Game Online

Nổi hứng đấm vỡ mặt người tuyết, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ nhận muôn vàn gạch đá, sợ hãi phải khóa luôn bình luận

Vào mùa đông ở nhiều nước, một trong những thú vui phổ biến nhất chính là nặn người tuyết. Và quả thật không khó để nhận ra ở một số nơi, việc các người tuyết xuất hiện trên các lề đường, vỉa hè hay thậm chí ở trước cửa các tòa nhà đã trở thành điều không còn quá xa lạ. Với tính chất dễ thương của mình, những chú người tuyết tất nhiên là luôn nhận đượcc rất nhiều sự yêu quý. Thế nhưng mới đây thôi, một cô nàng streamer xinh đẹp ở Hàn Quốc lại bất ngờ gặp phải sự cố “vô tiền khoáng hậu”, thậm chí còn bị khóa kênh chỉ vì dám livestream cảnh bản thân đang “bạo hành” một Snowman vô tội.

Nổi hứng đấm vỡ mặt người tuyết, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ nhận muôn vàn gạch đá, sợ hãi phải khóa luôn bình luận - Ảnh 1.

Cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Theo đó, trong lần lên sóng mới nhất, cô nàng streamer đi ra ngoài và bỗng nhiên thấy một chú Snowman ngộ nghĩnh dễ thương đang gác cửa. Tự hỏi rằng đây là người tuyết của ai nhỉ, rồi sau đó tung ra những cú đấm liên hoàn vào thẳng mặt của mô hình người tuyết ấy. Và quả thật, kết quả thì cũng khá rõ đoán khi mà phần đầu của Snowman nhanh chóng tan nát chỉ sau một lượt công kích. Còn về phần cô nàng streamer kia cũng đã nhanh chóng tự “đắp” lại một chiếc đầu mới với tâm trạng khá vui vẻ và thoải mái.

Nổi hứng đấm vỡ mặt người tuyết, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ nhận muôn vàn gạch đá, sợ hãi phải khóa luôn bình luận - Ảnh 2.

Phân cảnh hành động có phần lén lút và đang bị lên án của cô nàng streamer xinh đẹp

Hành động tưởng chừng như chẳng có gì đặc biệt, thế nhưng khi được livestream với hàng nghìn người theo dõi thì nó lại trở thành một điều hoàn toàn khác. Cụ thể, ở thời điểm hiện tại, đã có không ít những ý kiến lên án, chỉ trích hành động vui đùa, nghịch ngợm có phần quá đà này. Theo đó, bất kể ý định của cô nàng là gì đi chăng nữa, thậm chí đã cố gắng cứu vãn bằng cách đắp lại phần đầu nhưng chỉ riêng việc chủ đích phá hoại một thứ mà người khác đã mất công tạo thành rõ ràng là việc thật khó có thể chấp nhận. Đây cũng là lý do khiến cho ở thời điểm hiện tại, mặc dù rất nổi tiếng, thế nhưng cô nàng streamer xinh đẹp đang nhận phải vô số những chỉ trích.

Nổi hứng đấm vỡ mặt người tuyết, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ nhận muôn vàn gạch đá, sợ hãi phải khóa luôn bình luận - Ảnh 3.

Cô nàng streamer gặp vô số chỉ trích vì hành động có phần bất lịch sự của mình

Thế mới thấy, mặc dù câu chuyện nhìn qua thì có vẻ rất đơn giản và không có vấn đề gì nhưng lại khiến cô nàng streamer gặp vô số những phiền phức. Được biết, liên tục trong những ngày qua là các bình luận chỉ trích, gạch đá đôi khi còn lên tới tầm tiêu cực, lên án đạo đức cũng như con người của nhân vật chính. Điều này khiến cho nữ streamer đành phải lựa chọn phương án khóa bình luận của người xem. Nhưng dường như nó chỉ càng khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Nổi hứng đấm vỡ mặt người tuyết, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ nhận muôn vàn gạch đá, sợ hãi phải khóa luôn bình luận - Ảnh 4.

Cô nàng streamer lựa chọn cách khóa bình luận của người xem

Nổi hứng đấm vỡ mặt người tuyết, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ nhận muôn vàn gạch đá, sợ hãi phải khóa luôn bình luận - Ảnh 5.

Nhưng dường như nó chỉ khiến mọi thứ tồi tệ hơn

Thế mới thấy, sức ép mà các streamer nổi tiếng phải chịu cũng là lớn tới cỡ nào. Chỉ một hành động nhìn qua thì có vẻ đơn giản nhưng chẳng ai ngờ được câu chuyện lại đi xa tới vậy.

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.