Những nhân vật đã phát minh ra nhẫn thuật của riêng mình trong Naruto và Boruto

Nhẫn thuật (Ninjutsu) là những kỹ thuật sử dụng chakra hoặc kết hợp với chakra để thực hiện những việc siêu nhiên mà người thường không thể thực hiện được.Nhẫn thuật là khái niệm rất phổ biến trong bộ truyện Naruto và được các ninja thường xuyên sử dụng.

Khác với Ảo Thuật (Genjutsu) tạo ra những ảo giác không thực tế,nhẫn thuật tạo ra những tác động có thật. Tuy nhiên tùy theo cấp độ của người sử dụng, các nhẫn thuật lại có tác dụng và sức mạnh khác nhau.

Sau đây chúng ta hãy cùng điểm danh lại những nhân vật bá đạo đã phát minh ra nhẫn thuật của riêng mình trong Naruto và Boruto nhé.

Boruto Uzumaki

Những nhân vật đã phát minh ra nhẫn thuật của riêng mình trong Naruto và Boruto - Ảnh 1.

Boruto Uzumaki là con trai của Hokage đệ thất Naruto của Làng Lá, và là học trò của Sasuke Uchiha.

Boruto được coi là một thần đồng ninja trong các khía cạnh của ninjutsu. Anh mạnh mẽ, có trữ lượng chakra lớn và có thể tạo ra các chiến lược chiến đấu tốt. Tất cả những kỹ năng này khiến Boruto trở thành một genin tốt nhất mọi thời đại.

Boruto đã học được Rasengan trong một thời gian ngắn và tự phát minh ra phiên bản Rasengan của riêng mình- Rasengan vô hình.

Rasengan của Boruto có thể hỗn hợp được hệ Phong vào trong nó, do đó Rasengan của Boruto không đủ sự ổn định để có thể duy trì trên 1 đường thẳng, nên tạo ra 1 đường đi cực kỳ dị dạng cho Rasengan. Khi bay được một đoạn Rasengan của Boruto sẽ biến mất trở nên vô hình khiến đối thủ khó có thể tránh được. Tuy nhiên dù hình dạng nó mất đi nhưng Chakra phong thuật của nó vẫn ở đó và vẫn có thể gây sát thương.

Tsunade Senju

Những nhân vật đã phát minh ra nhẫn thuật của riêng mình trong Naruto và Boruto - Ảnh 2.

Tsunade Senju là Hokage đệ ngũ của Làng Lá, cùng với những đồng đội cũ của mình là Jiraiya và Orochimaru bà là một trong Tam Ninja Huyền Thoại của Làng.

Tsunade được xem là một kunoichi mạnh nhất, là ninja y thuật tài giỏi nhất mọi thế hệ và được thừa nhận là người sáng tạo ra hệ thống ninja y thuật hiện nay.

Minh chứng nổi bật nhất cho khả năng sử dụng y thuật tài giỏi của mình là Tsunade đã sáng tạo thuật Sáng Tạo Tái Sinh, chiêu thức này sử dụng một lượng lớn Chakra được dự trữ bên trong Âm Phong Ấn để liên tục tạo ra các tế bào mới trong cơ thể, chữa lành mọi vết thương và thậm chí tái tạo những cơ quan đã mất.

Nhẫn thuật này giúp Tsunade trở nên bất tử trong các trận chiến, tuy nhiên do các tế bào chỉ có thể phân chia và tạo ra trong một khoảng thời gian nhất định nên nó gián tiếp rút ngắn tuổi thọ của người sử dụng.

Chính vì sự rủi ro tiềm tàng của nhẫn thuật này, Tsunade chỉ sử dụng nó trong những trường hợp thực sự cần thiết.

Orochimaru

Những nhân vật đã phát minh ra nhẫn thuật của riêng mình trong Naruto và Boruto - Ảnh 3.

Orochimaru là một trong những Sannin huyền thoại của Làng Lá cũng là nhân vật phản diện chính trong anime Naruto. Hắn được xem là một thiên tài về các nhẫn thuật. Hắn có mong muốn là có được sự bất tử nên đã luyện các cấm thuật và trở nên độc ác điên cuồng.

Một trong những nhẫn thuật đáng sợ nhất được Orochimaru sáng tạo ra là Thuật tái sinh. Qua rất nhiều cuộc thí nghiệm, Orochimaru đã biến đổi cơ thể thành 1 con rắn trắng khổng lồ với vảy là những con rắn nhỏ có thể tự tấn công kẻ thù. Cho dù bị cắt rời, Orochimaru vẫn có thể nối lại cơ thể.

Trong máu bạch xà cũng có cả thuốc độc gây tê liệt cơ thể cho những ai hít phải khi nó phát tán trong không khí. Sử dụng nhẫn thuật này, bắt buộc Orochimaru phải thay thân xác 3 năm 1 lần và xác mới phải thật thích hợp cho Orochimaru có thể phát huy tối đa khả năng.

Sasuke Uchiha

Những nhân vật đã phát minh ra nhẫn thuật của riêng mình trong Naruto và Boruto - Ảnh 4.

Sasuke Uchiha là một trong những nhân vật mạnh nhất truyện, anh có khả năng thi triển thành thạo những nhẫn thuật cấp cao như Susanoo, Amaterasu và những ảo thuật cấp cao. Khi thừa hưởng năng lực của lục đạo và thức tỉnh được Mangekyou Rinnegan, sức mạnh nhãn thuật của Uchiha Sasuke đã phát triển đến mức bá đạo.

Kirin là một thuật thuật tuyệt vời được phát triển bởi Sasuke Uchiha từ thuật Chidori của Kakashi. Sasuke có thể rút ra tia chớp trực tiếp từ đám mây sấm sét, gia tăng sức mạnh đòn tấn công của mình và hướng nó về phía đối thủ.

Kỹ thuật mạnh mẽ này được dựa trên yếu tố sét với vận tốc di chuyển lên tới vận tốc 1/1000th một giây nên gần như không thể tránh được. Ngay cả Uzumaki Naruto cũng không có đủ thời gian để né tránh Kirin nên chỉ còn cách phải đối mặt với nó.

Kakashi Hatake

Những nhân vật đã phát minh ra nhẫn thuật của riêng mình trong Naruto và Boruto - Ảnh 5.

Kakashi Hatake là Hokage đệ lục của Làng Lá, được mệnh danh là ninja sao chép của Làng do anh có đôi mắt Sharingan có thể sao chép toàn bộ kỹ thuật của đối thủ khi chiến đấu chỉ qua một lần quan sát.

Anh được mệnh danh là một thiên tài, và chính anh đã sáng tạo ra chiêu thức Chidori. Thuật này cầu người dùng phải dẫn một lượng Chakra sét rất lớn về bàn tay. Vì sự tập trung điện lực cao độ mà chiêu này tạo ra, nó phát ra âm thanh giống như của hàng ngàn con chim.

Khi đòn tấn công được hình thành người dùng lao đến đối thủ và đâm thẳng cánh tay vào một phần cơ thể. Thuật này dù gây sát thương nghiêm trọng đến đối thủ, người dùng chiêu thức này phải đạt đến tốc độ cực hạn của con người và điều này khiến họ dễ bị sơ hở.

Minato Namikaze

Những nhân vật đã phát minh ra nhẫn thuật của riêng mình trong Naruto và Boruto - Ảnh 6.

Minato Namikaze là Hokage đệ tứ của Làng Lá, và là cha của Hokage đệ thất Naruto Uzumaki. Ông là một thiên tài, được coi là huyền thoại Tia Chớp Vàng của Làng.

Minato được đào tạo bởi Sainnin huyền thoại Jiraiya và được thầy của mình rất yêu quý dậy cho rất nhiều tuyệt chiêu điển hình là Triệu Hồi Chi Thuật.

Minato là một trong những tài năng thiên bẩm xuất sắc nhất mà giới ninja từng có. Ông đã tạo ra Rasengan, thuật không cần sử dụng đến ấn chú, mà thay vào đó là sự tập trung Chakra thành một khối cầu trong lòng bàn tay, khiến nó tạo ra sát thương cực lớn cho mục tiêu và phải mất ba năm để hoàn thành Rasengan.

Tobirama Senju

Những nhân vật đã phát minh ra nhẫn thuật của riêng mình trong Naruto và Boruto - Ảnh 7.

Tobirama Senju là Hokage đệ nhị của Làng Lá, là em trai của Hokage đệ nhất. Sở trường của Tobirama là thủy độn và cũng là một ninja cảm nhận, ở dưới nước ông rất giỏi. Chakra của ông được cho là rất lớn vì ông có thể tự tạo ra một lượng nước khủng khiếp ở bất cứ đâu.

Ông còn có một khả năng mà chưa thấy ninja nào làm được, đó là rút gọn kết ấn: thuật Thủy long liên đạn có 44 ấn, nhưng trong trận chiến với Uchiha Izuna, ông chỉ cần dùng 2 ấn là đã thi triển được.

Tobirama là người sáng tạo ra các cấm thuật quan trọng trong suốt bộ truyện Naruto như Tạp giới chuyển sinh, Thuấn thân thuật hay còn gọi Phi sấm thuật, và Phân thân đa ảnh chi thuật. Các ninja đời sau (Orochimaru, Hokage đệ tứ Minato và Hokage đệ thất Naruto) nhờ phát triển các cấm thuật của ông mà trở nên nổi tiếng.

Naruto Uzumaki

Những nhân vật đã phát minh ra nhẫn thuật của riêng mình trong Naruto và Boruto - Ảnh 8.

Naruto là Hokage đệ Thất của Làng Lá cũng là nhân vật chính trong bộ truyện Naruto đình đám. Nhờ có con Cửu Vĩ được phong ấn bên trong mà Naruto có một sức mạnh khủng cùng với lượng Chakra khổng lồ.

Naruto là người đã sáng tạo ra nhiều phiên bản Rasengan có sức mạnh rất khủng khiếp như Hoặc Tinh Loa Toàn Hoàn, Siêu Đại Ngọc Loa Toàn Đa Liên Hoàn, Từ Độn Loa Toàn Hoàn, Siêu Đại Ngọc Loa Toàn Thủ Lý Kiếm, Loa Toàn Liên Thủ Lí Kiếm, Siêu Đại Ngọc Loa Toàn Thủ Lí Kiếm, Dung Độn Loa Toàn Thủ Lí Kiếm, Vĩ Thú Ngọc Loa Toàn Thủ Lí Kiếm, Siêu Đại Vĩ Thú Loa Toàn Thủ Lí Kiếm.

Trong đó mạnh nhất là Lục Đạo: Siêu Đại Ngọc Loa Toàn Thủ Lí Kiếm có thể khiến trời long đất lở, xoay chuyển càn khôn khi trực tiếp giao chiến với Mũi Tên Susanoo sức mạnh 8 vĩ thú còn lại của Sasuke.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top