ở arc Wano - Ảnh 9.

Chúng ta đã đợi rất lâu để được tái ngộ với anh chàng Roronoa Zoro của băng Mũ Rơm ở arc Wano. Tới Wano, Zoro sẽ như cá gặp nước và đây là cơ hội có một không hai để anh tỏa sáng sau hai năm timeskip đào tạo với Mihawk. Kurozumi Orochi là Shogun của Wano quốc nên chắc chắn hắn cũng rất mạnh. Cuộc chiến giữa hai kiếm sĩ thật rất đáng mong chờ.

1. Monkey D Luffy với Kaido

One Piece: 10 cuộc chiến được fan mong chờ nhất sẽ xảy ra ở arc Wano - Ảnh 10.

Luffy với Kaido là hai địch thủ đã được định sẵn trước cả khi arc Wano bắt đầu. Bất cứ ai cũng đều mong đợi cuộc chiến này xảy ra. Dù rằng Kaido là một Tứ Hoàng và hắn rất mạnh nhưng hầu hết mọi người đều cho rằng Luffy mới là người giành chiến thắng dù chưa biết bằng cách nào. Dự là Luffy sẽ tung Gear 5 và thêm sự giúp đỡ của các siêu tân tinh thì họ sẽ cùng nhau đánh bại một Tứ Hoàng.  

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top