Những nhân vật 'sừng sỏ' nào sẽ tham gia trận chiến lịch sử tại Wano quốc?

Arc Wano chính là lời hứa của tác giả Oda về một trận chiến lịch sử, kinh thiên động địa còn hơn cả trận ở Tổng bộ Hải quân. Với một arc khủng như vậy, đây chắc chắn sẽ là nơi tập kết của hàng loạt những cái tên sừng sỏ và rất nhiều thế lực máu mặt khác mà chỉ cần nghe đến tên thôi đã đủ để 500 anh em cảm thấy phấn khích cực độ rồi.

Những nhân vật sừng sỏ nào sẽ tham gia trận chiến lịch sử tại Wano quốc? - Ảnh 1.

Kaido

Đương nhiên là không thể không nhắc đến cái tên này ở vị trí đầu tiên rồi. Được nhắc tới lần đầu tiên do Monkey D. Garp tại khu vực Water 7, Kaido được coi là “sinh vật mạnh nhất thế giới”. Lần xuất hiện gây ấn tượng nhất của Kaido là khi hắn cố gắng tự tử bằng cách nhảy từ đảo trên trời xuống và vẫn… không chết. Và tiếp đó, không lâu sau, chúng ta lại được thấy hình ảnh của một trong những Siêu Tân Tinh Eustass Kid “ăn hành ngập mồm”.

Những nhân vật sừng sỏ nào sẽ tham gia trận chiến lịch sử tại Wano quốc? - Ảnh 2.

Kaido đang là kẻ thao túng Wano, hắn và Shogun hiện tại của Wano đã giết chết bố của Momonoshuke – Chúa Công Oden, thậm chí còn săn đuổi các thuộc hạ của ông. Đây cũng là ngòi nổ cho trận chiến này. Mục đích của hắn là gì? Chính là vì Chúa Công Oden trước đã từng phiêu lưu cùng Vua Hải Tặc Roger, nắm giữ bí mật của thế giới và Kaido muốn điều đó. Hắn đã giết Oden, vứt ông vào vạc dầu cho đến chết rồi săn đuổi các Kiemon và Raizo để lấy thông tin. Nhọ cho hắn là những người này đều không biết gì cả, nhưng vẫn bị săn đuổi, cách duy nhất của họ chính là đối đầu lại. Chính vì thế mà Luffy đã hứa với Momonosuke rằng sẽ đá đít được Kaido.

Những nhân vật sừng sỏ nào sẽ tham gia trận chiến lịch sử tại Wano quốc? - Ảnh 3.

Được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới, vậy dưới hắn thì sao? Trước hết chính là 3 tên thảm họa với cái đầu trên dưới 1 tỷ beri mà Jack Hạn Hán chính là 1 trong số đó. Hắn đã càn quét đảo Zou, chiến đấu với 2 đại nhân ở đây 5 ngày 5 đêm, rồi còn một mình đánh với Đô Đốc Hải Quân Furjitora và Sengoku khi đến cứu Doflamingo. Thuộc hạ dưới nữa của Kaido là một dàn quái thú với sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan. Vì vậy mà bên phía Luffy đã phải lập nên một liên minh sau để đánh lại Tứ Hoàng Kaido:

Thành phần thứ nhất: Liên minh Ninja – Mink – Hải tặc

Hãy cùng nhớ lại chi tiết tại chap 822, họ đã chia ra làm 4 nhóm trước khi hẹn nhau tại Wano. Đội của Kiemon gồm: Zoro, Robin, Usopp và Law sẽ đến Wano trước. Tiếp đến là đội của Nekomamushi sẽ đi tìm tàn dư của băng Râu Trắng Marco. Đội của Luffy sẽ đến Đảo Bánh thì như chúng ta đã biết. Còn 1 đội nữa là Inuarashi sẽ ở lại đảo Zou rồi sẽ đến Wano. Chỉ riêng qua chi tiết này thì đã tập hợp được khá nhiều nhân vật có tiếng trong giang hồ rồi!

Những nhân vật sừng sỏ nào sẽ tham gia trận chiến lịch sử tại Wano quốc? - Ảnh 4.

Liên minh này cũng không phải dạng vừa. Tổng truy nã của cả băng Mũ Rơm cũng đã lên đến gần 3 tỷ beri rồi, còn cả băng của Law nữa. Tộc Mink cũng là một tộc rất mạnh. Việc 2 đại nhân là Inuarashi và Nekomamushi đã chiến đấu liên tiếp với Jack Hạn Hán – kẻ có mức truy nã 1 tỷ beri là đủ để thấy họ “trâu bò” như thế nào rồi. Quan trọng hơn cả là theo lời 2 vị đại nhân này thì tộc Mink còn có một thứ vũ khí nữa – quân át chủ bài khác mà chưa hề dùng đến. Liệu đó có phải là biến đổi sang hình dạng Sulong khi nhìn vào trăng tròn hay không?

Những nhân vật sừng sỏ nào sẽ tham gia trận chiến lịch sử tại Wano quốc? - Ảnh 5.

Còn về các samurai tại Wano thì sao? Wano được biết đến là một quốc gia độc lập, Hải Quân hay Chính Quyền Thế Giới cũng không dám động vào hay can thiệp tới.

Tiếp đến là tàn dư của băng Râu Trắng – anh chàng đầu quả dứa Marco. Đây cũng là một nhân vật mạnh nhưng chưa có nhiều đất diễn, hi vọng trong arc này anh sẽ thể hiện và phô diễn được hết sức mạnh của mình.

Những nhân vật sừng sỏ nào sẽ tham gia trận chiến lịch sử tại Wano quốc? - Ảnh 6.

Thành phần thứ hai: Quân Cách Mạng

Như ở chap 905 thì tất cả chúng ta đã biết, phía Quân Cách Mạng đang trà trộn vào thánh địa của Thiên Long Tinh. Đây sẽ là một cuộc tấn công khá lớn của họ để dằn mặt Thiên Long Tinh và rất có thể Quân Cách Mạng cũng sẽ tham gia vào trận chiến tại Wano này, kéo theo đó là Hải Quân và cả Chính Quyền Thế Giới – cũng chính là thành phần thứ 3.

Những nhân vật sừng sỏ nào sẽ tham gia trận chiến lịch sử tại Wano quốc? - Ảnh 7.

Hải Quân và Chính Quyền Thế Giới có gì?

Đô Đốc Lục Ngưu xuất hiện, hiện tại thì phe Hải Quân đã rất mạnh, đã có vũ khí mới, mạnh hơn cả các Thất Vũ Hải. Wano có thể là nơi để họ phô diễn sức mạnh với thứ vũ khí khủng khiếp kia trước cả thế giới. Hơn nữa Sakazuki với quyết tâm lấy đầu của Law và Luffy cho bằng được sẽ chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội này.

Những nhân vật sừng sỏ nào sẽ tham gia trận chiến lịch sử tại Wano quốc? - Ảnh 8.
Những nhân vật sừng sỏ nào sẽ tham gia trận chiến lịch sử tại Wano quốc? - Ảnh 9.

Vậy là các thế lực cũng đã lộ diện khá rõ ràng. Tuy nhiên theo như một số phân tích của cộng đồng game thủ Hải Tặc Bóng Đêm thì có thể, liên minh của “bố già Luffy” cũng sẽ xuất hiện tại đây. Nhiều game thủ đã tinh ý nhớ lại rằng, ở chap 904 và 905, Orlumbus đã từ chức và quyết định ra khơi. Có thể ông sẽ liên lạc với các thành viên khác trong liên minh “bố già Luffy” rồi cùng góp mặt trong arc Wano này cũng nên. Càng đông thì càng vui, chưa kể sự góp mặt của các nhân vật mới nữa, chắc chắn arc này sẽ “đỉnh” lắm đây.

Những nhân vật sừng sỏ nào sẽ tham gia trận chiến lịch sử tại Wano quốc? - Ảnh 10.
Những nhân vật sừng sỏ nào sẽ tham gia trận chiến lịch sử tại Wano quốc? - Ảnh 11.

Hải Tặc Bóng Đêm là tựa game tự xây dựng cốt truyện dị bản One Piece đầu tiên và duy nhất

Ý kiến của độc giả như thế nào? Như vậy đã là đủ cho một trận chiến lịch sử chưa hay còn thiếu nhân vật nào khác? Tham gia thảo luận cùng cộng đồng One Piece hơn 85.000 thành viên TẠI ĐÂY.

Nguồn: /gamek.vn/nhung-nhan-vat-sung-so-nao-se-tham-gia-tran-chien-lich-su-tai-wano-quoc-20180716223734499.chn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top