On Fire • Android & Ios New Games

On Fire • Android & Ios New Games

On Fire • Android & Ios New Games

#Fire #Android #Ios #Games


đăng ký trước

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Streetball2: On Fire (bởi Trò chơi LMD)

Trò chơi di động thi đấu bóng rổ thời gian thực 3v3”Streetball2: On Fire” hiện đã chính thức ra mắt. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể thể hiện các kỹ năng bóng rổ siêu hạng của mình, thời trang cá nhân độc đáo và lối chơi sân bóng rổ độc quyền DIY miễn phí, biến mọi yếu tố thành của riêng bạn!

Cải thiện chi tiết và điều khiển đơn giản hóa
Chúng tôi đã tối ưu hóa hơn nữa logic điều khiển dựa trên cần điều khiển ảo cổ điển và chế độ điều khiển nút, giúp quá trình chơi trò chơi trở nên dễ dàng hơn và cực kỳ thân thiện với người dùng! Chức năng trò chuyện bằng giọng nói đầy đủ đã được thêm vào, giúp bạn và bạn bè của mình chơi cùng nhau dễ dàng hơn!

Streetball2: Cháy

Đội hình linh hoạt với những người chơi độc đáo
Chọn và kết hợp từ năm vị trí bóng rổ tùy thích và chọn từ nhiều cầu thủ từ các quốc gia khác nhau đang chờ bạn lựa chọn. Dựa trên công nghệ mới nhất trong mô hình 3D, mọi trò chơi đều chân thực hơn bao giờ hết! Tùy chỉnh khả năng và tính cách của người chơi của bạn và tạo người chơi độc quyền của riêng bạn theo sở thích của bạn.

Streetball2: Cháy

Cạnh tranh là linh hồn, nhiều chế độ trò chơi để lựa chọn
Với trải nghiệm cạnh tranh được nhúng và nhiều chế độ trò chơi, lịch trình thay đổi liên tục, khiến mỗi trận đấu trở nên đầy đam mê và mới mẻ. Cùng nhau, hãy thể hiện sức mạnh của sức mạnh với tư cách là người chiến thắng cuối cùng!

Streetball2: Cháy

Độ nhạy đỉnh cao, đồ họa cải tiến để chơi game mượt mà
Đồ họa của trò chơi đã được nâng cấp hơn nữa, với chất lượng độ nét cao và không bị mất chi tiết. Các điều khiển mượt mà như lụa và các bước di chuyển rực rỡ chảy như nước, giúp mọi trò chơi trở thành một trải nghiệm liền mạch mà không bị lag.

Streetball2: Cháy

Nói Không Với Gian Lận, Cạnh Tranh Công Bằng Không Hack
Với công nghệ chống hack sáng tạo, chúng tôi cực lực phản đối gian lận và sử dụng các phán đoán chính xác cũng như hiệu suất cao nhất của bạn để ghi điểm quan trọng. Chiến thắng hay thất bại chỉ dựa trên kỹ năng, khiến mọi cuộc thi đều công bằng và chính đáng.

Sân bóng rổ DIY, thể hiện sự sáng tạo của bạn
Với các sân bóng rổ đường phố nổi tiếng thế giới (chẳng hạn như Sunset Dongdan, Rucker Park, v.v.), cũng như lối chơi DIY trên sân, mọi chi tiết và trang trí graffiti trên sân đều có thể do bạn tự do tạo ra và thiết kế, thể hiện sự độc đáo và sáng tạo của bạn quyến rũ.

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top