e-Sports

Nữ streamer Thảo Nari đáp trả cực gắt tin đồn rạn nứt sau kết hôn: 'Nhờ có chồng mà mình tin tưởng tình yêu sau hôn nhân luôn tồn tại'


Cách đây một tháng, thông tin nữ streamer Thảo Nari – nàng Nancy bản Việt lên xe hoa về nhà chồng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Dù đang trong những năm tháng đỉnh cao của sự nghiệp streamer nhưng Thảo Nari vẫn đưa ra quyết định khiến người hâm mộ bất ngờ.

Nữ streamer Thảo Nari đáp trả cực gắt tin đồn rạn nứt sau kết hôn: Nhờ có chồng mà mình tin tưởng tình yêu sau hôn nhân luôn tồn tại - Ảnh 1.

Quyết định lên xe hoa của Thảo Nari đầy bất ngờ làm sửng sốt người theo dõi

Đây là cái Tết đầu tiên của Thảo với vai trò là người vợ, người con dâu nên cô nàng cảm thấy khá hồi hộp và mong chờ. Điều này càng đúng hơn khi Thảo Nari dự định sẽ đón Tết Tân Sửu bên nhà chồng. Có lẽ đây sẽ là cái Tết đặc biệt nhất của cô so với các năm trước.

Đối với Thảo, cuộc sống trước và sau hôn nhân của cô không có quá nhiều thay đổi, đơn giản là có thêm người trong nhà, đôi đũa cái bát trên mâm cơm mà thôi. Thế nhưng, sự khác biệt lớn nhất lại ở trong suy nghĩ của cô. Giờ đây, Thảo toàn tâm toàn ý cho công việc nhiều hơn vì đã có chỗ dựa vững chắc phía sau.

Nữ streamer Thảo Nari đáp trả cực gắt tin đồn rạn nứt sau kết hôn: Nhờ có chồng mà mình tin tưởng tình yêu sau hôn nhân luôn tồn tại - Ảnh 2.

Tết Tân Sửu sẽ là cái Tết đầu tiên của Thảo Nari với nhà chồng

Nữ streamer Thảo Nari đáp trả cực gắt tin đồn rạn nứt sau kết hôn: Nhờ có chồng mà mình tin tưởng tình yêu sau hôn nhân luôn tồn tại - Ảnh 3.

Gương mặt rạng rỡ của Thảo Nari bên người chồng

Nói thêm về người chồng của Thảo Nari, cô cho biết anh là tuy kém tuổi hơn nhưng rất chững chạc. Anh là người nói ít làm nhiều, cũng không muốn lộ mặt với truyền thông nên tạo cho cô cảm giác an toàn ở bên.

Khi được hỏi về ảnh hưởng của công việc tới gia đình và một số tin đồn rạn nứt tình cảm sau hôn nhân, cô cho biết đây không phải là vấn đề quá lớn. Bản thân cô từ ngày có gia đình đã cố gắng điều hòa cuộc sống hơn. Tuy rằng có đôi lúc các công việc đột xuất làm lẫn lộn thời gian và bị áp lực nhưng chồng của Thảo Nari luôn bên cạnh và ủng hộ.

Theo anh ấy nghĩ, là người đàn ông, sự bí ẩn quan trọng hơn danh tiếng. Bọn mình rất ít khi xích mích, mà đều tìm cách giải quyết ở nơi chỉ có hai người. Nhờ có anh mà mình tin tưởng tình yêu sau hôn nhân luôn tồn tại“, Thảo Nari tự hào chia sẻ.

Nữ streamer Thảo Nari đáp trả cực gắt tin đồn rạn nứt sau kết hôn: Nhờ có chồng mà mình tin tưởng tình yêu sau hôn nhân luôn tồn tại - Ảnh 4.

Thảo Nari đã có khoảnh khắc đón Tết Dương lịch đầu tiên cùng chồng

Ngoài ra, Thảo Nari và chồng đều thống nhất là “tạm thời” chưa có con. Hot TikToker cho rằng cả 2 đều chưa chuẩn bị sẵn sàng để có thêm thành viên mới trong năm 2021.

Bọn mình cần chuẩn bị nhiều lắm, từ công việc cho đến các vấn đề phát sinh xung quanh cuộc sống hậu hôn nhân, có lẽ cần thêm kinh nghiệm mới đủ can đảm để có… em bé“, Thảo chia sẻ.

Nữ streamer Thảo Nari đáp trả cực gắt tin đồn rạn nứt sau kết hôn: Nhờ có chồng mà mình tin tưởng tình yêu sau hôn nhân luôn tồn tại - Ảnh 6.

Hiện tại vợ chồng Thảo Nari vẫn chưa có ý định sinh em bé

Ảnh: Internet


Theo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.