Ơn giời! Cuối cùng 500 anh em cũng đã chờ được đến ngày rước Kurumi về làm vợ

Ai chơi game thẻ tướng đều sẽ hiểu cảm giác mòn mỏi, chăm chỉ tích cóp từng mảnh tướng một nó vừa khổ lại vừa vui đến thế nào. Chính vì vậy mà đối với họ, bất cứ sự kiện nào tung ra mà có phần thưởng là rương tướng thì đúng là quý như vàng.

Ơn giời! Cuối cùng 500 anh em cũng đã chờ được đến ngày rước Kurumi về làm vợ - Ảnh 1.

Cộng đồng Nữ Vương Nổi Loạn cũng đang trải qua những giờ phút hồi hộp như thế, khi mà cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi mòn mỏi thì Kurumi cũng đã xuất hiện trong sự kiện, ngày rước em nó về làm vợ đã đến rất gần rồi.

Ơn giời! Cuối cùng 500 anh em cũng đã chờ được đến ngày rước Kurumi về làm vợ - Ảnh 2.

Pha “thả thính” cực chất khiến 500 anh em đứng ngồi không yên

Kurumi là một tinh linh trong series Date A Live. Trong những báo cáo của Takamiya Mana thì Tokisaki Kurumi là tinh linh nguy hiểm nhất từng được biết đến khi bản thân cô đã giết hơn 10.000 người, chưa kể những nạn nhân trong các đợt chấn động không gian do cô gây ra. Tuy được xếp vào danh sách những nhân vật anime có tính cách Yangire – độc ác và điên loạn nhưng trên thực tế, cô nàng cũng là “vợ trong mơ” của rất nhiều anh em game thủ.

Ơn giời! Cuối cùng 500 anh em cũng đã chờ được đến ngày rước Kurumi về làm vợ - Ảnh 3.

Không chỉ là một trong số những tướng mang tiềm lực S, Kurumi còn nằm trong top 4 những nữ tướng được 500 anh em Nữ Vương Nổi Loạn săn lùng bậc nhất hiện nay vì bộ kỹ năng “siêu hiệu ứng”: hồi HP bản thân, rút HP, giảm trị liệu địch, choáng, sát thương tán xạ, miễn thương toàn phe…

Ơn giời! Cuối cùng 500 anh em cũng đã chờ được đến ngày rước Kurumi về làm vợ - Ảnh 4.

Mặt khác Kurumi là lá chắn lửa tư chất S duy nhất của game, sở hữu cho mình sức mạnh “Hồn Thiêng Cực Ác”. Cô nàng cũng là một trong số những tướng hiếm có bộ kỹ năng tương tác cực mạnh với các hệ khác (Lửa, Sấm, Băng Nước, Mặn, Ngọt), cả khắc chế lẫn hỗ trợ. Điều này khiến cô nàng trở thành cơn ác mộng thực sự nếu nằm trong tay những game thủ có khả năng tính toán đội hình, xuất quân đầy đủ các hệ và kích được tối đa các hiệu ứng trên đây, nếu không, Kurumi sẽ chỉ là một tướng cấp S bình thường.

Ơn giời! Cuối cùng 500 anh em cũng đã chờ được đến ngày rước Kurumi về làm vợ - Ảnh 5.
Ơn giời! Cuối cùng 500 anh em cũng đã chờ được đến ngày rước Kurumi về làm vợ - Ảnh 6.
Ơn giời! Cuối cùng 500 anh em cũng đã chờ được đến ngày rước Kurumi về làm vợ - Ảnh 7.
Ơn giời! Cuối cùng 500 anh em cũng đã chờ được đến ngày rước Kurumi về làm vợ - Ảnh 8.

Minh chứng cho sự “hot” của em nó chính là topic 1000 like đua rương Kurumi của Nữ Vương Nổi Loạn vừa mới đăng lên thôi là anh em đã like tới tấp, không quên “chấm mút” để hóng cực xôm. Thời gian xét lượng like đến tận ngày mai 31/07 mà sau có 2 tiếng đồng hồ đã đạt gần 600 lượtlượt tương tác rồi. Quả này thì anh em tích lúa tích gạo đi là vừa thôi!

Ơn giời! Cuối cùng 500 anh em cũng đã chờ được đến ngày rước Kurumi về làm vợ - Ảnh 9.

Anh em sốt ruột lắm rồi Kurumi ơi

Nếu bạn chưa biết, Nữ Vương Nổi Loạn là game Manga nổi bật nhất thời gian gần đây khi “show hàng” dàn Harem độc nhất vô nhị trong các bộ Manga nổi tiếng. Không những thế còn bao gồm luôn cả phiên bản nữ của các nhân vật nam với những số đo cực nóng bỏng. Lần đầu tiên, bạn sẽ được gặp Songoku, Luffy, Naruto, Inuyasha, Levi… trong một hình ảnh hoàn toàn khác trong một vũ trụ mới, nơi mà tất cả nhân vật xuất hiện đều là nữ. Hầu hết đều mang vẻ đẹp cực sexy và đáng yêu, sẵn sàng đánh gục bất cứ game thủ đam mê Manga/ Anime nào tham gia. Đây chính là thiên đường Waifu thực sự dành cho các Otaku.

Tải game tại ĐÂY

Group: Click tại ĐÂY

Gift Code chung:

BBR3T1X16

EMRVYAR2A

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top