Nikke thông báo sự kiện đặt hàng sắp tới của Nữ hoàng với sự góp mặt của Rosanna

Nikke thông báo sự kiện đặt hàng sắp tới của Nữ hoàng với sự góp mặt của Rosanna


Với sự kiện Bunny X 777 sắp kết thúc vào cuối tuần này, Goddess of Victory: Nikke đã công bố sự kiện sắp tới mới nhất của mình có tên “Lệnh của Nữ hoàng” sẽ có sẵn sau khi bảo trì vào ngày 1 tháng 6 năm 2023.

Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của Nikke Rosanna khi cô ấy cố gắng tìm ra thủ phạm đằng sau một vụ đánh bom có ​​chủ đích khiến cô ấy mất tất cả cũng như khiến những người được cô ấy chăm sóc và bảo vệ bị thương. Tùy thuộc vào bạn với tư cách là Chỉ huy để hỗ trợ cô ấy trong hoàn cảnh khó khăn của mình.

Sự kiện đặt hàng của Nữ hoàng Nikke
Tín dụng hình ảnh: Cấp độ vô hạn

Cùng với sự kiện này, bản thân Rosanna cũng sẽ sẵn sàng tuyển dụng trong thời gian này. Lớp Kẻ tấn công Nikke sử dụng Súng máy có tên Golden Thompson và có thể được tuyển dụng bắt đầu từ khi kết thúc bảo trì vào ngày 1 tháng 6 năm 2023 cho đến ngày 15 tháng 6 năm 2023 4:59:59 (UTC+9).

Cũng sẽ có một skin mới dành riêng cho Sakura có tên là Midnight Stealth có thể nhận được thông qua Cash Shop.

Ngoài ra, bản cập nhật mới nhất cũng sẽ có sự kiện đăng nhập 7 ngày sẽ diễn ra từ khi kết thúc bảo trì cho đến ngày 15 tháng 6 năm 2023 (UTC+9) cũng như Chiến dịch phối hợp mới thách thức Boss Alteisen và Đột kích một mình bắt đầu vào ngày 8 tháng 6 , 12:00:00 (UTC+9) và kết thúc vào 15 tháng 6 năm 2023 (UTC+9).

Goddess of Victory: Nikke hiện có sẵn cho Android, iOS và PC. Để biết thêm thông tin về sự kiện Queen’s Order sắp tới ở Nikke, bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ.

NỮ THẦN CHIẾN THẮNG: NIKKE

Nhà phát triển: SHIFT UP

Ngày phát hành: 2022-11-04

Android, iOS

GODDESS OF VICTORY: NIKKE là một game nhập vai bắn súng khoa học viễn tưởng nhập vai, trong đó bạn chiêu mộ và chỉ huy nhiều thiếu nữ khác nhau để thành lập một đội nữ anime xinh đẹp chuyên sử dụng súng và các vũ khí khoa học viễn tưởng độc đáo khác. Chỉ huy và thu thập các cô gái có chuyên môn chiến đấu độc đáo để tạo ra đội cuối cùng của bạn! Trải nghiệm hành động bắn súng cấp độ tiếp theo với các điều khiển đơn giản nhưng trực quan trong khi tận hưởng các hiệu ứng chiến đấu năng động.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top