Ơn giời cuối cùng Lineage 2 Revolution cũng sắp ra mắt chính thức

Lineage 2 Revolution là tựa game MMORPG phiên bản mobile do NPH VTC Online chịu trách nhiệm phát hành tại Việt Nam. Đây cũng được xem là quả bom tấn đang chờ kích nổ vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên sự hấp dẫn đang một dần nhỏ xuống khi L2R đang gây khá nhiều thất vọng về việc chậm trễ ngày phát hành game.

Ơn giời cuối cùng Lineage 2 Revolution cũng sắp ra mắt chính thức - Ảnh 1.

Những người chơi mới vẫn có cơ hội nhận được phần quà sớm nếu đăng ký trước ngày ra mắt

Vào sáng nay, trên fanpage của trò chơi đã thông báo 31/7 sẽ là ngày game thủ chính thức chạm tay vào L2R. Tuy đã có lịch ra mắt chính thức, nhưng vẫn còn rất nhiều người cảm thấy phiền lòng khi NPH bắt họ chờ đến hơn 2 tháng kể từ ngày công bố L2R xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Vào phần thông báo trước đây thì NPH cho rằng game sẽ được ra mắt vào tháng 7, khoảng thời gian đẹp nhất là giữa tháng, nhưng vì một số trục trặc về giấy phép cho nên lịch ra mắt phải dời đến tận ngày cuối cùng của tháng 7 khiến cho nhiều người rất bực mình để chờ đợi.

Ơn giời cuối cùng Lineage 2 Revolution cũng sắp ra mắt chính thức - Ảnh 2.

Cũng trong tháng 7 những là ngày cuối cùng của tháng 7 thôi

Tuy nhiên đây cũng là một thông tin làm cho tất cả người hâm mộ L2R thở phào, nhẹ nhõm và có động lực để tiếp tục đồng hành với trò chơi hơn. Sau khoảng thời gian khá dài để chờ đợi, thì đây cũng là một cảm xúc khó tả, phải nói là: “vừa giận, vừa mừng”. Riêng về phần NPH họ cũng đã rất cố gắng để có thể đưa tựa game ra mắt đúng với những gì họ nói tuy có phần sát nút.

Ơn giời cuối cùng Lineage 2 Revolution cũng sắp ra mắt chính thức - Ảnh 3.

Về phần thời gian và có bao nhiêu sever thì hiện tại vẫn còn trong kế hoạch và chưa được tiết lộ. Còn chúng ta, hãy chuẩn bị cho 1 tháng 8 đầy năng lượng và nhiệt huyết để có thể cùng chiến với anh em mọi lúc mọi nơi tại thế giới Lineage 2 Revolution.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top