Nữ diễn viên lồng tiếng cho Paimon trong Genshin Impact nói rằng cô ấy đã không được trả tiền trong nhiều tháng

Nữ diễn viên lồng tiếng cho Paimon trong Genshin Impact nói rằng cô ấy đã không được trả tiền trong nhiều tháng


Corina Boettger, nữ diễn viên lồng tiếng người Anh cho nhân vật Paimon trong Genshin Impact đã nói rằng cô ấy đã không được trả tiền trong nhiều tháng cho “Dự án lớn cho một hãng phim”.

Mặc dù cô ấy không nói rõ ràng rằng dự án này là Genshin Impact, nhưng rất có thể đó là dự án mà cô ấy đang nói về trò chơi gacha, vì đây là vai diễn lớn nhất mà cô ấy đã tham gia.

Nữ diễn viên lồng tiếng lưu ý rằng dự án đã kiếm được “hàng tỷ đô la”, phù hợp với việc Genshin tạo ra doanh thu hơn 3 tỷ đồng và là người bạn đồng hành thường xuyên của nhân vật người chơi im lặng, Paimon có nhiều lời thoại nhất trong trò chơi.

Trong các tweet tiếp theo, Boettger nói rằng cô ấy đã không nhận được khoản thanh toán kể từ các phiên kéo dài đến tháng 12 năm 2022. Cô ấy cũng nói rằng cô ấy biết liệu đây có phải là lỗi của Hoyoverse, công ty phát triển trò chơi hay studio lồng tiếng hay không, tuy nhiên cô ấy tin rằng điều này sẽ không xảy ra nếu dự án được Hợp nhất.

Chúng ta cũng nên lưu ý rằng cô ấy đã đăng lại tin nhắn một số các tweet từ những người dùng khác đề cập trực tiếp đến Genshin Impact và nhà xuất bản HoyoVerse của nó, gián tiếp xác nhận rằng đó thực sự là vai trò Paimon mà cô ấy đang đề cập đến.

Cô ấy không phải là diễn viên lồng tiếng duy nhất bị chậm thanh toán cho các vai diễn trong Genshin Impact. Brandon Winckler, người đóng một số vai trò nhỏ trong Genshin bao gồm cả “bạn của Kuzuha”, cũng đã lên Twitter trực tiếp chỉ trích Genshin Impact vì đã giữ lại các khoản thanh toán khi trò chơi đã quá thành công.

Phần lồng tiếng cho phiên bản tiếng Anh của Genshin Impact được thực hiện bởi một công ty có trụ sở tại California tên là Formosa Interactive. Công ty trước đây đã phải đối mặt với tranh cãi liên quan đến lồng tiếng vì họ là một trong mười một công ty bị Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh – Liên đoàn Nghệ sĩ Truyền hình và Phát thanh Hoa Kỳ (SAG-AFTRA) tập hợp lại cho Giọng nói trong trò chơi điện tử 2016-2017 Các diễn viên Đình công do không được thanh toán công bằng.

Diễn viên lồng tiếng Kyle McCarley đã bình luận thêm rằng Formosa Interactive là bên ký kết SAG-AFTRA. Điều này có nghĩa là họ nên làm việc với Liên minh để đảm bảo điều kiện làm việc tốt hơn và thanh toán đúng hạn cho các diễn viên lồng tiếng mà họ thuê.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top