Offline Player Squad Fire Gun MOD APK Immortality 2.9
Nội dung :

Offline Player Squad Fire Gun sử dụng công cụ đồ họa 3D thế hệ mới để mang đến cho mọi người trải nghiệm thú vị nhất trên chiến trường khốc liệt. Nó cũng có sự tối ưu hóa hoàn hảo trên mọi thứ bao gồm đồ họa, cơ chế điều khiển, tương tác và hơn thế nữa, vì vậy mọi người đều có trải nghiệm mượt mà với lối chơi. Tất nhiên, nó có một chế độ nhiều người chơi trực tuyến mở rộng để mọi người cùng nhau thưởng thức.

Offline Player Squad Fire Gun là một game thuộc thể loại battle royale nhưng lại kết hợp nhiều yếu tố độc đáo để mọi người có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Điều này bao gồm việc tạo ra một hệ thống chơi đơn thú vị và giải trí để thưởng thức trò chơi ở chế độ ngoại tuyến. Tất nhiên, nó vẫn có rất nhiều thay đổi về lối chơi để mọi người có được cảm giác sảng khoái nhất khi phối hợp cùng đồng đội trên chiến trường sống động.

Đặc trưng:
* Âm thanh 3D
* Đồ họa HD và lối chơi
* Cải thiện bản đồ
* Trò chơi FPS cho thiết bị di động
* Điều khiển đơn giản cho các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất

Các thiết bị Android được hỗ trợ: – [4.0.3–4.0.4] Bánh sandwich kem – [4.1–4.3.1] Jelly Bean – [4.4–4.4.4] Sô cô la kitkat – [5.0–5.0.2] Kẹo mút – [6.0 – 6.0.1] Kẹo dẻo – [7.0 – 7.1.1] Nougat – [8.0-8.1] Oreo – [9] Pie – Android 10 – Android 11

Tải xuống Offline Player Squad Fire Gun MOD APK Immortality 2.9 Liên kết miễn phí

offline-player-team-fire-free-v2.9-mod.apk

Source: Gamek

Scroll to Top