Những kiểu đồng đội 'max phế' khi chơi PUBG

Khi chơi chế độ Duo hay Squad trong PlayerUnknown’s Battlegrounds, đòi hỏi game thủ và những người bạn của mình phải phối hợp với nhau hết sức ăn ý. Ở đây, kỹ năng cá nhân là chưa đủ. Đôi khi những quyết định hợp lý, di chuyển khéo léo vừa giúp team né được những cuộc giao tranh không cần thiết, lại bảo toàn quân số cho cuộc chiến sinh tử tại vòng bo cuối cùng.

Song đời không phải lúc nào cũng như mơ, có những lúc bạn phải chơi cùng những đứa bạn cực… dị, những kiểu đồng đội “cục tạ nghìn cân” không thể nào gánh nổi. Dưới đây là các dấu hiệu nhận biết đồng đội siêu phế khi chơi PUBG.

Luôn chết đầu tiên

Những kiểu đồng đội max phế khi chơi PUBG - Ảnh 1.

Nếu feed là một môn thể thao, thì huy chương chắc phải đeo gãy cổ.

Không biết vì lý do gì, những game thủ kiểu này luôn chọn được địa điểm giữa lòng team… địch. Hoặc đôi khi là ham vui, chạy đuổi theo đấm nhau tay bo với đối thủ. Cái kết vẻ vang thì không thấy đâu, tiếng kêu thất thanh “cứu tao với mày ơi” thì lúc nào cũng nghe rõ mồn một.

Loot đồ quên ngày tháng

Với đồng đội có dấu hiệu này, bạn đừng hy vọng sẽ được nhường khẩu AR hay bất kỳ phụ kiện nào như ngắm x2 x4… Nhặt đồ thì nhanh không ai bằng, loáng cái là “sàn nhà sạch bóng” nhưng luôn kêu nghèo kể khổ. Đến khi bị team đối thủ hạ gục và nhặt hết đồ thì mới thú nhận toàn sở hữu của ngon vật lạ, dâng hết cho người. Đồng đội đã nghèo còn mắc cái eo.

Những kiểu đồng đội max phế khi chơi PUBG - Ảnh 2.

Tốc độ loot đồ nhanh hơn ánh sáng.

Đam mê Racing Boy

Biểu hiện là cứ thấy xe lập tức nhảy lên phóng, đặc biệt là xe 2 bánh – loại xe phi rất nhanh nhưng một khi đã ngã là tất cả lên bàn thờ đếm số. Để cho game thủ dạng này cầm lái là một tội ác, tốt hơn hết bạn nên chọn phương tiện khác, thà chạy bộ còn hơn… oan mạng. Hoặc cách tốt nhất là chiếm tay lái nếu muốn sống sót mà vào vòng bo.

Những kiểu đồng đội max phế khi chơi PUBG - Ảnh 3.

Hãy tránh xa thằng bạn và chiếc xe này ra!

Kỹ năng gà mờ

Đi đứng lớ ngớ, team địch áp sát đến nơi vẫn chưa xác định được phương hướng… Nhưng thường game thủ dạng này lại sống rất dai và rất lâu. Bản năng sinh tồn luôn kêu gọi phải chui vào nhà trốn, chọn góc an toàn mới chịu kê ngắm… vân vân và mây mây.

Thường đồng đội đã gục hết nhìn lại vẫn thấy anh ấy đang cố thủ trong nhà. Trông rất tỉnh và đẹp trai!

Những kiểu đồng đội max phế khi chơi PUBG - Ảnh 4.

Luôn tìm cách troll đồng đội

Đây là kiểu vào game chỉ để nghịch cho vui… Đôi khi đang đi đường cũng ngứa tay bắn chỉ thiên, ném lựu khói, bom xăng… làm cả team lộ vị trí. Thậm chí thần thánh hơn là bắn đồng đội, ném bom bật tường thôi thì đủ cả.

Với đồng đội kiểu này, có lẽ bạn nên an phận chứ giấc mơ TOP 1 còn xa vời lắm.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top